HotForex nhận được hai giải thưởng toàn cầu mới.

HotForex
2020-12-15 15:00 3562

Nhà môi giới CFD hàng đầu toàn cầu kết thúc một năm thành công với hai giải thưởng toàn cầu mới cho Chương trình đối tác tốt nhất và Dịch vụ khách hàng xuất sắc.

PORT LUIS, Mauritius, ngày 15 tháng 12 năm 2020 /PRNewswire/ -- HotForex, nhà môi giới CFD hàng đầu toàn cầu thông báo họ đã nhận được hai danh hiệu mới từ International Investor Awards là "Chương trình đối tác tốt nhất toàn cầu 2020" và "Dịch vụ khách hàng xuất sắc toàn cầu 2020", một sự công nhận cam kết đặc biệt của công ty trong việc phục vụ khách hàng và đối tác, giúp họ cảm thấy an tâm được hỗ trợ, được đánh giá cao và tin tưởng!

Chương trình đối tác của HotForex, Đối tác HF, được công nhận là chương trình phù hợp nhất dành cho các đối tác trên thị trường tài chính với hoa hồng cạnh tranh, theo dõi và báo cáo nâng cao, tài liệu marketing chọn lọc liên tục được mở rộng và hỗ trợ. Công ty nhận được giải thưởng cho biết: "Đây là sự ghi nhận những công việc và nỗ lực chúng tôi đã thực hiện cùng với các Đối tác của mình. Mục đích của chúng tôi là tiếp tục đầu tư và mở rộng mạng lưới đối tác toàn cầu bằng cách cung cấp chương trình hợp tác lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm cơ hội phát triển và mở rộng kinh doanh."

Công ty cũng đã nhận được giải thưởng "Dịch vụ khách hàng xuất sắc toàn cầu năm 2020" vì đã cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời cho khách hàng trên toàn thế giới. Nhận xét về chiến thắng này, công ty cho biết: "Tại HotForex, chúng tôi luôn áp dụng triết lý khách hàng là trên hết. Chúng tôi liên tục lắng nghe phản hồi của khách hàng, tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mục đích của chúng tôi là tiếp tục phục vụ khách hàng bằng cách giải quyết vấn đề và đáp ứng nhu cầu của họ."

CEO HotForex George Koumantaris cho biết: "Chúng tôi luôn lấy khách hàng và đối tác làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của mình. Được công nhận trên toàn cầu về việc phục vụ khách hàng và đối tác từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới cùng chất lượng dịch vụ và tính chính trực trong kinh doanh là một vinh dự và minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp giá trị thực và có thể đo lường được cho cả hai."

Truy cập trang web HotForex ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về chương trình đối tác từng giành giải thưởng của họ và những lợi thế khi giao dịch với nhà môi giới toàn cầu đáng tin cậy.

Giới thiệu về HotForex

HotForex là nhà môi giới nổi danh đa tài sản lựa chọn với hơn 2,5 triệu tài khoản thực trên toàn thế giới đã giành được hơn 45 giải thưởng ngành trong lịch sử mười năm của mình. Công ty cung cấp nhiều loại tài khoản, sản phẩm, nền tảng, công cụ sáng tạo và tài nguyên giáo dục bên cạnh dịch vụ khách hàng xuất sắc và các điều kiện giao dịch vô song.

Logo: https://mma.prnasia.com/media2/830182/HotForex_Logo.jpg?p=medium600

HF Markets Ltd