omniture

Huawei công bố 20 Ứng dụng lọt vào vòng Chung kết cuộc thi AppsUP 2020 khu vực Châu Á-Thái Bình Dương

Bình chọn cho ứng dụng yêu thích của bạn để tìm ra nhà vô địch của cuộc thi
Huawei Mobile Services
2020-10-21 09:30 1228

SINGAPORE, ngày 21/10/2020 /PRNewswire/ -- Huawei Mobile Services (HMS) khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã công bố Top 20 Ứng dụng lọt vào vòng Chung kết của AppsUP 2020, cuộc thi sáng tạo ứng dụng trên nền tảng HMS của HUAWEI, đồng thời tổ chức bình chọn công khai cho các ứng dụng này. Từ ngày 21/10 đến ngày 5/11, công chúng có thể theo dõi và bình chọn cho các ứng dụng yêu thích của mình tại website chính thức của cuộc thi (https://bit.ly/2T18CbK). Điểm số của Ban giám khảo chiếm 80% kết quả chung cuộc và phiếu bình chọn của công chúng chiếm 20% còn lại. Ứng dụng có nhiều phiếu bầu nhất cũng sẽ giành chiến thắng trong hạng mục "Ứng dụng được yêu thích nhất".

Huawei Mobile Services Asia Pacific announced the top 20 finalists for AppsUP 2020, Huawei HMS App Innovation Contest, and these shortlisted apps are now open for public voting. From 21 October to 5 November, public can view and cast a vote for their favourite apps at the contest website (https://bit.ly/AppsUP-APAC).  The judges' scores weigh 80% of the final result, while the public votes accounts for the remaining 20%. The app with the most votes will also be the winner of "Most Popular App".
Huawei Mobile Services Asia Pacific announced the top 20 finalists for AppsUP 2020, Huawei HMS App Innovation Contest, and these shortlisted apps are now open for public voting. From 21 October to 5 November, public can view and cast a vote for their favourite apps at the contest website (https://bit.ly/AppsUP-APAC). The judges' scores weigh 80% of the final result, while the public votes accounts for the remaining 20%. The app with the most votes will also be the winner of "Most Popular App".

Trong thời gian bình chọn, công chúng có thể bỏ phiếu cho các ứng dụng mà họ yêu thích nhất để thể hiện sự ủng hộ của mình và có cơ hội giành được những phần quà hấp dẫn. Mỗi người tham gia có thể bình chọn tối đa 10 lần mỗi ngày và 3 lượt bình chọn cho mỗi ứng dụng.

AppsUP 2020 là cuộc thi phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động do Huawei tổ chức với mục tiêu truyền cảm hứng cho các nhà phát triển toàn cầu, để họ tạo ra những ứng dụng đổi mới bằng cách sử dụng trọn bộ tài nguyên và công cụ phát triển ứng dụng có trong HMS Core. Các ứng dụng phải được tích hợp với ít nhất một bộ HMS Core mới đủ điều kiện dự thi.

Tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, tổng giá trị giải thưởng 400.000 USD bao gồm tiền mặt và tài nguyên Huawei Cloud sẽ được trao cho Top 20 ứng dụng thắng cuộc trong các hạng mục "Ứng dụng xuất sắc nhất", "Trò chơi xuất sắc nhất" và "Giải thưởng danh dự", cũng như các hạng mục đặc biệt như "Ứng dụng có tác động xã hội lớn nhất" và "Ứng dụng được yêu thích nhất" trong khu vực.

Vòng nộp bài dự thi đã kết thúc vào ngày 8/10. Tất cả các bài dự thi đã trải qua vòng đánh giá sơ bộ của Hội đồng giám khảo từ Huawei và các chuyên gia đầu ngành trong khu vực để xuất sắc lọt vào Top 20 ứng dụng vòng Chung kết. 20 ứng dụng này được lựa chọn dựa trên các tiêu chí về giá trị xã hội, giá trị kinh doanh, trải nghiệm người dùng và tính sáng tạo. 

Top 20 ứng dụng vòng Chung kết thuộc đa dạng các danh mục dịch vụ, bao gồm trò chơi di động, xã hội, lối sống, giáo dục, tiện ích, v.v. để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Danh sách các ứng dụng được chọn bao gồm Bungkusit Rider, Cake Recipes, Camy, Cookbook Recipes, Cut Slice Perfect: Good cut, DinoMao – Real Claw Machine Game, Epic Cards Battle: Dragons Rising, Fave - Deal, Pay, eCard; GStep: Step Counter, Pedometer & Running Tracker; Investa Vtrade, Learn Crafts and DIY Arts; Kumu, Malaysia Calendar, Money Manager 365, Nestia, Niyay Dek-D, SPICK & SPAN, SplitNow, Stick Battle Fight: Super Heroes Warriors và Torrac: Not Getting Along.

Kết quả vòng chung kết AppsUP 2020 sẽ được công bố trên website chính thức của AppsUP vào giữa tháng 11.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập https://bit.ly/AppsUP-APAC

nguồn: Huawei Mobile Services