Zymo Research cung cấp tính năng Phát hiện SARS-CoV-2 và Theo dõi các biến thể trên toàn cộng đồng với Dịch vụ kiểm tra COVID-19 trong nước thải Environ(TM)

Zymo Research Corp.
2021-03-05 20:16 4880

TTXVN (IRVINE, California, ngày 5 tháng 3 năm 2021 / PRNewswire-AsiaNet / -

- Dịch vụ mới cho phép theo dõi các biến thể vi rút và kháng vắc xin với một mẫu duy nhất

Hôm nay, Zymo Research đã thông báo về việc ra mắt Dịch vụ kiểm tra COVID-19 trong nước thải Environ(TM) (Environ™ COVID-19 Wastewater Testing Service). Dịch vụ này tạo điều kiện thuận lợi cho việc giám sát hàng ngày trên toàn cộng đồng về các trường hợp COVID-19 và các biến thể từ một mẫu nước thải duy nhất. Ước tính trường hợp hàng ngày và các biến thể SARS-CoV-2 được phát hiện cần quan tâm được cung cấp thông qua một báo cáo kỹ thuật số an toàn.

Zymo Research launched its Environ™ COVID-19 Wastewater Testing Service that facilitates daily community-wide monitoring of COVID-19 cases and variants from a single wastewater sample.

Dịch vụ kiểm tra COVID-19 trong nước thải Environ(TM) sử dụng các mẫu nước thải hàng ngày để cung cấp cho các tổ chức phương tiện để giám sát các biến thể và mức độ trường hợp của COVID-19. Những người tham gia sẽ được cung cấp các thiết bị thu thập mẫu, cho phép gửi mẫu nước thải hàng ngày và các vật liệu để vận chuyển qua đêm an toàn, trả trước. Trong vòng 24 giờ sau mỗi lần gửi mẫu, người dùng sẽ nhận được một báo cáo điện tử chứa phân tích ước tính trường hợp và xu hướng của họ. Dữ liệu liên quan đến các biến thể SARS-CoV-2 sẽ được xử lý hàng tuần. Các ước tính trường hợp được cung cấp cũng như xu hướng tập trung hàng ngày và việc phát hiện các chủng biến thể cần quan tâm, liên quan đến các chủng biến thể được tìm thấy ở Brazil, Vương quốc Anh và Nam Phi. Một nhà khoa học về nước thải của Zymo Research Environ ™ hướng dẫn mọi bước của quy trình, từ thu thập mẫu đến giải thích kết quả.

Các biến thể COVID-19 gây ra rủi ro đáng kể cho các chiến lược tiêm chủng, làm cho việc giám sát biến thể SARS-CoV-2 nhanh chóng, đáng tin cậy trên quy mô trở nên quan trọng hơn bao giờ hết," Michael Lisek, Giám đốc Dự án, Môi trường Vi sinh vật tại Zymo Research cho biết. "Chúng tôi rất biết ơn cơ hội giúp các trường đại học, cơ quan y tế công cộng và cộng đồng có nguồn xét nghiệm hạn chế theo dõi các trường hợp và biến thể COVID-19 trên quy mô lớn theo cách mà trước đây chưa thể thực hiện được."

Các cơ sở giáo dục đại học, trường học có nhà ở trong khuôn viên trường, nhà dưỡng lão, cơ sở cải huấn và bệnh viện là những ứng cử viên lý tưởng để xét nghiệm nước thải do nhu cầu giám sát tập trung các quần thể có nguy cơ cao hơn đối với COVID-19. Bằng cách lấy mẫu nước thải từ các tình huống sinh hoạt tập thể, các tổ chức có thể nhanh chóng xác định các đợt bùng phát COVID-19 lên đến một tuần trước khi các trường hợp có triệu chứng xuất hiện với Dịch vụ Kiểm tra Nước thải Môi trường (TM) COVID-19. Dữ liệu từ dịch vụ có thể được sử dụng để hướng dẫn các chiến lược y tế cho các cơ sở công và tư.

Khi các đợt triển khai vắc xin tiếp tục, Dịch vụ kiểm tra COVID-19 trong nước thải Environ(TM) sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát đại dịch COVID-19 bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về các mức độ ca bệnh và các biến thể hiện diện trong cộng đồng. Để biết thêm thông tin và giá cả, hãy truy cập trang web của Zymo Research (website) hoặc liên hệ với họ qua email tại environservices@zymoresearch.com.

Giới thiệu về Zymo Research Corp.

Zymo Research là một công ty tư nhân đã phục vụ cộng đồng khoa học và chẩn đoán với các công cụ sinh học phân tử hiện đại kể từ năm 1994. "Vẻ đẹp của Khoa học là Làm cho Mọi thứ Đơn giản" là phương châm của họ, được phản ánh trong tất cả các sản phẩm của họ, từ di truyền biểu sinh đến công nghệ tinh sạch DNA / RNA. Trong lịch sử được công nhận là công ty hàng đầu trong di truyền biểu sinh, Zymo Research đang phá vỡ ranh giới với các giải pháp mới để thu thập mẫu, đo vi sinh, thiết bị chẩn đoán và công nghệ NGS có chất lượng cao và dễ sử dụng. Theo dõi Zymo Research trên Facebook ( Facebook), LinkedIn( LinkedIn), Twitter (Twitter), và  Instagram (Instagram).

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm COVID-19 của Zymo Research, hãy xem các liên kết sau:

Nguồn: Zymo Research Corp.

Liên hệ: Phòng Tiếp thị, Zymo Research Corp.,949.679.1190, marketing@zymoresearch.com

Ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/1449489/wastewater_service.jpg?p=medium600
Logo - https://mma.prnasia.com/media2/364743/Zymo_Research_Corp_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: Zymo Research Corp.