Nền tảng dữ liệu Cloudera cho đám mây riêng hiện đã có sẵn

Cloudera, Inc.
2020-08-19 13:51 15027

TTXVN (PALO ALTO, California, ngày 18 tháng 8 năm 2020 / PRNewswire-AsiaNet / -

- Cung cấp phân tích dữ liệu mạnh mẽ trong vài phút bằng cách sử dụng trung tâm dữ liệu ít hơn tới 50% cơ sở hạ tầng, với trải nghiệm đám mây dễ sử dụng trên toàn bộ những đám mây công cộng và riêng

Cloudera (Cloudera), (NYSE: CLDR),  công ty đám mây dữ liệu doanh nghiệp, hôm nay đã công bố tính khả dụng chung của Nền tảng dữ liệu đám mây riêng Cloudera (CDP Private Cloud). CDP Private Cloud mở rộng tốc độ, tính đơn giản và kinh tế của đám mây gốc cho vòng đời dữ liệu được kết nối với trung tâm dữ liệu, cho phép giới công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu kinh doanh nhanh hơn và cung cấp các cấp dịch vụ vững chắc để mọi người có thể làm việc hiệu quả hơn với dữ liệu.

"Trải nghiệm phân tích dữ liệu của CDP Private Cloud giúp mọi người, nhóm và doanh nghiệp làm việc thông minh hơn, đỡ vất vả hơn", Anupam Singh, giám đốc khách hàng của Cloudera cho biết. "Mọi người làm việc hiệu quả hơn vì họ có quyền truy cập tự phục vụ vào dữ liệu và phân tích mà họ cần để làm việc hiệu quả hơn. Các nhóm cộng tác hơn vì họ có thể nhanh chóng truy cập và chia sẻ dữ liệu ở bất kỳ đâu. Các doanh nghiệp đẩy nhanh hơn vì họ đưa ra quyết định nhanh hơn và tốt hơn với Trải nghiệm phân tích dữ liệu mạnh mẽ của CDP Private Cloud. "

Việc vận hành CDP Private Cloud đơn giản hơn cho CNTT, với các công cụ quản lý dựa trên vùng chứa mạnh mẽ giúp giảm thời gian cung cấp phân tích và máy học từ vài tuần xuống còn vài phút. Nó cũng thay đổi cuộc chơi về tính kinh tế của trung tâm dữ liệu với phân tích dựa trên vùng chứa và học máy để giúp giảm chi phí trung tâm dữ liệu bằng cách tăng hiệu suất sử dụng máy chủ lên đến 70%, đồng thời giảm chi phí lưu trữ và trung tâm dữ liệu. Nhìn chung, CDP Private Cloud có thể cung cấp thêm tới 50% số liệu phân tích cho cùng một khoản đầu tư vào trung tâm dữ liệu.

Với CDP Private Cloud, CNTT hiện có thể đáp ứng nhu cầu theo cấp số nhân đối với các dịch vụ phân tích dữ liệu và máy học, với kiến trúc dữ liệu kết hợp quy mô petabyte có thể linh hoạt để sử dụng các đám mây riêng và công cộng. Theo IDC, 84% khách hàng đang chuyển khối lượng công việc từ đám mây công cộng với 67% ứng dụng trong cả môi trường đám mây công cộng và riêng (1). Đám mây lai là chiến lược và thiết thực cho các doanh nghiệp lớn. CDP Private Cloud được xây dựng cho đám mây lai, kết nối liền mạch môi trường tại chỗ với các đám mây công cộng với khả năng quản trị và bảo mật nhất quán, tích hợp sẵn. Nó chạy cùng một trải nghiệm phân tích dễ sử dụng trong trung tâm dữ liệu đã được chứng minh trong CDP Public Cloud trên AWS và Azure. Chỉ Cloudera mới mang đến trải nghiệm người dùng đám mây lai, tính nhất quán hoạt động và lựa chọn cơ sở hạ tầng ở mức độ này.

Manish Dasaur, giám đốc điều hành của Accenture Applied Intelligence cho biết: "Khả năng tận dụng dữ liệu trong môi trường đa đám mây mang lại sự linh hoạt hơn cho các tổ chức với các chiến lược dữ liệu doanh nghiệp và đám mây khác nhau mà không ảnh hưởng đến bảo mật và quản trị.

