Infineon hợp tác Trung tâm khởi nghiệp công nghệ hàng đầu để tăng cường sức mạnh cho Hệ sinh thái A.I.

Infineon Technologies Asia Pacific Pte Ltd
2018-11-29 09:00 969

TTXVN (BANGALORE, Ấn Độ, ngày 29 tháng 11 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

Infineon và NSRCEL tại Viện Quản lý Ấn Độ (IIM) Bangalore đã ký một biên bản ghi nhớ (MoU) để tăng cường Trí tuệ Nhân tạo (A.I.) và hệ sinh thái phát triển phần mềm ở Ấn Độ bằng cách cố vấn và nuôi dưỡng giai đoạn khởi động sớm và tăng trưởng.

Infineon và NSRCEL đã đồng ý thúc đẩy các dự án đổi mới chung với cộng đồng các nhà phát triển của NSRCEL. Infineon dự định đào tạo chuyên dụng, thiết bị phòng thí nghiệm, cũng như hỗ trợ khởi động với các mẫu sản phẩm và bộ dụng cụ phát triển. Các công ty khởi nghiệp có liên quan đến chiến lược nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia kỹ thuật của Infineon và giới thiệu cho khách hàng của Infineon để khám phá tiềm năng hợp tác hoặc kinh doanh.

"Trí thông minh nhân tạo giải phóng tiềm năng đổi mới to lớn trong ngành của chúng tôi và mang đến những cơ hội kinh doanh tuyệt vời," Tiến sĩ Reinhard Ploss, Giám đốc điều hành của Infineon Technologies AG cho biết. "Chúng tôi thấy nhu cầu ngày càng tăng về năng lượng hiệu quả và các giải pháp bảo mật công nghệ thông tin, là điều kiện tiên quyết để phát triển A.I. Ngoài ra, A.I mở ra một loạt các ứng dụng có thể cho Internet of Things và Smart Mobility." Reinhard Ploss nói thêm: "Chúng tôi muốn đẩy nhanh cách chúng ta tìm hiểu về A.I. và xác định các trường hợp sử dụng sớm. Bằng cách làm việc cùng với NSRCEL và IIM Bangalore, chúng tôi mong muốn hợp tác với các doanh nhân sáng tạo của Ấn Độ và khởi nghiệp trong lĩnh vực này".

Infineon đã ký Biên bản ghi nhớ với Bộ xúc tiến Đông Nam Á của Đức (GASEA) và Arrow Electronics vào tháng trước để tiếp cận với các công ty khởi nghiệp của Đức và địa phương. Đầu năm nay, Infineon đã ký một bản thỏa thuận với NITI Aayog để hỗ trợ Sứ mệnh Đổi mới Atal. Điều này xuất hiện sau khi thiết lập quan hệ đối tác với Hãng Hàng không Singapore và Công viên Điện của Ấn Độ năm ngoái. Năm công ty khởi nghiệp hiện đang hợp tác chặt chẽ với Infineon tại Không gian đổi mới mới mở tại Singapore.

Giới thiệu về NSRCEL tại IIM Bangalore

NSRCEL tại IIM Bangalore ấp ủ các hoạt động khởi nghiệp và cung cấp một loạt các chương trình xây dựng giáo dục và năng lực và hỗ trợ cố vấn, cả cho các công ty mới thành lập và liên doanh giai đoạn đầu. NSRCEL hiện đang ấp ủ 130 công ty khởi nghiệp. Trong giai đoạn 2017-18, NSRCEL đã tiến hành hơn 2300 buổi cố vấn và 80 sự kiện. Thông qua các sáng kiến cố vấn mở rộng nhanh chóng của mình, ước tính thận trọng rằng NSRCEL có thể đã tác động trực tiếp đến hơn 10000 doanh nhân, doanh nhân tham vọng hoặc những người tham gia khác trong hệ sinh thái kể từ khi được thành lập vào năm 2000.

Để biết thêm thông tin về NSRCEL, vui lòng truy cập www.nsrcel.org

Giới thiệu về Infineon

Infineon Technologies AG là công ty hàng đầu thế giới trong các giải pháp bán dẫn giúp cuộc sống dễ dàng hơn, an toàn hơn và xanh hơn. Vi điện tử từ Infineon là chìa khóa cho một tương lai tốt đẹp hơn. Trong năm tài chính 2018 (kết thúc ngày 30 tháng 9), Công ty có doanh thu 7,6 tỷ euro với khoảng 40.100 nhân viên trên toàn thế giới. Infineon được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Frankfurt (biểu tượng mã chứng khoán: IFX) và tại Hoa Kỳ trên thị trường OTCQX Quốc tế (biểu tượng mã: IFNNY).

Có thêm thông tin tại www.infineon.com

Thông cáo báo chí này có sẵn trực tuyến tại www.infineon.com/press
Theo dõi chúng tôi: Twitter - Facebook - LinkedIn

NGUỒN Infineon Technologies Asia Pacific Pte Ltd