AIT Worldwide Logistics bổ nhiệm Ryan Carter làm Phó chủ tịch điều hành khu vực châu Mỹ

AIT Worldwide Logistics, Inc.
2019-09-04 01:58 3239

TTXVN (ITASCA, Illinois, 3/9/2019)/PRNewswire-AsiaNet/--

Nhà quản lý logistic kỳ cựu này sẽ giám sát hoạt động của các văn phòng của công ty tại Canada, Mexico và Mỹ.

Công ty hàng đầu về các giải pháp chuỗi cung ứng AIT Worldwide Logistic thông báo Ryan Carter đã được bổ nhiệm vị trí Phó Chủ tịch điều hành khu vực châu Mỹ. Carter đã giữ vai trò giám đốc điều hành của AIT: Khu vực phía Đông kể từ khi gia nhập công ty năm 2015 và có gần 25 năm kinh nghiệm trong ngành logistic.

Ryan Carter, Vice President Americas Operations for AIT Worldwide Logistics

Trong bốn năm làm việc tại AIT, Carter đã cống hiến để đưa ra các chiến lược tăng trưởng hiệu quả, cải thiện doanh thu và tăng cường tối ưu hóa chi phí trong khi đảm bảo cho khách háng của công ty một trải nghiệm đẳng cấp thế giới. Trong vai trò mới được bổ nhiệm, ông sẽ chịu trách nhiệm giám sát hoạt động tại tất cả các văn phòng của công ty tại Canada, Mexico và Mỹ. Tất cả các giám đốc điều hành trong khu vực và giám đốc quản lý tại Mexico sẽ phải báo cáo lên Carter.

Carter sẽ tiếp tục báo cáo lên Greg Weigel, Phó chủ tịch điều hành, phụ trách Hoạt động toàn cầu. Weigel nhấn mạnh: "Việc bổ nhiệm Ryan làm Phó Chủ tịch Điều hành khu vực châu Mỹ là sự ghi nhận xứng đáng bởi thành tích xuất sắc trong việc cải thiện hoạt động xuất sắc của tổ chức, giải pháp cho khách hàng và vai trò lãnh đạo của ông. Sự hiểu biết sâu rộng của ông về quản lý điều hành chuỗi cung ứng và việc liên tục cải thiện phương thức chào hàng sản phẩm phong phú của chúng tôi sẽ nâng cao đáng kể lợi ích dành cho các khách hàng trong và ngoài nước trên khắp châu Mỹ.

Weigel cho biết thêm: "Với cách tiếp cận "khách hàng trên hết" để đưa ra quyết định và cam kết xây dựng năng lực đội ngũ, Ryan sẽ đảm bảo rằng AIT tiếp tục được công nhận và tôn trọng bởi mang đến một trải nghiệm đẳng cấp thế giới".

"Tôi thấy may mắn khi có được cơ hội này với AIT", Carter nói. "Đây là một công ty có tư duy tăng trưởng đích thực và tôi rất mong chờ được thúc đẩy cam kết của AIT với khách hàng, đồng nghiệp và cộng đồng của chúng tôi".

Là tân Phó chủ tịch phụ trách hoạt động khu vực châu Mỹ, Carter sẽ tiếp tục làm việc tại văn phòng Miami của AIT.

Về AIT Worldwide Logistics

Được thành lập năm 1979, Itasca, AIT Worldwide Logistics có trụ sở tại Illinois, là công ty cung cấp quản lý vận tải đầy đủ dịch vụ với hơn 60 văn phòng, tạo lập thành một mạng lưới trải khắp toàn cầu. Với việc kết hợp mô hình kinh doanh linh hoạt với công nghệ hiện đại, thể hiện tầm nhìn vận chuyển toàn trình, AIT mang đến các giải pháp chuỗi cung cấp được thiết kế riêng từ trước cho hầu hết các ngành công nghiệp có thể hình dung được. Tận dụng các dịch vụ đa phương thức sáng tạo, giá cả cạnh tranh, AIT loại bỏ sự phức tạp ra khỏi hệ thống ngành logistic toàn cầu, giúp các công ty phát triển bằng cách tập trung trở lại các mục tiêu lõi trong kinh doanh của họ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.aitworldwide.com.

Nhiệm vụ của chúng tôi.

Tại AIT, chúng tôi tìm kiếm các cơ hội để giành lấy niềm tin của khách hàng bằng việc mang đến các giải pháp logistic đặc biệt trên khắp thế giới trong khi đánh giá cao vai trò của đồng nghiệp, đối tác và cộng đồng.

Liên hệ dành cho truyền thông:

Matt Sanders
Senior Copywriter
+1-(630)-766-8300
msanders@aitworldwide.com;

AIT Worldwide Logistics, Inc.
Corporate Headquarters
701 N. Rohlwing Road
Itasca, IL 60143

+1-800-669-4AIT (4248)
www.aitworldwide.com

NGUỒN: AIT Worldwide Logistics, Inc.

Ảnh - https://mma.prnewswire.com/media/968249/AIT_Worldwide_Logistics_Ryan_Carter.jpg

Logo - https://mma.prnewswire.com/media/587945/AIT_Worldwide_Logistics_Logo.jpg

nguồn: AIT Worldwide Logistics, Inc.