HotForex đoạt giải thưởng Nhà môi giới minh bạch nhất và Dịch vụ khách hàng tốt nhất!

HotForex
2020-06-19 14:00 1931

Giờ đây trong năm thứ 10 phát triển, HotForex - nhà môi giới đoạt nhiều giải thưởng tiếp tục ghi dấu ấn trong ngành, và lần này bộ sưu tập giải thưởng ấn tượng của chúng tôi được bổ sung các danh hiệu Nhà môi giới minh bạch nhất - Dịch vụ khách hàng tốt nhất toàn cầu.

PORT LOUIS, Mauritius, ngày 19 tháng 6 năm 2020 /PRNewswire/ -- HotForex, nhà môi giới ngoại hối và hàng hóa CFDs đoạt nhiều giải thưởng, vui mừng thông báo rằng họ đã nhận được 2 giải thưởng mới – Nhà môi giới minh bạch nhất và Dịch vụ khách hàng tốt nhất toàn cầu, lần lượt từ The European's Global Banking & Finance Awards và Capital Finance International.

Đại diện của HotForex phát biểu: "Chúng tôi luôn cam kết đặt khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp một trải nghiệm giao dịch nâng cao. Thông qua ba giá trị cốt lõi của sự Trung Thực, Cởi Mở và Minh Bạch chúng tôi đã trở thành một nhà môi giới toàn cầu được hàng triệu người lựa chọn. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được những giải thưởng danh giá này và mong muốn duy trì vị trí dẫn đầu vô song"

Được thành lập vào năm 2010, HotForex đã nhanh chóng trở thành công ty dẫn đầu thị trường và nhà môi giới toàn cầu của sự lựa chọn của hơn 2 triệu chủ tài khoản trên khắp thế giới. Mọi khách hàng đều được hưởng hoàng loạt lợi ích khác nhau bao gồm nhiều loại tài khoản và nền tảng linh hoạt, bảo hiểm hàng đầu thị trường lên đến 5 triệu Euro, chính sách bảo vệ số dư âm, hỗ trợ đa ngôn ngữ 24/5 và nhiều lợi ích khác.

Notes to Media:

Giới thiệu HotForex

Thành lập từ năm 2010, HotForex là tên thương hiệu của HF Markets Group được cấp phép và quản lý hoạt động như các Nhà môi giới đa tài sản cung cấp dịch vụ cho khách hàng cá nhân và tổ chức trên toàn cầu. HotForex đang tiếp tục thiết lập vị thế dẫn đầu thị trường với:

ú  Hơn 2,000,000 Tài khoản giao dịch thật được mở

ú  Hơn 35 giải thưởng ngành

ú  Hỗ trợ trên 27 ngôn ngữ

ú  Các biện pháp bảo vệ quỹ hàng đầu

Để tìm hiểu thêm về HotForex, truy cập website của chúng tôi tại đây.

Cảnh báo rủi ro:

Giao dịch các sản phẩm có đòn bẩy như Forex và Công cụ phái sinh có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư vì chúng có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn. Vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan, có tính đến các mục tiêu đầu tư và mức độ kinh nghiệm của bạn, trước khi giao dịch và nếu cần, hãy tìm kiếm lời khuyên độc lập. Xin vui lòng đọc đầy đủ công bố rủi ro.

Logo: https://mma.prnewswire.com/media/830182/HotForex_Logo.jpg

nguồn: HotForex