Hội chợ Canton lần thứ 129: Các nhà sản xuất sân cỏ nhân tạo cải tiến đang định hình thị trường toàn cầu với tốc độ phát triển nhanh chóng

Canton Fair
2021-04-21 22:31 3228

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 21/04/2021 /PRNewswire/ -- Tại Hội chợ Canton lần thứ 129 hiện đang trưng bày các sản phẩm cỏ nhân tạo đa dạng từ hơn 300 nhà triển lãm. Trung Quốc là nhà sản xuất và xuất khẩu cỏ nhân tạo lớn nhất với năng suất và doanh thu tiếp tục chứng kiến sự tăng trưởng bùng nổ, với thị trường dự kiến đạt 4,2 tỷ USD vào năm 2027.

129th Canton Fair: Innovative Artificial Turf Makers Shaping Rapidly Growing Global Market

Thống kê từ hải quan Trung Quốc chỉ ra rằng Trung Quốc đã xuất khẩu 242 triệu m2 cỏ nhân tạo vào năm 2020, với tổng trị giá 1,21 tỷ USD. So với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp nên dễ lắp đặt, chịu mài mòn tốt, không cần tưới nước bảo dưỡng.

Để thích ứng tốt hơn với những thay đổi trong xu hướng thị trường toàn cầu, ngày càng nhiều công ty Trung Quốc đã dành nhiều công sức hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D). Nhà sản xuất cỏ nhân tạo CC Grass có trụ sở tại Nam Kinh đã xuất khẩu sang hơn 120 quốc gia. Trong Hội chợ Canton lần thứ 129, công ty đang trưng bày 131 sản phẩm, bao gồm cả sản phẩm PRT mới nhất đã giành được Giải Đồng CF của Hội chợ Canton.

Ông Zhang, Giám đốc kinh doanh của CC Grass cho biết: "Hội chợ Canton là một nền tảng quan trọng để chúng tôi mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài. Ngay trước thềm Hội chợ Canton 129, chúng tôi đã ký một thỏa thuận về cỏ nhân tạo cho hoạt động giải trí với một công ty Brazil, một bên đã đến thăm gian hàng của chúng tôi tại Hội chợ Canton 2020. Tăng trưởng doanh số bán hàng quốc tế của chúng tôi chủ yếu đến từ cỏ nhân tạo cho hoạt động giải trí". Vào năm 2020, công ty sản xuất 53,71 triệu m2 sân cỏ, tăng 31,08% so với cùng kỳ năm trước và đánh dấu mức tăng trưởng đáng kể 20,05% từ doanh số bán hàng quốc tế.

Ông Zhang nói thêm: "Hiện tại, các chỉ số hiệu suất của các sản phẩm mà chúng tôi sản xuất trong quá trình R&D đã vượt qua các tiêu chuẩn FIFA Quality Pro trong ngành. Sản phẩm PRT có khả năng thoát nước nhanh và độ cứng cao. Do không chứa các chất hóa học và có thể tái chế 100% nên sản phẩm này rất có lợi đối với yêu cầu về xử lý an toàn và bảo vệ môi trường".

Trong khi đó, Bellinturf - hãng sản xuất cỏ nhân tạo hàng đầu cho mục đích cảnh quan và các hoạt động thể thao - cũng đang trưng bày 129 sản phẩm tại Hội chợ Canton hiện tại. Dòng sản phẩm đoạt Giải thưởng CF của hãng, Bellin-GRE (Green (Xanh), Recyclable (Có thể tái chế), Eco-friendly (Thân thiện với môi trường)) có thể được ứng dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Khác với thiết kế phần đáy đen truyền thống, Bellin-GRE sử dụng phần đáy xanh lá với chất gôm trong suốt để cải thiện tính thẩm mỹ. Tất cả các bộ phận của cỏ nhân tạo, từ sợi cỏ đến vải đáy và chất gôm, đều có thể tái chế 100%. Công nghệ độc đáo của sản phẩm cũng đảm bảo cỏ mềm hơn để dễ dàng thi công hơn.

nguồn: Canton Fair