Microsoft thông báo các khoản đầu tư mở rộng cơ hội cho các đối tác

Microsoft Corp.
2019-07-12 19:39 2711

Trước thềm Microsoft Inspire, công ty chia sẻ cách điều chỉnh các khoản đầu tư của đối tác trong kỷ nguyên đám mây, bao gồm các bản cập nhật cho Teams, Dynamics 365, Azure.

TTXVN (REDMOND, Washington, 12/7/ 2019)/PRNewswire-AsiaNet/-- Hôm thứ Năm, Microsoft Corp đã công bố các khoản đầu tư mới vào các công nghệ và chương trình được tạo ra để hỗ trợ hệ sinh thái đối tác của mình. Các khoản đầu tư này giúp tối ưu hóa sự tham gia của đối tác của Microsoft trong kỷ nguyên đám mây.

Ông Gavriella Schuster, Phó chủ tịch tập đoàn của One Commercial Partner của Microsoft, cho biết: "Các khách hàng cũng như đối tác tiếp tục chuyển sang đám mây và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ, dẫn chúng tôi đến các cấp độ đối tác mới và khác nhau. Danh mục các chương trình, ưu đãi và tài nguyên của chúng tôi cho các công ty hợp tác với Microsoft đang chuyển đổi để giúp họ tận dụng cơ hội này."

Sau đây là một số điểm nổi bật của thông tin được công bố ngày hôm nay, với nhiều thông tin chi tiết có tại đây: ( available here ).

Đầu tư vào sản phẩm và chương trình

- Phần mở rộng và áp dụng Microsoft Team. Chỉ hai năm sau khi ra mắt, các Team này có được 13 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và 19 triệu người dùng hoạt động hàng tuần. Công ty cũng đã công bố ( company also announced ) các tính năng mới trong Microsoft Team cho mọi nhân viên- bao gồm các phương thức mới hỗ trợ các tổ chức chăm sóc sức khỏe và nhân viên tuyến đầu. Tích hợp đối tác mới gồm hỗ trợ cho các trung tâm liên lạc, ghi âm đảm bảo việc tuân thủ và các nhà cung cấp giải pháp đám mây.

Cập nhật Dynamics 365. Công ty đã công bố các bản cập nhật quan trọng cho Máy gia tốc phi lợi nhuận Dynamics 365 và hai tích hợp mới cho Dynamics 365 để tập trung vào các ngành công nghiệp dịch vụ tài chính và ô tô. Ngoài ra, chương trình ISV Connect dành cho Ứng dụng Doanh nghiệp thường có sẵn, với các công cụ và chỉ dẫn phát triển mới, tài nguyên thị trường, các quy trình tham gia lĩnh vực chung và hỗ trợ đưa ra thị trường.

- Giới thiệu Azure Lighthouse. Azure Lighthouse mang đến cho các đối tác một tiêu chuẩn điều khiển duy nhất để quan sát và quản lý Azure trên phạm vi tất cả các khách hàng của họ. Giải pháp này cung cấp một trải nghiệm Azure được quản lý tốt hơn với tính tự động và hiệu quả cao hơn, mang đến khả năng hiển thị và bảo mật hiệu quả hơn cho khách hàng. Việc này đánh dấu lần đầu tiên Microsoft thiết kế một giải pháp ở quy mô như vậy, với các đối tác và cho các đối tác.

- Azure Migration Program. Chương trình mới Azure Migration Program (AMP) giúp khách hàng tăng tốc độ chuyển đổi sang Azure. AMP cung cấp tư vấn và công cụ chủ động để giúp giảm thiểu rủi ro và giải quyết các vấn đề phổ biến liên quan đến việc chuyển khối lượng công việc lên đám mây.

Mở rộng cơ hội của đối tác

Kể từ khi khởi động chương trình đồng bán hàng của Microsoft 24 tháng trước, chương trình này đã chứng kiến 9,5 tỷ USD doanh thu đối tác được ký hàng năm. Các khoản đầu tư công bố trong tuần này được thiết kế để xây dựng dựa trên cơ hội đó:

- Ra mắt năng lực Microsoft Security. Năng lực mới này cho phép các đối tác quảng bá chuyên môn của họ và mang đến khả năng tiếp cận một loạt các lợi ích được tạo ra để giúp tăng trưởng kinh doanh và lợi nhuận.

- 5 chuyên ngành nâng cao. Chúng bao gồm Windows Server và Di chuyển máy chủ SQL sang Microsoft Azure, Linux và Di chuyển Cơ sở dữ liệu nguồn mở sang Microsoft Azure, Di chuyển kho dữ liệu sang Microsoft Azure, Hiện đại hóa các ứng dụng Web trong Microsoft Azure, và Kubernetes trên Microsoft Azure.

- Những tiến bộ mới trên thị trường. Các mô hình định giá bổ sung, chương trình phần thưởng và lộ trình mới ra thị trường sẽ được triển khai vào tháng 7 cho các công ty công bố các ưu đãi có thể giao dịch trên thị trường thương mại mở rộng của Microsoft. Các mô hình định giá bao gồm thanh toán SaaS hàng tháng và hàng năm, các lựa chọn thanh toán linh hoạt và tùy chỉnh, hợp đồng tiêu chuẩn và các thử nghiệm SaaS chuyển đổi miễn phí sang các cam kết trả phí.

Về Microsoft Inspire

Microsoft Inspire cho phép cộng đồng đối tác của Microsoft tiếp cận các chiến lược kinh doanh và tiếp thị chính, chỉ đạo và thông tin liên quan đến các giải pháp khách hàng cụ thể được thiết kế để giúp các đối tác thành công trên thị trường. Cùng với các cơ hội tiếp nhận thông tin, bao gồm bán hàng, tiếp thị, dịch vụ và công nghệ, Microsoft Inspire là một giải pháp lý tưởng cho các đối tác để thu thập kiến thức có giá trị từ các đồng nghiệp của họ và từ Microsoft. Thông tin chi tiết được tìm thấy tại https://partner.microsoft.com/en-us/inspire.

Về Microsoft

Microsoft (Nasdaq "MSFT" @microsoft) cho phép chuyển đổi kỹ thuật số cho kỷ nguyên đám mây thông minh và thiết bị thông minh. Nhiệm vụ của nó là trao quyền cho mọi người và mọi tổ chức trên hành tinh để đạt thành công hơn nữa.

LƯU Ý CHO BIÊN TẬP VIÊN: Để biết thêm thông tin, tin tức và quan điểm từ Microsoft, vui lòng truy cập Trung tâm tin tức của Microsoft tại http://news.microsoft.com . Liên kết web, số điện thoại và tiêu đề đã chính xác tại thời điểm xuất bản nhưng có thể thay đổi. Để được hỗ trợ thêm, các nhà báo và nhà phân tích có thể liên hệ Đội Phản ứng nhanh của Microsoft hoặc các liên hệ phù hợp khác được liệt kê tại http://news.microsoft.com/microsoft-public-relations-contacts.

LIÊN HỆ: Microsoft Media Relations, WE Communications, +1-(425)-638-7777, rrt@we-worldwide.com

NGUỒN: Microsoft Corp.

Logo - https://mma.prnewswire.com/media/24227/microsoft_corp_logo226_9217jpg.jpg

nguồn: Microsoft Corp.