Ra mắt dòng xe SUV GS5 hạng sang và MPV GN6 đa dụng tại Vương quốc Ba-ranh

GAC MOTOR
2020-08-21 10:51 4244

MANAMA, Ba-ranh, ngày 21/8/2020 /PRNewswire/ -- Vào ngày 19 tháng 8, GAC MOTOR đã trình làng hai mẫu ô tô mới nhất của mình là dòng xe GS5 phổ biến và dòng xe GN6 đa dụng tại Vương quốc Ba-ranh. Cả hai dòng xe đều có hai mẫu xe khác nhau, đối với GS5 là GS5 GE và GS5 GL, còn đối với GN6 là GN6 GE và GN6 GT.

Dòng xe SUV hạng sang GS5 và dòng xe MPV GN6 đa dụng

Điều đáng chú ý là GAC MOTOR còn đưa ra các đặc quyền mua xe độc quyền, trong đó người tiêu dùng có thể nhận được 5 quyền lợi khi mua xe trực tiếp. Những quyền lợi này bao gồm ba năm bảo trì miễn phí và bảy năm bảo hành, bảo hiểm miễn phí, bọc thân xe miễn phí bổ sung và các dịch vụ loại bỏ rỉ sét trong quá trình sử dụng.

GS5 được thiết kế cho phân khúc những người tiêu dùng thành thị hiện đại, được định vị là một dòng xe SUV hạng sang. Dòng xe này hướng tới mang lại trải nghiệm lái xe đỉnh cao cho người tiêu dùng Ba-ranh với động cơ mạnh mẽ hơn, chất lượng tốt hơn và công nghệ thông minh tiên tiến hơn. Đồng thời, với "ngoại thất sang trọng và ấn tượng, nội thất linh hoạt và rộng rãi, trải nghiệm di chuyển thoải mái và an toàn", GN6 được đánh giá là dòng xe MPV đa dụng rất phù hợp với các gia đình.

Sở hữu các sản phẩm đẳng cấp thế giới và dịch vụ xuất sắc, các dòng xe của GAC MOTOR đã được người tiêu dùng Ba-ranh tin dùng kể từ những ngày đầu thâm nhập vào thị trường Ba-ranh, đồng thời đạt được mức tăng trưởng doanh số vô cùng ấn tượng. Trong những năm gần đây, sự phát triển chung trên toàn cầu của GAC MOTOR đã thúc đẩy việc ra mắt những dòng xe mới cũng như cải thiện hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) sản phẩm. Các nỗ lực mở rộng thị trường trên toàn cầu cũng đã dần đi vào quỹ đạo và đang tiến triển nhanh chóng, đây là một điều rất đáng ngưỡng mộ trong ngành ô tô. Trong năm 2019, GAC MOTOR đã đạt doanh số bán hàng toàn cầu là 10.205 chiếc, tăng 97% so với tháng trước. Đồng thời, trong bảng xếp hạng thương hiệu IQS 2019, GAC MOTOR cũng đứng thứ sáu trên thị trường xe hơi. Danh tiếng của GAC MOTOR đã được công nhận trên thị trường quốc tế và ngày càng có những bước tiến vượt bậc.

Bí quyết cho thành tích đáng kinh ngạc trên thị trường và sự mở rộng quy mô ra thị trường toàn cầu của GAC MOTOR chính là chất lượng cao và năng lực xuất sắc của công ty. Trong những năm vừa qua, Trung tâm R&D GAC luôn tập trung vào công tác nghiên cứu và phát triển độc lập, đổi mới sáng tạo mở và bồi dưỡng chuyên sâu. Kể từ năm 2017, Trung tâm R&D GAC đã thực hiện 128 dự án đổi mới công nghệ và hơn 80% kết quả nghiên cứu đã được thực hiện và ứng dụng vào thực tiễn, 40% trong số đó đã được ứng dụng trên các sản phẩm. Nhờ ứng dụng những thành tựu cải tiến từ Trung tâm R&D GAC, dòng xe GS5, GN6 và các dòng xe khác mới ra mắt của GAC MOTOR đều thể hiện được trình độ phát triển công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

GAC MOTOR đang vươn mình ra thế giới không chỉ nhằm đưa hoạt động sản xuất và công nghệ ra nước ngoài, mà mục đích quan trọng hơn là "chiếm được" trái tim của người dân bản địa và quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình trên toàn cầu. Trong tương lai, GAC MOTOR sẽ sử dụng năng lực cạnh tranh cốt lõi của một doanh nghiệp đầu ngành để nắm bắt chính xác nhu cầu thị trường, đưa ra nhiều mẫu xe mới phù hợp với thị trường Ba-ranh và tiếp tục mang đến trải nghiệm di chuyển vừa lòng người tiêu dùng địa phương với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ toàn diện.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200819/2889771-1?lang=0

nguồn: GAC MOTOR