Thành phố Abu Dhabi tin tưởng Huawei trong việc xây dựng trung tâm dữ liệu dự phòng sau thảm họa

Huawei
2020-09-30 12:39 6769

ABU DHABI, Các Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất, ngày 30/09/2020 /PRNewswire/ -- Chính quyền thành phố Abu Dhabi (ADM) đã chọn hợp tác với Huawei, một công ty có thị phần lớn nhất trên thị trường trung tâm dữ liệu dạng mô-đun toàn cầu, để xây dựng trung tâm dữ liệu dự phòng sau thảm họa cấp đô thị tiêu chuẩn Uptime TIER-IV.

Trung tâm dữ liệu dạng mô-đun thông minh Huawei FusionModule2000.

Yêu cầu lưu trữ dữ liệu bền vững

"Biển bên trái, sa mạc bên phải" — một đoạn mô tả hoàn hảo về môi trường tự nhiên độc đáo của Abu Dhabi. Với hàng triệu du khách mỗi năm, Abu Dhabi thường được ví như một viên ngọc sáng lấp lánh trên bờ biển phía nam của Vịnh Ba Tư.

"Đảm bảo cộng đồng luôn hạnh phúc thông qua việc cung cấp các dịch vụ đô thị và tăng trưởng đô thị bền vững" là tầm nhìn mà ADM đã cam kết. Trong thời đại chuyển đổi số nhanh chóng, các trung tâm dữ liệu cấp đô thị chính là "chìa khóa", không chỉ cung cấp các dịch vụ văn phòng chính phủ mà còn cung cấp dịch vụ quản lý thông tin cư dân và cả các dịch vụ đô thị. Nói một cách đơn giản, trung tâm dữ liệu là yếu tố không thể thiếu đối với đời sống cộng đồng.

Tuy nhiên, do sự phát triển mạnh của các dịch vụ mới và sự gia tăng đáng kể về khối lượng dữ liệu, hệ thống trung tâm dữ liệu cũ của ADM đã không thể đáp ứng các yêu cầu phát triển trong tương lai. Câu hỏi về việc làm thế nào để cải thiện độ tin cậy của dữ liệu, tính bảo mật và tính bền vững của trung tâm dữ liệu đã trở thành một trọng tâm cấp thiết đối với ADM.

Xây dựng trung tâm dữ liệu dự phòng sau thảm họa tốt nhất trên thị trường với Huawei

Huawei FusionModule2000 là trung tâm dữ liệu đầu tiên nhận được chứng nhận Uptime TIER-Ready IV (chứng nhận công nhận việc đạt tiêu chuẩn TIER IV của Uptime Insight). Các kỹ sư xây dựng tại nước sở tại có thể lắp đặt hệ thống tại chỗ một cách dễ dàng, vì trung tâm dữ liệu dạng mô-đun này đã được đúc sẵn trong nhà máy và có thể nhanh chóng kết nối trực tuyến để sẵn sàng sử dụng.

Thật vậy, FusionModule2000 áp dụng thiết kế hoàn toàn theo dạng mô-đun, hỗ trợ sự phát triển bền vững của các dịch vụ đô thị, với khả năng mở rộng công suất linh hoạt cho một loạt các hệ thống phụ, từ cung cấp điện đến làm mát và tủ công nghệ thông tin.

Vào ngày 6/5/2020, Uptime Insight chính thức trao chứng nhận thiết kế Uptime TIER-IV cho trung tâm dữ liệu dự phòng sau thảm họa cấp đô thị của ADM. Abu Dhabi, viên ngọc sáng trên bờ biển phía nam của Vịnh Ba Tư, giờ đây có thể đặt niềm tin vào khả năng bảo mật của kho lưu trữ dữ liệu đô thị cực kỳ đáng tin cậy này.

Có thể mong đợi điều gì trong tương lai?

Ông Ahmad Abdul Samad Al Hammadi - Quyền Giám đốc bộ phận quy hoạch kỹ thuật, Chính quyền thành phố Abu Dhabi, cho biết: "Hành trình số hóa của chúng tôi với Huawei đã thay đổi hoạt động của chúng tôi, xây dựng khả năng phục hồi cao hơn và mang lại sự thuận tiện trên khắp thành phố. Trung tâm dữ liệu dự phòng sau thảm họa TIER IV, được xây dựng trong khuôn khổ hợp tác với Huawei, sở hữu đầy đủ các giải pháp tiên tiến nhất trong ngành và dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Trong quá trình số hóa, chúng tôi lấy tầm nhìn của lãnh đạo UAE làm kim chỉ nam trong việc nâng cao chất lượng sống của cộng đồng thông qua công nghệ. Huawei là đối tác mà chúng tôi lựa chọn và chúng tôi rất mong cùng hợp tác với họ trong tương lai."

Giới thiệu về Huawei

Huawei là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) cùng thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Với các giải pháp tích hợp trên bốn lĩnh vực chính – mạng viễn thông, CNTT, thiết bị thông minh và dịch vụ đám mây – chúng tôi cam kết mang kỹ thuật số đến cho mọi người, mọi gia đình và tổ chức để xây dựng một thế giới thông minh và kết nối hoàn toàn.

Danh mục sản phẩm, giải pháp và dịch vụ toàn diện của Huawei vừa bảo mật vừa có khả năng cạnh tranh. Thông qua hợp tác cởi mở với các đối tác trong hệ sinh thái, chúng tôi tạo ra giá trị lâu dài cho khách hàng, nỗ lực để hỗ trợ mọi người, làm phong phú cuộc sống gia đình và truyền cảm hứng đổi mới trong các tổ chức thuộc mọi lĩnh vực và quy mô.

Hoạt động đổi mới của Huawei đặt trọng tâm vào nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đầu tư mạnh vào nghiên cứu cơ bản, tập trung vào các công nghệ đột phá để thúc đẩy thế giới phát triển. Chúng tôi có hơn 194.000 nhân viên và hoạt động tại hơn 170 quốc gia và khu vực. Thành lập vào năm 1987, Huawei là một công ty tư nhân thuộc sở hữu hoàn toàn của nhân viên.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web trực tuyến của Huawei tại www.huawei.com.

nguồn: Huawei
Related Links: