Ngày hội HUAWEI CLOUD - Điểm dừng đầu tiên: Thâm Quyến và sắp diễn ra tại nhiều thành phố khác trên thế giới

HUAWEI CLOUD
2021-04-09 20:52 6489

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, ngày 09/04/2021 /PRNewswire/ - Hôm nay, tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ HUAWEI CLOUD 2021, bà Jacqueline Shi, Chủ tịch Bộ phận Dịch vụ Tiếp thị và Bán hàng Toàn cầu của Cloud & AI đã tuyên bố khai mạc Ngày hội HUAWEI CLOUD 2021. Đây là chương trình dành riêng cho lĩnh vực nâng cao quá trình chuyển đổi đám mây và thông minh của các công ty Internet tại nhiều thành phố trên toàn thế giới với điểm dừng đầu tiên là Thâm Quyến.

Jacqueline Shi, President of Global Marketing and Sales Service Dept, Cloud&AI

Tại lần tổ chức thứ hai này, Hội nghị thượng đỉnh công nghệ HUAWEI CLOUD 2021 bao gồm hội nghị thượng đỉnh công nghệ toàn cầu trực tiếp và nhiều "ngày đặc biệt" trực tuyến với mục tiêu thúc đẩy quá trình nâng cấp của ngành công nghệ thông qua hoạt động chia sẻ và lan tỏa những ý tưởng đột phá mới nhất.

Ngày hội HUAWEI CLOUD ở Thâm Quyến sẽ cấp một quỹ hỗ trợ đám mây trị giá 100 triệu Nhân dân tệ nhằm đẩy nhanh hành trình chuyển đổi đám mây của các công ty Internet tại thành phố này.

Ngày hội HUAWEI CLOUD sẽ diễn ra tại nhiều nơi trên toàn thế giới bao gồm Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thâm Quyến và các thành phố ở Tứ Xuyên, Giang Tô, Phúc Kiến, Chiết Giang, Hồ Nam và Hồ Bắc ở Trung Quốc Đại lục cùng với Hồng Kông, Singapore, châu Mỹ Latinh và Nam Phi.

Tại Ngày hội HUAWEI CLOUD, HUAWEI CLOUD sẽ phối hợp với các đối tác để phát triển những giải pháp phù hợp nhằm nâng cao khả năng cho các công ty Internet bằng cách tận dụng công nghệ và phương thức thực hành hàng đầu được giới thiệu trong hội nghị thượng đỉnh công nghệ. HUAWEI CLOUD cũng sẽ cung cấp cho các công ty Internet những hỗ trợ chuyên biệt về nhiều lĩnh vực trong đó có dịch vụ, tài nguyên và nền tảng nhằm giúp họ nắm bắt được những lợi ích của công nghệ và cải tiến quá trình nâng cấp thông minh.

Về đổi mới công nghệ, HUAWEI CLOUD đã ra mắt các chương trình cộng tác đổi mới toàn diện, từ đó các công ty này có thể hợp tác với những đối tác và công ty khởi nghiệp của họ để phát triển ứng dụng và giải pháp mới. Về quảng bá sản phẩm, HUAWEI CLOUD cung cấp các kênh chuyên biệt trên HUAWEI CLOUD Marketplace và Huawei AppGallery nhằm giúp các đối tác nhanh chóng tiếp cận đến thị trường rộng lớn hơn. Về hỗ trợ dịch vụ, HUAWEI CLOUD cung cấp các dịch vụ chuyên biệt bao gồm khuyến nghị về lộ trình đám mây và đào tạo kỹ thuật để tạo điều kiện thuận lợi cho hành trình chuyển đổi đám mây của các công ty Internet.

Ngày hội HUAWEI CLOUD tại Thâm Quyến sẽ mang đến những ưu đãi sau cho các doanh nghiệp ở Thâm Quyến:

Thứ nhất, giảm giá sâu cho ba loại tài nguyên chính, các chương trình hỗ trợ chuyên biệt và cấp quỹ hỗ trợ đám mây trị giá 100 triệu Nhân dân tệ.

Thứ hai, các gói dành riêng cho phát triển AI, âm thanh và video cũng như phát triển trò chơi.

Thứ ba, giảm giá cho năm gói sản phẩm đám mây được sử dụng phổ biến nhất.

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn là các chương trình chuyên biệt hỗ trợ cải tiến và nâng cấp công nghệ, qua đó bạn có thể trao đổi và hợp tác với HUAWEI CLOUD cũng như các chuyên gia trong ngành để phát triển các giải pháp chung.

Ngày hội HUAWEI CLOUD được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 7/2019 và đến nay sự kiện này đã diễn ra tại 10 thành phố ở Trung Quốc có ngành Internet địa phương phát triển mạnh mẽ. Với sự tham gia của hơn 200 tổ chức trong ngành, chương trình đã thực hiện hỗ trợ cho hơn 2.500 công ty Internet vừa và lớn, hơn 230.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như hơn 1 triệu nhà phát triển.

nguồn: HUAWEI CLOUD