Nền tảng công nghệ L.E.M.O.N. của GWN. Nền tảng đi đầu xu hướng lái xe an toàn mới trên toàn thế giới

GWM
2021-06-18 04:32 9133

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 18/06/2021 /PRNewswire/ -- Vào tháng 5, HAVAL JOLION, được xây dựng trên nền tảng LEMON, trở thành mẫu xe bán chạy ở Ả Rập Xê-út, Chile, Nga và nhiều thị trường chính khác của GWM, đồng thời thu hút nhiều sự chú ý trên mạng Internet. Đặc biệt, dòng xe này nổi bật với hiệu suất an toàn, duy trì vị trí dẫn đầu so với các dòng xe cùng phân khúc, ngay cả trên thị trường quốc tế.

Hướng về tương lai và dẫn đầu thế giới, L.E.M.O.N. của GWM là nền tảng công nghệ mô-đun cực kì thông minh, luôn tự hào với những ưu điểm như: tính linh hoạt, hiệu suất cao, mức độ an toàn cao và trọng lượng nhẹ. Hệ thống an toàn của nền tảng tích hợp 18 tình huống sử dụng điển hình được thu thập từ người dùng trên toàn cầu, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu trong đánh giá an toàn năm sao của Chương trình Đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á (NCAP) và đánh giá cao nhất của Viện Bảo hiểm An toàn đường cao tốc (IIHS) ("Tốt"). Nền tảng đã trải qua 124 bài kiểm tra chế độ vận hành, cũng như hơn 8.000 bản cập nhật và tối ưu mô phỏng ảo. Bên cạnh những tiêu chuẩn và quy định quốc tế nêu trên, GWM cũng phân tích và nghiên cứu chế độ vận hành phi tiêu chuẩn bằng cách tập trung vào những tình huống va chạm thực tế với tần số cao. Vì vậy, nền tảng L.E.M.O.N đóng vai trò là một trong số ít nền tảng trong ngành có thể tuân thủ các yêu cầu va chạm nghiêm ngặt nhất trên thế giới, đồng thời hỗ trợ cải thiện mức độ an toàn khi lái xe của người dùng về mọi khía cạnh.

Với sự hỗ trợ thông qua nền tảng L.E.M.O.N. của GWN, HAVAL JOLION có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường nhờ đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, người đi bộ, phương tiện giao thông và năng lượng mới. Về mặt an toàn cho người sử dụng, HAVAL JOLION cung cấp khả năng bảo vệ đa chiều, được trang bị hệ thống ESP 9.3 thế hệ mới nhất, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng tốc độ tối đa và hỗ trợ hành trình thông minh, hệ thống phanh khẩn cấp tự động hoàn toàn và các hệ thống hỗ trợ lái xe toàn diện khác, giúp người dùng dễ dàng ứng phó với nhiều điều kiện đường khác nhau như cao tốc, khu vực đông dân cư, thời tiết có tuyết và mưa, v.v. Các thiết bị khác được lắp đặt để đảm bảo an toán tối đa cho người sử dụng và người đi bộ theo cách chủ động và thụ động, ví dụ như trang bị hình ảnh có độ nét cao 360, hệ thống giám sát mệt mỏi/ cảnh báo quá tốc độ, hệ thống giám sát áp suất lốp, 6 túi khí được cung cấp bởi thương hiệu quốc tế Autoliv và hệ thống tự động mở khóa/ ngắt dầu khi xảy ra va chạm. HAVAL JOLION sử dụng khung xe bằng thép có độ bền cao lên tới 73%, đảm bảo an toàn và bảo vệ người lái, đồng thời giảm thiểu mức độ hư hỏng cũng như chi phí bảo dưỡng xe khi va chạm với các phương tiện khác ở tốc độ thấp. Ngoài ra, HAVAL JOLION cũng cung cấp các giải pháp an toàn như bảo vệ cơ học, bảo vệ điểm và chiến lược phần mềm, hỗ trợ giảm đáng kể tỷ lệ gây tai nạn giao thông của phương tiện.

GWM's L.E.M.O.N. Platform Leads a New Trend of Safe Driving in the World

Nền tảng L.E.M.O.N là minh chứng rõ nét về thế mạnh kỹ thuật vượt trội của GWM, góp phần tạo dựng nền tảng vững chắc cho quá trình toàn cầu hóa của công ty. Trong tương lai, GWM sẽ tập trung sâu hơn vào nghiên cứu và phát triển công nghệ, nhấn mạnh vào thúc đẩy nâng cấp sản phẩm thông qua đột phá công nghệ, đồng thời cải thiện liên tục giá trị thương hiệu, giúp người dùng toàn cầu có được trải nghiệm đổi mới tinh tế nhất.

nguồn: GWM