Shipsy bổ nhiệm Deb Deep Sengupta làm Cố vấn Hội đồng quản trị

Shipsy
2021-08-06 13:52 8607

- Deep mang đến hơn hai thập niên kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật với thành tích về thúc đẩy chuyển đổi doanh nghiệp rộng khắp.

- Sự tham gia của ông sẽ giúp công ty điều hành những chiến lược then chốt và quyết sách kinh doanh để dẫn đầu với kế hoạch mở rộng.

GURUGRAM, Ấn Độ

ngày 6 tháng 8 năm 2021

/PRNewswire/ -- Shipsy, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp logistics và chuỗi cung ứng thông minh trên cơ sở SaaS, thông báo việc việc bổ nhiệm Deb Deep Sengupta vào vị trí Cố vấn Hội đồng quản trị. Quyết định được xem như sự phát triển lớn trong bối cảnh công ty chủ động tham gia mở rộng và xúc tiến vươn ra ngoài thị trường thế giới.

Deb Deep Sengupta, Board Advisor, Shipsy

Deep là một giám đốc điều hành cấp cao với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ đã từng dành sự nghiệp của mình tại các công ty toàn cầu như HP, IBN&SAP. Ông đã có thành tích trong thúc đẩy chuyển đổi doanh nghiệp rộng lớn và có vai trò quan trọng trong sự thành công của SAP ở Ấn Độ và Nam Á trong gần hai thập niên. Trong giai đoạn này, SAP đã có được khoảng 14.000 khách hàng và xây dựng được một mạng lưới gồm hơn 500 đối tác. Cá nhân ông đã tham gia vào một số dự án Chuyển đổi Số lớn nhất như Reliance và Tata.

Deep đảm nhiệm vai trò Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của SAP Ấn Độ và Nam Á từ năm 2015 đến 2020. Trong nhiệm kỳ của ông, SAP Ấn Độ được bình chọn vị trí số 1 "Những nơi làm việc tốt nhất tại Ấn Độ", do công ty Great Places to Work tiến hành, trong hai năm liên tiếp. Với sự điều hành của ông, SAP Ấn Độ là một trong những khu vực tăng trưởng nhanh nhất toàn cầu, giành giải "Khu vực có thành tích tốt nhất của Năm của Châu Á" trong năm 2016 và 2018. Công ty cũng giành giải thưởng "Golden Peacok" do Bộ Phát triển Kỹ năng trao tặng năm 2019 vì đóng góp xã hội nhằm cải thiện trình độ kỹ thuật số cho phụ nữ và thanh niên khu vực nông thôn thông qua chương trình Code Unnati.

Deep hiện là Cố vấn Hội đồng quản trị cho các công ty SaaS được hỗ trợ bởi Công ty liên doanh cũng như một Nhà đầu tư giai đoạn đầu.

Bình luận về việc bổ nhiệm này, Soham Chokshi, CEO kiêm Đồng sáng lập của Shipsy, cho biết: "Trong tương lai, chúng tôi cần một bộ phận cố vấn mạnh mẽ để thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi trên phạm vi toàn cầu. Với khả năng điều hành tuyệt vời về công nghệ và xây dựng tổ chức, Deep sẽ là tài sản quý giá cho đội ngũ của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi có ông trong hội đồng quản trị và mong muốn xây dựng cơ sở vững chắc hơn cũng như thúc đẩy các nỗ lực mở rộng toàn cầu của chúng tôi".

Công ty quản lý hậu cần thông minh có trụ sở tại Gurugram đã tích cực hướng tới các mục tiêu mở rộng của mình. Shipsy đã đưa ra một số gợi ý về tuyển dụng lãnh đạo và tăng lượng nhân tài lên gần 25% trong năm nay. Gần đây họ cũng đã thành lập trụ sở khu vực của mình tại Dubai.

Về Shipsy:

Shipsy là một nền tảng quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần dựa trên Saas từ đầu đến cuối. Được thành lập vào năm 2015 tại Gurugram, công ty tận dụng AI và dữ liệu lớn để thiết kế và phát triển các giải pháp SaaS mã thấp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động trên các lĩnh vực Sản xuất, QSR, Bán lẻ, CEP và Thương mại toàn cầu. Thương hiệu này có trụ sở khu vực tại Dubai (UAE). Năm ngoái, công ty đã huy động được 6 triệu USD trong vòng Series A dẫn đầu là Surge của Sequoia Capital India và nhà đầu tư hiện tại Info Edge.

Liên hệ dành cho truyền thông: media@shipsy.io | +91-9867999866

Ảnh: https://mma.prnasia.com/media2/1589098/deb_deep_sengupta_shipsy.jpg?p=medium600

nguồn: Shipsy