Bảo vệ an toàn cho cá nhân và hiệu suất với tấm chịu mài mòn Hardox(R) chính hãng

SSAB
2021-06-22 10:00 1529

SINGAPORE, 22/06/2021 /PRNewswire/ -- SSAB là công ty thép chuyên dụng có cơ sở sản xuất ở Scandinavia và Hoa Kỳ. Chỉ có SSAB sản xuất tấm chịu mài mòn Hardox® chính hãng. Tấm chịu mài mòn Hardox® là nhãn hiệu thép nổi tiếng thuộc sở hữu của SSAB và là thương hiệu đã được đăng ký bản quyền.

There is only one Hardox

Chúng tôi chỉ cung cấp thép chịu mòn Hardox® qua các kênh bán hàng riêng của SSAB và cho các thiết bị hoàn chỉnh do các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) làm ra, một vài trong số những nhà sản xuất đó là thành viên của chương trình chất lượng Hardox® In My Body.

Những đặc tính cốt lõi của sản phẩm chỉ có được khi sử dụng thép chịu mòn Hardox®

• Độ cứng vật liệu nhất quán từ ngoài vào trong.
    Thép chịu mòn Hardox® mang đến tuổi thọ sử dụng vượt trội trong những điều kiện mài mòn khắc nghiệt nhất. Những loại thép không cứng đến tận lõi sẽ nhanh chóng bị mài mòn, dẫn đến tổn thất chi phí do ngừng sản xuất cũng như chi phí sửa chữa và bảo trì khẩn cấp tăng lên đến mức báo động.
  • Độ bền phù hợp với đặc tính kỹ thuật của vật liệu.
    Độ bền cao của tấm chịu mài mòn Hardox® giúp cho thép có khả năng chống được tình trạng móp méo và cong vênh khi bị đá hay các vật nặng và lớn khác va đập vào. Trong nhiều trường hợp, khi Hardox® được sử dụng làm vật liệu kết cấu trong thân, thùng và gàu lật, độ bền giúp cho thiết bị có khả năng giữ được tính nguyên vẹn cao.
  • Độ bền va đập chính là ưu thế độc đáo của tấm chịu mài mòn Hardox®
    Thép chịu mòn Hardox® là vật liệu có khả năng chịu mòn cao, đồng thời có độ bền va đập cao. Loại thép có độ bền va đập kém thường có nguy cơ cao bị sự cố đột ngột và tiềm ẩn nguy hiểm nếu thép bị gãy khi sức căng vượt quá giới hạn bền.
  • Đặc tính được đảm bảo
    Thép chịu mòn Hardox® là vật liệu cực kỳ nhất quán, nhờ vào thành phần hóa học và quy trình sản xuất được kiểm soát cẩn thận. Đó là lý do tại sao thép Hardox® luôn là sản phẩm được đảm bảo, bao gồm các đặc tính về độ phẳng, độ dày và độ uốn của thép. Điều này giúp đảm bảo cho hiệu suất dự kiến của nhà xưởng cũng như đảm bảo sản phẩm cuối có chất lượng cao và đồng nhất.
  • Chứng nhận
    Mỗi tấm Hardox®, lá và ống tròn khi xuất xưởng đều có kèm theo chứng chỉ nhà máy SSAB. Nếu người bán không thể cung cấp chứng chỉ SSAB, thì đây là dấu hiệu rõ ràng chứng tỏ sản phẩm không hợp pháp.

John Kuan, Giám đốc bán hàng ở khu vực Đông Nam Á cho biết: "Bên cạnh khách hàng, thì các nhãn hiệu sản phẩm hiện có trên thị trường là tài sản quý giá nhất của chúng tôi".

"Khi gia nhập vào thị trường, các sản phẩm của SSAB đều mang trong mình sự công nhận và tin tưởng lớn lao, điều này phản ánh chất lượng trong từng sản phẩm. Do đó, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng chỉ nên mua thép Hardox chính hãng do SSAB sản xuất và phân phối qua kênh bán hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đảm bảo quý khách luôn nhận được loại thép đáng tin cậy. Nếu gặp phải thép có nhãn hiệu mà quý khách nghi ngờ không phải là tấm chịu mài mòn Hardox® chính hãng, hãy liên hệ ngay với đội ngũ bán hàng của chúng tôi."

Nếu quý khách có cơ sở để nghi ngờ loại thép mình được cung cấp hoặc nhận về không phải là tấm chịu mài mòn Hardox® chính hãng, thì điều cần làm là Liên hệ với đại diện bán hàng của SSAB.

Nếu SSAB nhận được cảnh báo trên thị trường có thép giả mang tên Hardox®, chúng tôi sẽ thực thi các hành động pháp lý đối với bất kỳ nhà sản xuất, nhà phân phối hoặc người bán hàng nào đang sản xuất hoặc kinh doanh loại thép đó. Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là khách hàng của chúng tôi, những người tin cậy vào hiệu suất an toàn và đáng tin cậy của Hardox®, phải luôn được cung cấp thép chịu mòn Hardox® chính hãng.

SSAB là công ty sản xuất thép có trụ sở tại Bắc Âu và Hoa Kỳ. SSAB cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng, được phát triển dựa trên sự cộng tác chặt chẽ với khách hàng để tạo nên một thế giới mạnh mẽ hơn, nhẹ nhàng hơn và bền vững hơn. Nhân viên của SSAB có mặt ở hơn 50 quốc gia. SSAB có cơ sở sản xuất tại Thụy Điển, Phần Lan và Hoa Kỳ. SSAB được niêm yết trên sàn Nasdaq Stockholm và có niêm yết thứ cấp trên sàn Nasdaq Helsinki. www.ssab.com. Ngoài ra, hãy theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội: Facebook, Instagram, LinkedIn, TwitterYouTube.

nguồn: SSAB
Related Links: