Mô-đun 210 đầu tiên của Trina Solar đi vào sản xuất

Trina Solar Co., Ltd
2020-01-29 20:38 4338

TTXVN (CHANGZHOU, Trung Quốc, ngày 29 tháng 1 năm 2020 / PRNewswire-AsiaNet / -

Trina Solar Co., Ltd ("Trina Solar" hoặc "Công ty") tuyên bố rằng mô-đun kích thước lớn đầu tiên triển khai wafer silicon 210mm ("mô-đun 210") do công ty chính thức phát triển từ dây chuyền sản xuất của công ty. Trina Solar dẫn đầu ngành công nghiệp R&D và sản xuất mô-đun 210. Động thái này sẽ giúp tăng tốc đáng kể thời gian tiếp thị cho các mô-đun kích thước lớn.

Trina Solar đã khởi xướng R&D mô-đun 210 vào năm 2019. Dựa trên công nghệ đa thanh cái hàng đầu của công ty, mô-đun 210 đầu tiên áp dụng thiết kế cắt 1/3 sáng tạo. Dựa trên việc xem xét toàn diện các thách thức tiềm năng bao gồm công suất mô-đun mạnh, năng suất, khó khăn trong sản xuất, rủi ro điểm nóng, hiệu suất hiện tại và an toàn hộp nối, thiết kế đa thanh của Trina Solar và thiết kế cắt 1/3 sẽ mở đường cho khả năng tương thích và tích hợp các mô-đun kích thước lớn, công suất cao và hệ thống hạ nguồn.

Người đứng đầu bộ phận R & D của công nghệ kỹ thuật tại Trina Solar cho biết: "Với nhiều thập kỷ tích lũy kinh nghiệm trong quy trình và công nghệ, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể tận dụng các vật liệu và công nghệ mới nhất để tạo ra một mô-đun hiệu suất cao và đáng tin cậy khác cho ngành công nghiệp quang điện (PV). Hiện tại, nhóm của chúng tôi đang đẩy nhanh việc chuyển đổi các kết quả R&D mới nhất của chúng tôi thành các sản phẩm có thể đi vào sản xuất hàng loạt, đưa ngành công nghiệp PV vào kỷ nguyên của công suất mô-đun 500W. "

Hình ảnh: https://static.trinasolar.com/sites/default/files/Design_sketch.jpg
Chú thích: Kết xuất mô-đun kích thước lớn của Trina Solar

Về Trina Solar

Được thành lập vào năm 1997, Trina Solar là nhà cung cấp giải pháp tổng thể năng lượng thông minh và năng lượng thông minh hàng đầu thế giới. Công ty tham gia vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sản xuất và bán hàng của PV; phát triển PV, vận hành và bảo trì dự án; phát triển và bán hàng hệ thống bổ sung đa năng lượng và lưới điện đa năng, cũng như vận hành nền tảng đám mây năng lượng. Năm 2018, Trina Solar đã ra mắt thương hiệu Energy Internet of Things (IoT) và khởi xướng Liên minh phát triển công nghiệp Trina Energy IoT và Trung tâm đổi mới công nghiệp IoT năng lượng mới với các doanh nghiệp và viện nghiên cứu hàng đầu trên toàn thế giới. Công ty cam kết trở thành người dẫn đầu của ngành năng lượng thông minh toàn cầu. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.trinasolar.com.

Nguồn: Trina Solar Co., Ltd

nguồn: Trina Solar Co., Ltd