Risen khẳng định công nghệ đón đầu xu hướng tương lai với đơn hàng toàn cầu 1,5 GW

Risen Energy Co., Ltd
2020-10-15 12:02 1556

NINH BA, Trung Quốc, ngày 15/10/2020 /PRNewswire/ -- Hôm nay, công ty TNHH Risen Energy, nhà sản xuất cấp 1 (Tier 1) hàng đầu về các sản phẩm điện mặt trời hiệu suất cao đã công bố việc ký kết hợp đồng cung cấp mô-đun điện mặt trời hai mặt kính Mono PERC để đáp ứng yêu cầu công suất 1,5 GW trong khuôn khổ hợp tác với một nhà sản xuất điện độc lập nổi tiếng trên thế giới.

Các mô-đun hai mặt kính đang ngày càng trở nên phổ biến do nhu cầu sản lượng điện nhiều hơn với chi phí thấp hơn, thông qua đặc tính hai mặt kính toàn diện trong mô hình. Mặc dù khi mới ra mắt, công nghệ này chưa được đón nhận một cách nhanh chóng, nhưng các đơn vị am hiểu ngành điện mặt trời giờ đã nhận ra những điểm tích cực mà mô-đun hai mặt kính mang lại cho kho công cụ. Đây là điều mọi nhà sản xuất điện độc lập đều cần để tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận của họ.

Sau một khoảng thời gian gây dựng chỗ đứng và uy tín qua nhiều định dạng điện mặt trời truyền thống hơn trong những năm gần đây, Risen đã âm thầm bước chân vào mảng sản phẩm hai mặt kính, nỗ lực xây dựng hình ảnh thương hiệu trong lĩnh vực này. Thành quả của quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ này là một đơn hàng lớn với công suất 1,5 GW. Hợp đồng mang công nghệ mới mang khoảng 900 MW đến các lục địa Châu Âu, Châu Phi và Nam Mỹ – hiện đang trong quá trình triển khai và dự kiến hoàn thành trong nửa đầu năm 2021.

Ông Bypina Veerraju Chaudary, Giám đốc truyền thông của Risen cho biết: "Đây là một trong những đơn hàng lớn nhất từ trước đến nay của chúng tôi và nó đặc biệt có ý nghĩa đối với chương trình hai mặt kính của Risen. Khi bạn bỏ đi tất cả bộ phận bóng bẩy và chỉ mang tính chất quảng cáo tiếp thị, hiệu suất thu năng lượng ở mặt trước của mô-đun sẽ vượt trội hơn so với các sản phẩm truyền thống; tổn thất điện năng tái tổ hợp sẽ giảm dần theo thời gian; tính toàn vẹn của mô-đun sẽ cao hơn cho phép bảo hành điện năng lên đến 30 năm; các mô-đun được đóng khung tương thích sẽ đảm bảo không có vấn đề gì về cân bằng hệ thống ngoài ý muốn, đồng thời mô-đun cũng sẽ có sự bổ sung tuyệt vời của tính năng thu năng lượng ở rìa mặt sau để khởi động hệ thống. Một điều tuyệt vời khác của sản phẩm nhiều tính năng này xuất phát từ một thực tế đơn giản là chi phí của các mô-đun hai mặt kính Risen chỉ cao hơn một chút so với các phiên bản truyền thống, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các mô-đun này khi đưa ra quyết định về việc nên sử dụng thiết bị nào và tại sao nên sử dụng thiết bị đó."

Đơn đặt hàng 1,5 GW nói trên là của một đơn vị phát triển quốc tế nổi tiếng thế giới. Đây là minh chứng cho tính xác thực của các tuyên bố về hiệu suất này, qua đó xóa bỏ sự cân nhắc thái quá mà bất kỳ người mua nào cũng có thể đặt ra để củng cố cho quyết định của họ nhằm đạt được kết quả tài chính tốt nhất có thể, trong ngắn hạn và dài hạn. Sự kiện này cũng củng cố cho niềm tin phổ biến rằng khoảng 70% các nhà máy sản xuất điện độc lập lắp đặt mới sẽ chuyển sang sử dụng công nghệ hai mặt kính vào năm 2021; đây là một xu hướng tất yếu.

Tạo ra những cải tiến đáng kể về các thuộc tính công nghệ và thương mại tích cực, đồng thời giảm các yếu tố tiêu cực đến mức tối đa – đây không hề là điều dễ dàng, nhưng các mô-đun hai mặt kính của Risen đã làm được điều đó và hiện đã có mặt trên thị trường.

Giới thiệu về Risen

Risen Energy là nhà sản xuất cấp 1 (Tier 1) hàng đầu trên toàn cầu, với các sản phẩm điện mặt trời hiệu suất cao được xếp hạng uy tín "AAA" và là đơn vị cung cấp các giải pháp kinh doanh tổng thể trong ngành sản xuất năng lượng. Được thành lập vào năm 1986 và niêm yết công khai vào năm 2010, công ty luôn cam kết mang lại giá trị cho khách hàng toàn cầu của mình. Đổi mới công nghệ và thương mại, chú trọng vào chất lượng và sự hỗ trợ tuyệt vời là những yếu tố nổi bật trong các giải pháp kinh doanh điện mặt trời tổng thể của Risen, được đánh giá thuộc nhóm những giải pháp mạnh mẽ nhất và hiệu quả nhất về mặt chi phí trong ngành. Với sự hiện diện tại thị trường trong nước và khả năng tạo ra lợi nhuận mạnh mẽ, chúng tôi cam kết và có thể xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược cùng có lợi với các đối tác của mình. Cùng nhau, chúng ta có thể tận dụng giá trị ngày càng cao của năng lượng xanh.

nguồn: Risen Energy Co., Ltd