Giá trị thương hiệu đạt hơn 105 tỷ nhân dân tệ, Shanghai Electric xếp hạng 48 trong các thương hiệu có giá trị nhất Trung Quốc

Shanghai Electric
2020-08-17 11:20 3452

THƯỢNG HẢI, ngày 17/8/2020 /PRNewswire/ - Ngày 5/8, Công ty TNHH Điện lực Thượng Hải (Shanghai Electric), nhà sản xuất và cung cấp thiết bị phát điện, thiết bị công nghiệp và dịch vụ tích hợp hàng đầu thế giới, được vinh danh ở vị trí thứ 48 trong danh sách chính thức "500 thương hiệu giá trị nhất Trung Quốc năm 2020" tại Hội nghị Thương hiệu Thế giới. Điều này đánh dấu sự tăng trưởng giá trị thương hiệu ở mức hơn 30% từ năm 2019 lên 105,637 tỷ nhân dân tệ, đưa Shanghai Electric lên vị trí hàng đầu trong ngành năng lượng tại Trung Quốc.

Thành lập từ năm 1902, những năm gần đây Shanghai Electric đã trở thành một tập đoàn hùng mạnh về đổi mới công nghiệp ở cả trong và ngoài nước. Thực hiện chiến lược ba giai đoạn toàn diện, Tập đoàn đã có sự tăng trưởng vượt bậc và đạt doanh thu gộp tăng 26%, trong đó lợi nhuận thuộc về cổ đông của công ty mẹ tăng 24,83% và đơn đặt hàng mới tăng 30,6% mỗi năm. Tất cả những con số này đều cao kỷ lục đối với Shanghai Electric và thể hiện giá trị thương hiệu ngày càng tăng của Tập đoàn, định hình trên các sản phẩm công nghiệp chất lượng và đổi mới, đẳng cấp thế giới.

Trong tương lai, Shanghai Electric xác định việc phát triển một thương hiệu tích cực, được ghi nhận trên tầm quốc tế là điều cần thiết để tiến hành kinh doanh trên toàn cầu. Với mục tiêu phát triển thương hiệu ở nước ngoài trong vòng 3-5 năm tới, Shanghai Electric cam kết trở thành doanh nghiệp quốc tế hàng đầu, cống hiến nguồn lực cho sự phát triển và tiến bộ xã hội, đổi mới cởi mở và duy trì các phương pháp tốt nhất trên phương diện Sức khỏe, an Toàn và môi trường (EHS). Từ việc tham gia triển lãm công nghiệp ở Hannover, Đức, đến gặp gỡ các đối tác kinh doanh tiềm năng tại Hội nghị năng lượng thế giới ở Dubai, Shanghai Electric đang tìm cách tăng cường hợp tác với các tổ chức đẳng cấp thế giới để tạo ra thay đổi tích cực và giải quyết một số thách thức và mối quan ngại về năng lượng nổi bật nhất thế giới.

Tác động môi trường từ sản xuất điện quy mô lớn là một hệ quả đáng tiếc đối với xã hội. Tuy nhiên, Shanghai Electric tin rằng, dù việc gián đoạn có thể là cần thiết ở một mức độ nào đó, thiệt hại này có thể được giảm thiểu một cách hiệu quả thông qua việc cải thiện hoạt động giám sát và quản lý. Sự chuyển hướng trọng tâm lớn của Tập đoàn sang các nguồn năng lượng tái tạo đã chứng kiến mức tăng trưởng doanh thu hàng năm kỷ lục 51% từ năm 2018 đến năm 2019, so với con số chỉ 8,4% từ nhiệt điện trong cùng khung thời gian. Kết hợp trọng tâm này cùng tính bền vững với mong muốn xây dựng một thương hiệu quốc tế tích cực, sự tận tâm với môi trường và các chính sách "xanh" là những yếu tố hàng đầu trong quá trình điều chỉnh thương hiệu xoay quanh trọng tâm vốn có của Shanghai Electric. Điều này cũng được chứng minh bằng sự tiến bộ trong sáng kiến nội bộ trọng yếu của Tập đoàn: "SEC-LOVE". Với mục đích đảm bảo tất cả các phòng ban đều hoạt động theo mục tiêu xanh của Tập đoàn, hơn 80% các công ty trực thuộc được ghi nhận đã đáp ứng các tiêu chuẩn của Hệ thống Quản lý Môi trường ISO14001 (EMS).

"Made in China 2025" là trọng tâm trong sáng kiến của Trung Quốc nhằm mang lại nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao hơn cùng với những đổi mới tiên tiến cho thế giới. Shanghai Electric đang dẫn đầu nỗ lực này nhằm làm mới hình ảnh "Made in China" và tạo tác động tích cực đến cộng đồng nơi Tập đoàn hoạt động – một trong những mục tiêu mang tính Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) chính của Tập đoàn và cam kết mang lại sự đổi mới đẳng cấp thế giới trong ngành năng lượng.

Để biết thêm thông tin, truy cập www.shanghai-electric.com

Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20200424/2786026-1-LOGO?lang=0

nguồn: Shanghai Electric