Huawei hỗ trợ Thái Lan giải pháp hội nghị truyền hình từ xa để chống lại Covid-19

Huawei
2020-03-16 13:03 1104

TTXVN (BANGKOK, ngày 16 tháng 3 năm 2020 / PRNewswire / -

Huawei đã tặng Giải pháp hội nghị truyền hình từ xa cho các bệnh viện và Cục kiểm soát dịch bệnh Thái Lan, để hỗ trợ người dân Thái Lan chiến đấu chống lại COVID-19.

Thủ tướng Prayuth Chan-Ocha, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Y tế Công cộng Anutin Charnvirakul đã đến thăm Trung tâm CNTT của DDC. Thông qua Hệ thống Hội nghị Video từ xa, Thủ tướng bày tỏ sự kính trọng với các nhân viên y tế tại Bệnh viện Bamrasnaradura, Bệnh viện Banplee, Sân bay Suvarnabhumi và cảm ơn sự đóng góp của họ.

Thủ tướng nói: "Tôi cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với Huawei khi giúp cải thiện hiệu quả trong cuộc chiến chống lại COVID-19 của Thái Lan với chuyên môn công nghệ của họ. Tôi mong Huawei có thể tiếp tục đóng góp cho việc chuyển đổi kỹ thuật số của Thái Lan và cải thiện cuộc sống của mọi người trong tương lai".

Các khoản quyên góp, tổng cộng khoảng 10 triệu baht, bao gồm bảy bộ Hệ thống Telepresence và 200 tài khoản người dùng di động, được cung cấp bởi Nền tảng CloudLink của Huawei. Trong vòng chưa đầy một tuần, nhóm dự án của Huawei đã nỗ lực để hoàn thành việc cài đặt hệ thống tại tất cả năm địa điểm.

Nền tảng này sẽ cho phép các chuyên gia y tế trên khắp Thái Lan làm việc với các nhân viên y tế tuyến đầu để tiến hành tư vấn trực tuyến từ xa với bệnh nhân, nâng cao hiệu quả và hiệu quả của chẩn đoán và điều trị. Quan trọng hơn, các bác sĩ và y tá có thể theo dõi tình trạng của bệnh nhân ở bất cứ đâu trên các thiết bị thông minh, do đó giảm nguy cơ bị nhiễm bệnh. Ngoài ra, đào tạo từ xa và đào tạo tương tác được hệ thống kích hoạt cũng có thể giúp cải thiện khả năng kiểm soát dịch bệnh của các khu vực khác nhau trong nước.

"Tôi muốn bày tỏ lòng kính trọng với tất cả những người tham gia chiến đấu lại đại dịch này! Họ đã cống hiến hết mình để mang lại khoảng thời gian yên bình cho mọi người! Huawei sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ trận chiến này. Thái Lan cố lên!" Abel Deng, CEO của Huawei Thái Lan cho biết.

Nguồn: Huawei

nguồn: Huawei