GWM
2021-05-18 22:02 3062

Bảo Định, Trung Quốc, 18/05/2021/PRNewswire/-- Vào 16/05, với phát súng báo hiệu bắt đầu, Cuộc thi chạy Marathon Great Wall Motor Smart Factory năm 2021 đã chính thức khởi tranh tại trụ sở của GWM đặt tại Khu công nghiệp Khoa học và Công nghệ Dawangdian của Bảo Định, Trung Quốc. Cuộc thi chạy marathon đầu tiên và duy nhất được tổ chức tại một nhà máy trên thế giới đã thu hút 5.000 người đam mê marathon trên toàn thế giới đến tham gia cuộc thi.

chú thích "GWM tổ chức cuộc thi chạy marathon trong nhà máy thông minh để quảng bá sức mạnh công nghệ"

Trong cuộc đua chủ đề "Chạy Tự do" này, đường đua dẫn đến đường vòng tốc độ cao của Nhà máy Xushui, nhà máy cao cấp thông minh của GWM và đến các xưởng dập, hàn và lắp ráp, đem đến cho các vận động viên thi đấu trải nghiệm chạy marathon độc đáo. Nhà máy Xushui với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 30 tỷ NDT đã đi vào hoạt động vào năm 2017. Các công nghệ thông tin đột phá bao gồm dữ liệu lớn và IoT đã được ứng dụng rộng rãi trong nhà máy. Những cánh tay robot to lớn nhưng linh hoạt và dây chuyền sản xuất thông minh hoàn toàn tự động chứng minh cho sức mạnh sản xuất và công nghệ lớn mạnh của GWM. Về công tác kiểm tra chất lượng, tỷ lệ phòng ngừa sai lỗi của toàn bộ hệ thống dây chuyền đạt 100%, tỷ lệ đạt yêu cầu giám sát chất lượng toàn diện đạt 99,79%. Hộp số 7DCT do Nhà máy Xushui sản xuất đã đạt được nhiều danh hiệu quốc tế lớn, chẳng hạn như danh hiệu "10 hộp số hàng đầu thế giới" và "Giải thưởng Dự án Đổi mới và Phát triển" tại Hội nghị Ô tô Quốc tế. Ngoài ra, GWM cũng tiên phong trong xu hướng triển khai robot dịch vụ trong cuộc thi. Các công nghệ cao như phương tiện hàng không không người lái, robot chở hàng theo sau tự động, trạm cung cấp di động thông minh và máy điều hòa nhịp tim trong ô tô đã chỉ ra sức hấp dẫn đối với các vận động viên về ngành sản xuất thông minh của Trung Quốc.

Với sự tiến bộ của chiến lược toàn cầu hóa, GWM đã xây dựng các nhà máy thông minh ở Nga, Thái Lan, Ấn Độ, v.v. và đã hình thành một hệ thống sản xuất toàn cầu "12+5" bao gồm 12 cơ sở sản xuất xe đầy đủ quy trình và 5 nhà máy sản xuất linh kiện, mang công nghệ thông minh của GWM đến thế giới. Nổi bật hơn cả, để đạt được mục tiêu chuyển đổi thành công ty công nghệ di động toàn cầu, GWM đã ra mắt ba nền tảng công nghệ hàng đầu có tên là "L.E.M.O.N", "TANK", và "COFIS intelligence", bao gồm các công nghệ năng lượng mới và công nghệ lái xe tự động, và cam kết biến ô tô trở thành công sự thông minh cho việc di chuyển trong tương lai.

Cuộc thi  Nhà máy Marathon thông minh 2021 bắt nguồn từ tinh thần doanh nghiệp "mỗi ngày một tiến bộ" của GWM, một thái độ có sự tương đồng rõ rệt với tinh thần Marathon. Với lịch sử hơn ba mươi năm, GWM cũng tổ chức một cuộc thi chạy marathon trong quá trình phát triển, trong đó GWM tiến về phía trước với sự kiên cường và không bao giờ bỏ cuộc, qua đó đề cao các phương châm về văn hóa và tinh thần là luôn đổi mới, trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Trong tương lai, GWM sẽ không ngừng phát triển các công nghệ thông minh, phục vụ người dùng trên toàn thế giới với tinh thần cởi mở và đổi mới, cũng như xây dựng các sản phẩm chất lượng hơn.

nguồn: GWM