Hengtong cùng tham gia tổ chức Hội nghị Cáp và Sợi quang học toàn cầu 2019

Hengtong Group
2019-11-25 12:46 1510

TTXVN (SUZHOU, Trung Quốc, ngày 25/11/ 2019 /PRNewswire-AsiaNet/ --

Tập đoàn Hengtong Group và Sợi quang học châu Á Thái Bình Dương và Hiệp hội Ngành Cáp (APC) đã đồng tổ chức Hội nghị Cáp và Sợi quang học toàn cầu (GOFC) tại Trung tâm hội nghị quốc tế Thượng Hải và giới thiệu bốn lĩnh vực kinh doanh gồm Thành phố thông minh, Đại dương thông minh, Ngành nghề quốc tế và ngành nghề đang nổi lên. Hơn 600 chuyên gia và nhà lãnh đạo làm việc trong lĩnh vực này đã tham dự hội nghị.

Cui Genliang, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hengtong Group, đã tham dự lễ và phát biểu tại lễ khai mạc.

"Với sự phát triển nhanh chóng của thế hệ công nghệ mạng thông tin mới, chúng ta sẽ bước vào một kỷ nguyên mới của trí tuệ nhân tạo, cách mạng số và kết nối vạn vật, mang đến các cơ hội chưa từng có cho ngành cáp và sợi quang học". Ông cho biết: "Chúng ta cần đẩy mạnh hợp tác giữa các ngành nghề và xây dựng một hệ sinh thái ngành lành mạnh". Ông cũng nhấn mạnh hội nghị được tổ chức tại Thượng Hải để tưởng nhớ Ngài Gao Kun, cha đẻ của sợi quang học.

Tại Hội nghị, có hơn 30 bài diễn thuyết chính, cùng các cuộc thảo luận và chia sẻ về các công nghệ và ứng dụng mới, trong các lĩnh vực gồm mạng lưới sợi quang học, thông tin liên lạc hàng hải, thông tin quang học tới toàn bộ chuỗi công nghiệp. Ngoài ra, APC cũng công bố báo cáo Market Outlook 2019 về ngành cáp và sợi quang học, phân tích tình hình hiện nay của ngành cáp quang sợi toàn cầu từ thực tiễn thị trường viễn thông toàn cầu và dự báo xu hướng phát triển nhu cầu thị trường cáp quang sợi tại toàn bộ các khu vực trên thế giới.

Cũng trong thời gian này đã diễn ra Diễn đàn Sự phát triển và Cạnh tranh thông tin liên lạc quang học Trung Quốc và Toàn cầu lần thứ 13 tại Thượng Hải. Hengtong Cablescom đã phát biểu về chủ đề Ứng dụng và Phát triển thị trường của Cáp quang học mới tại châu Âu. Diễn đàn đã chính thức công bố các doanh nghiệp cạnh tranh nhất Top10 2019. Hengtong được bình chọn là một trong 10 doanh nghiệp cạnh tranh trong lĩnh vực liên lạc viễn thông quang học Trung Quốc và cáp quang học sợi Toàn cầu.

Hengtong Group là một tổ chức quốc tế với một loạt các chuyên ngành khác nhau gồm sợi quang học, điện, cáp ngoài khơi và vùng biển, bảo trì và dịch vụ chìa khóa trao tay EPC, cũng như internet vạn vật, dữ liệu lớn và thương mại điện tử, vật liệu mới và năng lượng mới.

Hengton có 70 công ty trực thuộc và các công ty mẹ với 11 nhà máy sản xuất tại châu Âu, Nam Mỹ, Nam Phi, Nam Á và Đông Nam Á. Chúng tôi vận hành các văn phòng kinh doanh ở hơn 30 quốc gia và khu vực trên thế giới, cung cấp các sản phẩm tới hơn 130 quốc gia.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20191122/2651711-1?lang=0

nguồn: Hengtong Group