Yili trao giải thưởng trị giá 100 triệu nhân dân tệ cho Nhân viên và Đối tác Xuất sắc, bắt tay vào một hành trình phát triển mới

Yili Group
2021-01-29 09:58 3812

HOHHOT, Trung Quốc, ngày 29/01/2021 /PRNewswire/ -- Vào ngày 22/01/2021, Tập đoàn Yili (Thượng Hải: 600887) đã tổ chức cuộc họp thường niên năm 2020 dưới hình thức phát sóng trực tiếp với chủ đề "Cảm nhận ngày mai". Hơn 100.000 người tham gia qua phương thức trực tuyến bao gồm nhân viên của Yili, gia đình của họ và các đối tác từ khắp nơi trên thế giới. Để đánh dấu bước khởi đầu cho chặng đường phát triển mới, Yili đã đầu tư tổng cộng 100 triệu NDT để trao thưởng cho những nhân viên và đối tác xuất sắc tại cuộc họp thường niên này và hội nghị khách hàng vừa bế mạc.

More than 100,000 participants joined the Yili’s online annual meeting including its employees, their families and partners from around the world.

Trước thềm năm 2020 đầy biến động, Yili đã củng cố văn hóa doanh nghiệp của công ty vào đầu năm và ra mắt Yili Culture 5.0 để thúc đẩy văn hóa "xuất sắc, trách nhiệm, đổi mới, đôi bên cùng có lợi và tôn trọng", đồng thời khuyến khích nhân viên nỗ lức để đạt được thành công trong tương lai cùng với công ty. Với sự chung sức hợp lực của tất cả mọi người tại Yili, công ty đã đạt được mức tăng trưởng ổn định trong ba quý đầu năm 2020, lọt vào "Top 5 ngành sữa toàn cầu" sớm hơn dự kiến. Trong khi đó, giá trị thương hiệu của Yili tăng lên đáng kể và trở thành "Số 1 ngành sữa toàn cầu", tiếp thêm niềm tin vào sự tăng trưởng của ngành sữa toàn cầu.

Tập đoàn Yili luôn giữ vững mục tiêu mang lại nhiều phúc lợi cho nhân viên. Sau khi COVID-19 bùng nổ, Yili đã nhanh chóng đưa ra "Kế hoạch chăm sóc nhân viên", phân phát sữa cho nhân viên, triển khai áp dụng "Bảo hiểm tai nạn COVID-19" cũng như chú trọng hơn đến sức khỏe tinh thần của nhân viên. Biện pháp tiếp theo mà Tập đoàn Yili đưa ra để hỗ trợ nhân viên trong thời kỳ đại dịch là thông báo tăng lương vào tháng 2/2020 và triển khai hơn 40 chương trình phúc lợi cho nhân viên. Các chương trình phúc lợi nhằm giảm bớt một số áp lực tài chính liên quan đến việc mua nhà, chăm sóc y tế và giáo dục, đồng thời triển khai các quy trình chăm sóc nhân viên để hỗ trợ nhân viên trong trường hợp rơi vào tình trạng khó khăn do thiên tai, thương tích, tai nạn và bệnh tật cá nhân nghiêm trọng.

Công ty cũng cam kết sẽ bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của nhân viên ở các thị trường nước ngoài trên toàn cầu. Cho đến nay, CHOMTHANA, công ty con của Yili tại Thái Lan, đã mua gần 5 triệu baht vật tư hỗ trợ phòng chống đại dịch COVID-19 và không ghi nhận bất kỳ ca nhiễm nào, đảm bảo rằng hoạt động sản xuất và vận hành không bị gián đoạn.

Yili cũng đã tăng cường khả năng tài chính cho các nông dân chăn nuôi bò sữa toàn cầu cũng như thúc đẩy tăng trưởng kinh tế địa phương, từ đó tác động tích cực đến ngành sữa toàn cầu. Franco Volckman, một nông dân chăn nuôi bò sữa từ New Zealand cho biết: "Trước đây, thật khó khăn và bực bội khi thấy nông dân ở các vùng khác được hỗ trợ nhiều hơn. Bây giờ chúng tôi có thêm tiền đầu tư vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng của trang trại và chúng tôi đang thấy được những lợi ích tốt đẹp nhờ hợp tác với Yili."

Pan Gang, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Chủ tịch Tập đoàn của Yili cho biết, "Năm 2021 là điểm khởi đầu của một thập kỷ mới. Chúng ta hãy cùng nhau đổi mới trọng tâm vào cải tiến, cùng nhau gây dựng một tương lai tốt đẹp hơn và hiện thực hóa ước mơ "Sức khỏe cho mọi người dân trên thế giới'."

Đối mặt với nhu cầu phức tạp và thay đổi của người tiêu dùng cũng như môi trường kinh doanh phát triển nhanh chóng, Yili quyết tâm đi đầu trong quá trình tăng tốc chuyển đổi số, xây dựng các tổ chức linh hoạt và thiết lập một hệ sinh thái cấp doanh nghiệp. Trong tương lai, Yili cam kết tạo nên một công ty đa dạng hơn, mang tính quốc tế và thông minh hơn, đồng thời hợp tác với các đối tác để mang lại sức khỏe và cung cấp dinh dưỡng cho nhiều người tiêu dùng hơn nữa trên khắp thế giới. Ngoài ra, để đạt được tầm nhìn về "Sức khỏe chia sẻ toàn diện thế giới", Yili sẽ tạo ra một nền tảng phát triển rộng rãi hơn cho nhân viên và giúp tạo dựng cho họ có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

nguồn: Yili Group
từ khóa: Ẩm thực Bán lẻ