AIT Worldwide Logistics kỷ niệm 40 hoạt động kinh doanh

AIT Worldwide Logistics, Inc.
2019-09-04 22:58 3368

Công ty hàng đầu về chuỗi cung cấp tổ chức lễ chúc mừng vì sự phát triển nhanh chóng – từ lúc chỉ là một văn phòng tại Chicago đến khi mở rộng ra hơn 60 văn phòng trên toàn cầu – chỉ chưa đầy 4 thập niên.

TTXVN (ITASCA, Illinois  4/9/ 2019) /PRNewswire-AsiaNet/--

Vào ngày 4/9, AIT Worldwide Logistics chính thức bước sang năm thứ 40 hoạt động kinh doanh. Bốn thập niên sau khi khai trương tại ngoại ô Chicago trong vai trò là công ty vận chuyển hàng hóa, AIT đã thành công trong việc mở rộng sang các lục địa và hiện là công ty cung cấp quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu với hơn 60 văn phòng trên khắp thế giới.

AIT Worldwide Logistics celebrates 40 years in business

Chủ tịch kiêm CEO của AIT, Vaughn Moore, nhấn mạnh: "Tôi rất tự hào khi chạm tới dấu mốc này. 40 năm là một thành tựu mà đơn giản là sẽ không thể có được nếu không có sự hỗ trợ của những khách hàng tuyệt vời, những đối tác nhiệt huyết và, tất nhiên, cả chuyên gia của chúng tôi, những con người tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới".

Ông cho biết thêm: "Nhân viên là những người giúp chúng tôi lớn mạnh. Họ chính là những người giúp chúng tôi có thể chỉ đạo chiến lược tăng trưởng toàn cầu bền bỉ trong những năm vừa qua, và với họ, tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ có nhiều năm thành công và tăng trưởng hơn nữa trong tương lai".

Tháng trước, AIT công bố sự kiện sáp nhập lớn nhất từ trước tới nay, đó là mua lại Unitrans International Corporation, công ty giao nhận hàng hóa có trụ sở tại Los Angeles với kinh nghiệm trong nhiều loại hình dịch vụ chuyên ngành. Sự kiện này diễn ra sau khi đạt được hai thỏa thuận hồi năm ngoái đó là mua lại công ty giao nhận logistics thực phẩm WorldFresh Express và ConneXion World Cargo trụ sở tại Anh lần lượt vào tháng 10/2018 và 12/2018..

Ông Moore cho biết thêm trong suốt chiều dài lịch sử của mình, AIT đã không chỉ tăng trưởng, mà còn tích cực tham gia với cộng đồng, cho biết AIT và đội ngũ của mình đã giúp gây quỹ hơn 620.000 USD cho Hiệp hội ung thư Mỹ kể từ năm 2000 và hơn 120.000 USD cho Bệnh viện Nghiên cứu dành cho Trẻ em của St. Jude kể từ năm 2017.

Để chào mừng sự kiện này, đội ngũ của AIT tại các khu vực trên thế giới  đã chia sẻ ảnh và video về buổi lễ của họ. Các video và hình ảnh đã được đăng lên trang Facebook của công ty (https://www.facebook.com/AITWorldwide). Các mốc phát triển của AIT cũng được đăng tải trên website của công ty: (https://www.aitworldwide.com/40-years-in-business).

Về AIT Worldwide Logistics

Được thành lập năm 1979 tại Itasca, AIT Worldwide Logistics có trụ sở tại Illinois, là công ty cung cấp quản lý vận tải đầy đủ dịch vụ với hơn 60 văn phòng, tạo lập thành một mạng lưới trải khắp toàn cầu. Với việc kết hợp mô hình kinh doanh linh hoạt với công nghệ hiện đại, thể hiện tầm nhìn vận chuyển toàn trình, AIT mang đến các giải pháp chuỗi cung cấp được thiết kế riêng từ trước cho hầu hết các ngành công nghiệp có thể hình dung được. Tận dụng các dịch vụ đa phương thức sáng tạo, giá cả cạnh tranh, AIT loại bỏ sự phức tạp ra khỏi hệ thống ngành logistic toàn cầu, giúp các công ty phát triển bằng cách tập trung trở lại các mục tiêu lõi trong kinh doanh của họ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.aitworldwide.com.

Nhiệm vụ của chúng tôi.

Tại AIT, chúng tôi tìm kiếm các cơ hội để giành lấy niềm tin của khách hàng bằng việc mang đến các giải pháp logistic đặc biệt trên khắp thế giới trong khi đánh giá cao vai trò của đồng nghiệp, đối tác và cộng đồng.

Liên hệ dành cho truyền thông:

Matt Sanders
Senior Copywriter
+1-(630)-766-8300
msanders@aitworldwide.com;

AIT Worldwide Logistics, Inc.
Corporate Headquarters
701 N. Rohlwing Road
Itasca, IL 60143

+1-800-669-4AIT (4248)
www.aitworldwide.com

NGUỒN: AIT Worldwide Logistics, Inc.

Ảnh - https://mma.prnewswire.com/media/968256/AIT_Worldwide_Logistics_40_Years.jpg

Logo - https://mma.prnewswire.com/media/587945/AIT_Worldwide_Logistics_Logo.jpg

nguồn: AIT Worldwide Logistics, Inc.