Daniel Hernandez, Tổng Giám đốc IBM Data và AI cho biết: "Quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi với Cloudera bắt nguồn từ niềm tin chung và sâu sắc rằng những công ty tốt nhất là những công ty dựa trên dữ liệu. "Khi được kết hợp, Nền tảng Dữ liệu Cloudera và Cloud Pak cho Dữ liệu của IBM (Cloud Pak for Data) cung cấp cho khách hàng giải pháp quản lý dữ liệu toàn diện, kỹ thuật dữ liệu và khoa học dữ liệu để đưa dữ liệu hoạt động với AI. Và bởi vì cả hai đều được xây dựng và chạy trên Red Hat OpenShift, khách hàng có thể tận hưởng những lợi ích kinh tế và tự do kỹ thuật khi chạy một ngăn xếp dữ liệu và AI chung trên bất kỳ Đám mây nào. "

"Với sự phát triển của Cloudera sang kiến trúc gốc đám mây, các công ty hiện có thể cung cấp phân tích tự phục vụ mạnh mẽ trên các môi trường kết hợp và đa đám mây, mang lại giá trị từ cạnh này sang đám mây.' Jeremy Rader, Tổng giám đốc, bộ phận Chuyển đổi kỹ thuật số, Giải pháp quy mô và Nền tảng Dữ liệu tại Intel cho biết. "Công nghệ thế hệ mới nhất của Intel được tối ưu hóa cho CDP Private Cloud giúp các doanh nghiệp có được thông tin chi tiết nhanh hơn từ các ứng dụng chuyên sâu về dữ liệu của họ cũng như mang lại lợi ích của khả năng mở rộng dịch vụ được cải thiện nhất quán."

Cloudera có một hệ sinh thái các đối tác công nghệ được chứng nhận trên Nền tảng dữ liệu Cloudera bao gồm cả Anaconda (Anaconda), Gluent (Gluent), H2O.ai (H2O.ai), OwlDQ (OwlDQ), Pepperdata (Pepperdata), Portworx (Portworx), Precisely (Precisely), Protegrity (Protegrity), Qlik (Qlik) , Talend (Talend), và Unravel Data Unravel Data).

Giá cả và tính khả dụng

CDP Private Cloud có sẵn trong các phiên bản Base và Plus. Phiên bản cơ sở bao gồm SDX, quản lý lưu trữ và phân tích vòng đời dữ liệu lớn truyền thống. Nó tương đương với Trung tâm Dữ liệu CDP, mà nó thay thế.

Phiên bản Plus bao gồm Base và bổ sung trải nghiệm phân tích dựa trên vùng chứa cho Kho dữ liệu và Học máy cũng như các dịch vụ máy bay quản lý và điều khiển dựa trên vùng chứa. Các dịch vụ máy bay điều khiển bổ sung và trải nghiệm phân tích trong suốt vòng đời dữ liệu được lên kế hoạch cho các dịch vụ Đám mây riêng CDP trong tương lai.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập biểu giá (pricing page).

Về Cloudera

Tại Cloudera, chúng tôi tin rằng dữ liệu có thể biến điều không thể xảy ra hôm nay trở thành khả thi vào ngày mai. Chúng tôi cho phép mọi người chuyển đổi dữ liệu phức tạp thành thông tin chi tiết rõ ràng và có thể hành động được. Cloudera cung cấp một đám mây dữ liệu doanh nghiệp cho mọi dữ liệu, ở bất kỳ đâu, từ Edge cho đến AI. Được hỗ trợ bởi sự đổi mới không ngừng của cộng đồng nguồn mở, Cloudera thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số cho các doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Tìm hiểu thêm tại www.Cloudera.com.

Cloudera và các nhãn hiệu liên quan là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Cloudera, Inc. Tất cả các tên công ty và sản phẩm khác có thể là nhãn hiệu của chủ sở hữu tương ứng của họ.

(1) IDC, Cloud Pulse 1Q20: Kết quả khảo sát, Tài liệu # US46396720, tháng 5 năm 2020

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/495570/Cloudera_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: Cloudera, Inc.