Whale Cloud và China Telecom giành được "Giải thưởng lấy khách hàng làm trung tâm xuất sắc nhất" tại TM Forum Excellence Awards 2019

Whale Cloud
2019-05-15 15:17 1770

TTXVN (ngày 15 tháng 5 năm 2019, NICE, Pháp / PRNewswire-AsiaNet / -

Whale Cloud và China Telecom hôm nay tuyên bố họ đã được vinh danh tại Giải thưởng TM Forum Excellence 2019. Họ đã được vinh danh với Giải thưởng lấy khách hàng làm trung tâm xuất sắc nhất cho dự án chuyển đổi cửa hàng bán lẻ mới của China Telecom. Giải thưởng này ghi nhận các công ty đã đóng góp thực sự xuất sắc để cải thiện trải nghiệm của khách hang.

Giải thưởng xuất sắc cho việc lấy khách hàng làm trung tâm

Giải thưởng đã được trao tại buổi dạ tiệc Excellence Awards ở Nice, Pháp tối qua do TM Forum tổ chức.

Chuyển đổi cửa hàng bán lẻ mới của China Telecom là một dự án hợp tác giữa China Telecom và Whale Cloud để chuyển đổi cửa hàng viễn thông. Dự án chung này nhằm cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ liền mạch và sáng tạo, và tăng doanh số cả trực tuyến và ngoại tuyến thông qua việc nắm bắt tâm lý khách hàng dựa trên phân tích, mô hình kinh doanh sáng tạo và dịch vụ khách hàng. Các công nghệ AI được áp dụng cho các tình huống mà robot có thể cung cấp các dịch vụ khách hàng như nạp tiền, in hóa đơn và yêu cầu dịch vụ. Công nghệ cải thiện bối cảnh của sự tham gia cho các cá nhân và bạn bè của họ. Hơn nữa, dự án bán lẻ mới không chỉ tập trung vào trải nghiệm của khách hàng mà còn là một cột mốc quan trọng cho sự chuyển đổi của các công ty viễn thông theo hướng kỷ nguyên kỹ thuật số.

"Người chiến thắng cung cấp trải nghiệm khách hàng liền mạch và sáng tạo kết hợp cả cửa hàng tự phục vụ trực tuyến và ngoại tuyến, giúp cải thiện đáng kể doanh thu", Sandra De Zoysa, Giám đốc khách hàng của Tập đoàn tại TM Forum, người đã trao giải thưởng tại buổi dạ tiệc. "Chúng tôi xin chúc mừng Whale Cloud và China Telecom vì đã thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số và các cam kết của họ đối với Diễn đàn, các thành viên và toàn ngành."

"Chúng tôi rất tự hào và vinh dự nhận được giải thưởng này. Chúng tôi quyết tâm phục vụ khách hàng của mình với trải nghiệm tốt nhất và cung cấp các giải pháp mới và sáng tạo", Fu Jianjun, Giám đốc Tiếp thị của Whale Cloud International, cho biết,"  Quan hệ đối tác của chúng tôi với Alibaba cho phép chúng tôi tích hợp đầy đủ các chiến lược, cách tiếp cận và công nghệ chuyển đổi của Alibaba. Là nhà cung cấp toàn cầu, chúng tôi sẽ tiếp tục giúp các nhà cung cấp dịch vụ trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ. "

Về Whale Cloud

Whale Cloud là công ty con của Tập đoàn Alibaba, cung cấp các giải pháp phần mềm dựa trên nền tảng đám mây, phân tích và AI cho các nhà khai thác viễn thông, doanh nghiệp công nghiệp và chính phủ tại hơn 80 quốc gia. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Whale Cloud có thể cung cấp các giải pháp để hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số trên nhiều ngành công nghiệp. https://dtw.tmforum.org/the-event/digital-world-awards/

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20190515/2465922-1