SNEC 2021: Huawei Digital Power thúc đẩy tính trung hòa cacbon thông qua hội tụ năng lượng và luồng thông tin

Huawei
2021-06-04 16:20 3997

THƯỢNG HẢI, 04/06/2021 /PRNewswire/ -- Với chủ đề "Đi đầu trong công cuộc số hóa điện năng cho một xã hội thông minh không cacbon", Huawei Digital Power trình bày các giải pháp không cacbon đáp ứng mọi trường hợp tại SNEC 2021, triển lãm thương mại năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới được tổ chức vào 03/06 - 05/06 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Là công ty tiên phong trong ngành công nghiệp điện mặt trời toàn cầu, Huawei đang nỗ lực góp phần thúc đẩy điện mặt trời trở thành nguồn năng lượng chính và tạo ra một thế giới xanh hơn.

Một trong những phần thu hút nhất của triển lãm này là Giải pháp lưu trữ và điện mặt trời đáp ứng mọi trường hợp của Huawei FusionSolar, được ra mắt vào 03/06. Giải pháp bao gồm các trường hợp "4 + 1": Smart PV Generator FusionSolar 8.0, Green Civil Power 2.0, Green C&I Power 1.0, và Giải pháp cung cấp điện ngoài lưới (loại bỏ nhiên liệu) + Energy Cloud, nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang sản xuất không cacbon và thu hẹp khoảng cách năng lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web.

Bên cạnh việc trưng bày triển lãm, Huawei cũng tổ chức Hội nghị thượng đỉnh trực tuyến toàn cầu Huawei SNEC 2021 diễn ra trong hai ngày, bắt đầu từ 03/06, dành cho khách hàng và đối tác không thể trực tiếp tham dự triển lãm. Hội nghị trực tuyến mang đến cho người xem cơ hội quý báu để chứng kiến các sản phẩm mới được ra mắt, các cuộc phỏng vấn chuyên gia sâu sắc và những sản phẩm nổi bật từ gian hàng.

1.  FusionSolar 8.0: Tạo ra hệ thống phát điện mặt trời thông minh phù hợp với xu thế tương lai

Là bước tiến đột phá so với cấu trúc truyền thống, Huawei cho ra mắt hệ thống điện mặt trời thông minh phù hợp với xu thế tương lai, với tên gọi FusionSolar 8.0. Giải pháp mang đến cho khách hàng hai lợi ích: Thứ nhất, hệ thống phát điện mặt trời thông minh hứa hẹn cải thiện độ ổn định của lưới điện; thứ hai, thiết kế "Gemini" ± 1500V đầu tiên trên thế giới có thể hỗ trợ các mảng con lớn hơn, điện áp cao hơn, do đó có thể giảm LCOE (Chi phí năng lượng được phân cấp) xuống 7%.

2.  Green Residential Power 2.0: Bắt đầu cuộc sống mới trong ngôi nhà không cacbon

Giải pháp Green Civil Power 2.0 được nâng cấp làm nổi bật cấu trúc đột phá "1+3+X". Với thành phần cốt lõi là Bộ điều khiển năng lượng thông minh, giải pháp được trang bị gồm ba thành phần chính --- bộ tối ưu hóa, ESS (Hệ thống lưu trữ năng lượng) của Smart String và Green Power Cloud để xây dựng hệ sinh thái điện thông minh. Giải pháp Green Civil Power 2.0 tập trung vào sản xuất, lưu trữ và tiêu thụ điện năng thông minh với nhiều tính năng an toàn chủ động, có thể giảm hóa đơn năng lượng và cho phép bạn bắt đầu cuộc sống mới không cacbon.

3.  Green C&I Power 1.0: Hãy để Green Power thúc đẩy phát triển cho tất cả các ngành

Huawei cho ra mắt giải pháp C&I (thương mại và công nghiệp) mới trong năm nay, phù hợp với các trường hợp ứng dụng khác nhau: năng lượng mặt trời, lưu trữ, năng lượng mặt trời + lưu trữ + sạc và không hòa lưới. Với việc áp dụng các bộ tối ưu hóa và hệ thống lưu trữ năng lượng của Smart String, giải pháp này có thể cải thiện năng suất năng lượng lên đến 30% và năng lượng lưu trữ năng lượng lên đến 15%. Biến tần của Huawei hỗ trợ bảo vệ Bộ ngắt mạch sự cố phóng điện hồ quang (AFCI)  thông minh và tự động tắt trong vòng 0,5 giây, đảm bảo sự an toàn chủ động của hệ thống.

4.  Giải pháp điện kỹ thuật số không cacbon đáp ứng mọi trường hợp của Huawei: Đi đầu về công cuộc số hóa điện năng vì một xã hội thông minh không carbon

Ngoài việc sản xuất điện không carbon, lần đầu tiên Huawei giới thiệu giải pháp điện kỹ thuật số không cacbon đáp ứng mọi trường hợp tại SNEC. Trong kỷ nguyên trung hòa cacbon, đơn vị kinh doanh của Huawei Digital Power phát huy hết thế mạnh trong công nghệ số và điện tử công suất, đồng thời tích hợp công nghệ watt, nhiệt, lưu trữ năng lượng, đám mây và AI, nhằm đẩy nhanh công cuộc số hóa ngành năng lượng và hướng tới xã hội thông minh không cacbon.

Trong quá trình chuyển đổi năng lượng, năng lượng tái tạo được đại diện bởi điện mặt trời. Đây chắc chắn sẽ trở thành nguồn năng lượng chính. Ngoài ra, việc xây dựng hệ thống điện mới với năng lượng tái tạo là nguồn chính, đồng thời là chìa khóa để đạt được tính trung hòa cacbon. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng trong việc tích hợp công nghệ số và điện tử công suất, Huawei hợp tác với các khách hàng và đối tác để thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng và xây dựng xã hội thông minh không cacbon.

Giới thiệu về Huawei

Thành lập vào năm 1987, Huawei là nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu về cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) cũng như các thiết bị thông minh. Chúng tôi có hơn 197.000 nhân viên hoạt động tại hơn 170 quốc gia và khu vực, phục vụ hơn ba tỷ người trên khắp thế giới.

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi là mang các công nghệ số đến mọi người, mọi nhà và mọi tổ chức vì một thế giới thông minh, kết nối vạn vật. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi sẽ thúc đẩy công cuộc kết nối vạn vật và thúc đẩy quyền truy cập bình đẳng vào các mạng lưới; triển khai công nghệ đám mây và trí tuệ nhân tạo đến khắp bốn phương của trái đất để mang lại sức mạnh tính toán vượt trội mọi nơi mọi lúc theo nhu cầu của bạn; xây dựng các nền tảng số để giúp tất cả các ngành và tổ chức trở nên linh hoạt, hiệu quả và năng động hơn; tái định hình trải nghiệm người dùng với AI, khiến công nghệ này ngày càng mang tính cá nhân hóa hơn cho mọi người trong mọi khía cạnh cuộc sống của họ, cho dù họ đang ở nhà, ở văn phòng hay đang di chuyển. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trực tuyến trang web của Huawei tại www.huawei.com hoặc theo dõi chúng tôi trên:

nguồn: Huawei
Related Links: