Risen ký thỏa thuận hợp lực 140 MW với UPC-AC Energy Solar

Risen Energy Co., Ltd
2020-09-14 08:00 1967

NINH BA, Trung Quốc, ngày 14/09/2020 /PRNewswire/ -- Mới đây, công ty TNHH Risen Energy, nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm điện mặt trời hiệu suất cao, đáp ứng tiêu chuẩn Bậc 1, vừa công bố hợp đồng cung cấp 140 MWp năng lượng kết cấu với công ty TNHH UPC-AC Energy Solar Asia (UPC-AC Energy SA).

Hứa hẹn sẽ đáp ứng các yêu cầu đa dạng của các bên liên quan, thỏa thuận đa bên này bao gồm việc cung cấp các mô-đun Mono PERC đã được chứng minh của Risen vào cuối năm nay hoặc ngay đầu năm 2021.

UPC-AC Energy SA là một công ty liên doanh giữa UPC Renewables và AC Energy, hai công ty này đã cùng nhau trở thành một ứng viên có tiềm năng "tạo ra sự đột phá". Với các dự án năng lượng mặt trời hơn 1 GW đang được triển khai trên khắp châu Á Thái Bình Dương, liên doanh này đang tạo ra một dấu ấn nổi bật trên thị trường năng lượng mặt trời của khu vực.

Ông Pranab Kumar Sarmah, Giám đốc điều hành của UPC-AC Energy SA cũng cho biết thêm: "Công ty liên doanh của chúng tôi đặt mục tiêu đạt kết quả cao nhất có thể cho tất cả các bên liên quan tham gia vào những dự án của mình, từ mỗi bộ phận trong hai công ty (bộ phận kỹ thuật, thương mại và pháp chế) cho tới các phòng ban tương ứng của nhà cung cấp EPC mà chúng tôi đã chọn và sau đó ký hợp đồng với các nhà cung cấp. Tôi rất hân hạnh khi được chia sẻ rằng Risen đã luôn lắng nghe các yêu cầu khác nhau và liên tục thay đổi của chúng tôi một cách kỹ lưỡng, cũng như nhiệt tình hỗ trợ nhằm đem lại một giải pháp khả thi, có lợi nhuận và phù hợp để đáp ứng các yêu cầu phức tạp của chúng tôi."

"Một cuộc hành trình thực thi công việc rất sôi nổi" – ông Bypina Veerraju Chaudary, Giám đốc bán hàng & tiếp thị của Risen, chia sẻ. "Mục tiêu của chúng tôi luôn không chỉ là trở thành nhà cung cấp các sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu mức độ phức tạp nền tảng của việc bố trí lắp đặt điện mặt trời sao cho thực sự hiệu quả về mặt chi phí, trong đó lợi ích của tất cả các bên được thể hiện và bảo vệ. Chúng tôi cũng thấy rất vinh dự khi có thể, một lần nữa, chứng minh năng lực cốt lõi của mình trong việc cân bằng từng nhu cầu của hợp đồng này. Chúng tôi mong muốn đóng góp tích cực vào việc phát triển UPC-AC Energy SA lớn mạnh hơn nữa trong tương lai, với các hợp đồng đặt trước khác nhằm mang lại kết quả lợi nhuận rõ ràng hơn."

Việc có được phần giá trị bổ sung cuối cùng từ bất kỳ thỏa thuận nào có thể trở thành vấn đề đau đầu bất cứ khi nào có nhiều bên tham gia và tiêu chí của mỗi bên thì luôn khác nhau. Nhưng trong thị trường năng lượng mặt trời cạnh tranh cao như hiện nay, tất cả lợi ích đều hướng đến việc đảm bảo thành công xuyên suốt và là điều tối quan trọng đối với những bên đặt mục tiêu đẩy mạnh tăng trưởng trên quan điểm cùng có lợi về mặt tài chính. Khi các bên chung tay vì mục tiêu chung, sức mạnh tổng lực này sẽ dẫn đến thành công "vang dội", khiến việc "tạo ra sự đột phá" đã nói ở trên chắc chắn sẽ mang lại những tin vui hơn nữa.

Giới thiệu về Risen

Risen Energy là nhà sản xuất hàng đầu trên toàn cầu, đáp ứng tiêu chuẩn Bậc 1, với các sản phẩm điện mặt trời hiệu suất cao được xếp hạng uy tín "AAA" và là đơn vị cung cấp các giải pháp kinh doanh tổng thể trong ngành sản xuất năng lượng. Được thành lập vào năm 1986 và niêm yết công khai vào năm 2010, công ty luôn cam kết mang lại giá trị cho khách hàng toàn cầu của mình. Đổi mới công nghệ-thương mại, dựa trên nền tảng là chất lượng và sự hỗ trợ tuyệt vời, là những yếu tố làm nên thương hiệu của các giải pháp kinh doanh điện mặt trời tổng thể của Risen, nằm trong số những giải pháp hiệu quả và mạnh mẽ nhất trong ngành. Với sự hiện diện tại thị trường trong nước và khả năng tạo ra lợi nhuận mạnh mẽ, chúng tôi cam kết và có thể xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược cùng có lợi với các đối tác của mình. Cùng nhau, chúng tôi có thể tận dụng giá trị ngày càng cao của năng lượng xanh.

Giới thiệu về UPC-AC Energy Solar

UPC-AC Energy Solar là công ty liên doanh 50-50 giữa AC Energy (thông qua Công ty TNHH tư nhân AC Renewables International) và công ty UPC Renewables (thông qua công ty TNHH UPC Solar Asia Pacific) nhằm phát triển, xây dựng và vận hành các dự án năng lượng mặt trời ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

nguồn: Risen Energy Co., Ltd