Trung tâm Giao thông Thượng Hải lắp đặt 1.800 m² màn hình LED Absen

Absen.com
2020-12-11 12:56 1952

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, ngày 11/12/2020 /PRNewswire/ -- Tổng cộng 1.800m² màn hình LED Absen (SZSE: 300389) đã được lắp đặt trong khu vực OXO City của sân bay quốc tế Hồng Kiều Thượng Hải.

Shanghai Transport Hub Installs 1,800m² of Absen LEDs

Mục tiêu của dự án đầy tham vọng này là xây dựng một bức tường video khổng lồ rộng 700m² ở lối ra của sân bay để chào đón du khách và khách tham quan vào khu vực mua sắm liền kề. Bức tường này dự kiến có hơn 40 màn hình được sắp xếp thành 8 khối, tất cả đều được sử dụng để hiển thị cùng một nội dung video 3D sống động, lấy cảm hứng các tác phẩm cyberpunk (các tác phẩm tập trung vào công nghệ tân tiến và mặt trái của công nghệ với cuộc sống con người).

Khu vực OXO City – kết nối với nhà ga T2 của Sân bay quốc tế Hồng Kiều ở phía đông và Ga xe lửa Hồng Kiều ở phía tây – cũng đóng vai trò là trạm trung chuyển của Tuyến số 2, 10, 17 của tuyến tàu điện ngầm của thành phố, phục vụ lưu lượng hành khách trung bình hàng ngày lên tới hơn 500.000 người.

Sau khi giành được quyền triển khai dự án, đội ngũ lắp đặt đã quyết định rằng đối với một công trình quan trọng như vậy, dòng sản phẩm KL mới của Absen là lựa chọn lý tưởng vì độ sáng cao, màu đồng đều và cấu hình linh hoạt.

Giám đốc bán hàng của Absen, Ying Chen, cho biết: "Toàn bộ kích thước của các màn hình cần được hiển thị với độ phẳng vượt trội. Nội dung được phát trên màn hình cần phải hiển thị sống động – đặc biệt là các phần nội dung 3D – vì vậy các bảng màn hình LED phải hoàn hảo và cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội."

Dòng sản phẩm KL của Absen được lắp đặt và bảo dưỡng ở phía trước và phía sau với độ sâu và trọng lượng của mỗi bảng màn hình LED lần lượt chỉ là 70mm và 7,8kg. Ngoài ra, KL là một sản phẩm tích hợp tất cả trong một, với PSU (bộ cấp nguồn), cáp, thẻ nhận và các thành phần quan trọng khác bên trong, giúp cho việc lắp đặt và bảo trì bảng màn hình LED trở nên vô cùng dễ dàng đối với người dùng cuối.

Ông Chen cho biết thêm: "Việc xây dựng một màn hình LED cố định khổng lồ trong nhà, ở một vị trí trung tâm với lượng hành khách đông đúc như vậy thực sự là một thách thức lớn. Ngoài ra, do khu vực OXO City có các quy định và hạn chế rất nghiêm ngặt, nên dự án cũng gặp phải những khó khăn nhất định. Ví dụ: trong quá trình lắp đặt thực tế, đội ngũ kỹ sư của Absen đã phải làm việc cùng với các chuyên gia và kỹ thuật viên từ những tổ chức khác nhau cùng tham gia vào dự án này, và phải thực hiện một số điều chỉnh trong quá trình lắp đặt."

Terry Zhu, giám đốc sản phẩm của Absen, kết luận: "Các sản phẩm màn hình LED khổng lồ ngày càng trở nên quan trọng hơn trong hệ thống cơ sở hạ tầng của các thành phố lớn nhất tại Trung Quốc và các khu vực khác trên thế giới. Với 19 năm cống hiến cho ngành, Absen có bề dày kinh nghiệm thực hiện các dự án cao cấp như thế này, cũng như luôn tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng."

nguồn: Absen.com
Related Stocks: