Mouser Electronics bổ sung thêm 31 nhà sản xuất mới trong Quý 1 năm 2021

Nhà phân phối được ủy quyền toàn cầu tăng cường năng lực trong lĩnh vực IoT (Internet vạn vật) với 16 công ty hệ thống nhúng mới
Mouser Electronics
2021-05-14 11:24 4983

THƯỢNG HẢI, 14/05/2021 /PRNewswire/ -- Mouser Electronics, Inc., nhà phân phối Giới Thiệu Sản Phẩm Mới (New Product Introduction - NPI) đầu ngành với danh mục sản phẩm đa dạng nhất về sản phẩm bán dẫn và linh kiện điện tử, đã củng cố thêm chuỗi đối tác cung ứng đầu ngành của họ thông qua việc bổ sung thêm 31 nhà sản xuất mới trong 3 tháng đầu năm 2021.

Mouser Electronics bổ sung thêm 31 nhà sản xuất mới trong Quý 1 năm 2021

Mouser tiếp tục tập trung vào hoạt động đa dạng hóa danh mục sản phẩm của họ thông qua việc hợp tác với các nhà sản xuất mới trong các lĩnh vực có thể kể tới như hệ thống nhúng, hệ thống đấu nối, hệ thống quang điện tử, sản phẩm bán dẫn và phần cứng. Hơn một nửa các nhà sản xuất mới hoạt động trong lĩnh vực hệ thống nhúng. Điều này là bởi vì Mouser đang tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm Internet vạn vật (IoT) của họ.

Daphne Tien, Phó Giám đốc Tiếp thị & Phát triển Kinh doanh của Mouser APAC cho biết: "Với hơn 30 nhà sản xuất mới kể từ đầu năm, trong đó có 16 nhà sản xuất trong danh mục hệ thống nhúng, Mouser tiếp tục chứng minh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các linh kiện mới nhất và cải tiến nhất cho các kỹ sư thiết kế trên toàn thế giới. Chúng tôi đánh giá cao các đối tác sản xuất của mình và cũng rất vui mừng khi có thể cung cấp thêm nhiều công nghệ hiện đại".

Những nhà sản xuất mới được công bố vào đầu năm 2021 gồm có:

• Acconeer, nhà cung cấp hàng đầu về cảm biến 3D cũng như công nghệ radar xung tầm ngắn.
  • MultiTech, nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các thiết bị và dịch vụ Internet vạn vật (IoT), trong đó bao gồm các giải pháp cảm biến, xác thực và truyền thông.
  • QuickLogic, nhà phát triển FPGA IP nhúng; với hệ thống trên vi mạch (SoC) siêu tiết kiệm năng lượng, đa lõi, hỗ trợ giọng nói; cùng các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) điểm cuối.

Danh sách đối tác hiện tại của Mouser có tới hơn 1.100 nhà sản xuất, mang tới nhiều lựa chọn sản phẩm cho cơ sở khách hàng trên toàn thế giới bao gồm các kỹ sư thiết kế, bên mua linh kiện và đại lý thu mua. Nhà phân phối được ủy quyền toàn cầu này còn cung cấp nhiều chủng loại và danh sách các sản phẩm bán dẫn cũng như linh kiện điện tử đa dạng nhất trên thế giới, với hơn 1,1 triệu sản phẩm có sẵn.

Để xem danh sách đối tác sản xuất mới nhất của Mouser, hãy truy cập  https://www.mouser.com/new-manufacturer/.

Với tu cách là nhà phân phối được ủy quyền toàn cầu, Mouser cung cấp nhiều một danh mục các sản phẩm bán dẫn và linh kiện điện tử mới nhất trên thế giới — có sẵn trong kho và sẵn sàng giao hàng. Khách hàng của Mouser có thể mong đợi các sản phẩm chính hãng, được chứng nhận 100% có nguồn gốc đầy đủ từ từng đối tác sản xuất của công ty. Để giúp tăng tốc độ thiết kế của khách hàng, trang web của Mouser lưu trữ một thư viện các tài nguyên kỹ thuật vô cùng phong phú, trong đó có Trung tâm tài nguyên kỹ thuật, cùng với bảng dữ liệu sản phẩm, các sản phẩm thiết kế tham chiếu dành riêng cho nhà cung cấp, tài liệu lưu ý về mục đích sử dụng, thông tin thiết kế kỹ thuật, công cụ kỹ thuật cũng như thông tin hữu ích khác.

Giới thiệu về Mouser Electronics
Mouser Electronics, thuộc sở hữu của Berkshire Hathaway, là nhà phân phối linh kiện điện tử và bán dẫn được ủy quyền với chức năng chính là Giới Thiệu Sản Phẩm Mới từ các đối tác sản xuất hàng đầu của họ. Để phục vụ cộng đồng mua hàng và kỹ sư thiết kế điện tử toàn cầu, trang web mouser.com cung cấp các nhiều tùy chọn ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ khác nhau, cũng như giới thiệu 5 triệu sản phẩm đến từ hơn 1.100 thương hiệu sản xuất. Mouser cung cấp 27 địa điểm hỗ trợ trên toàn thế giới để cung cấp chất lượng dịch vụ khách hàng hàng đầu theo ngôn ngữ, đơn vị tiền tệ và múi giờ địa phương. Nhà phân phối này có năng lực giao hàng đến hơn 630.000 khách hàng tại 223 quốc gia/vùng lãnh thổ khác nhau từ các cơ sở phân phối hiện đại, rộng 1 triệu foot vuông của họ tại khu vực tàu điện ngầm Dallas, Texas. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.mouser.com/.

Thương hiệu
Mouser và Mouser Electronics đã được Mouser Electronics, Inc. đăng ký. Tất cả các sản phẩm, biểu tượng và các tên khác của công ty được đề cập ở đây có thể là nhãn hiệu thương mại của chủ sở hữu tương ứng.

Mọi thắc mắc về báo chí, vui lòng liên hệ:
Ceres Wang
 Giám đốc Truyền thông Tiếp thị - APAC Marketing