Coway công bố kết quả tài chính quý II của năm tài chính 2021

Coway Co., Ltd.
2021-08-11 10:58 9612
  • Trong quý II của năm tài chính 2021, Coway đã báo cáo tổng doanh thu đạt 905,4 tỷ KRW (+12,4% YoY), lợi nhuận kinh doanh đạt 166,4 tỷ KRW (-1,6% YoY) và lợi nhuận ròng đạt 115,8 tỷ KRW (-2,6% YoY)
  • Các công ty con ở nước ngoài có doanh thu đạt 286,0 tỷ KRW (+46,7% YoY) với tổng số tài khoản ở nước ngoài là 2,25 triệu
  • Sự kiện ra mắt sản phẩm Máy lọc nước Icon và Máy lọc không khí Noble kết hợp với tốc độ tăng trưởng kinh doanh ở nước ngoài đã góp phần duy trì ổn định nguồn tài chính trong quý II

SEOUL, Hàn Quốc, 11/08/2021 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Coway Co., Ltd. công ty thiết bị gia dụng môi trường hàng đầu, đã công bố kết quả tài chính cho quý II năm 2021.

Ông Soon Tae Kim, Giám đốc tài chính của Coway cho biết: "Thông qua hoạt đông ra mắt liên tục các sản phẩm đột phá cùng sự phát triển bền vững của các công ty con ở nước ngoài, chúng tôi vẫn duy trì mức hiệu suất hoạt động cao bất chấp những thách thức do đại dịch COVID-19 gây ra. Hiện chúng tôi đang lên kế hoạch không ngừng nâng cao vị thế công ty trên thị trường toàn cầu, đồng thời tìm ra những hướng đi mới để tăng khả năng cạnh tranh và tăng trưởng kinh doanh".

Coway đã báo cáo các khoản thu nhập sau:

-  Doanh thu quý II: 905,4 tỷ KRW (+12,4% YoY)
-  Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh quý II: 166,4 tỷ KRW (-1,6% YoY)
-  Lợi nhuận ròng quý II: 115,8 tỷ KRW (-2,6% YoY)

Các số liệu báo cáo được lấy từ báo cáo K-IFRS (Tiêu chuẩn Báo cáo Tài chính Quốc tế) hợp nhất.

Trong nửa đầu năm tài chính 2021, Coway báo cáo doanh thu đạt 1.784,4 tỷ KRW (+13,3% YoY) và lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh đạt 337,2 tỷ KRW (+9,5% YoY). Các công ty con ở nước ngoài đạt doanh thu 580,1 tỷ KRW, chiếm 32,5% tổng doanh thu.

Doanh thu quý II đạt 905,4 tỷ won, đây là quý thành công nhất trong lịch sử phát triển của công ty. Trong giai đoạn này, lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh kinh doanh và lợi nhuận ròng lần lượt đạt 166,4 tỷ KRW và 115,8 tỷ KRW.

Doanh số bán thiết bị gia dụng môi trường trong nước cũng đánh dấu kỷ lục mới cho công ty với doanh thu đạt 558,9 tỷ KRW. Động lực thúc đẩy chính trong lĩnh vực này là xuất hiện các dòng sản phẩm mới, chẳng hạn như Máy lọc nước Icon và Máy lọc không khí Noble. Ngoài ra, doanh số cho thuê trong nước đạt 340.000, với 6,41 triệu tài khoản ở Hàn Quốc.

Trong quý II, các công ty con ở nước ngoài đạt doanh thu 286,0 tỷ KRW, tăng 46,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Thị trường hoạt động tại Malaysia và Hoa Kỳ đã thúc đẩy sự thành công của Coway ở nước ngoài, lần lượt đạt 236,7 tỷ KRW (+51,8% YoY) và 35,8 tỷ KRW (+11,5% YoY). Tổng số tài khoản ở nước ngoài tăng 33,8% và hiện đạt 2,25 triệu.

Trong quý II năm 2021, tổng số tài khoản cho thuê của công ty, bao gồm thị trường quốc tế và trong nước, tăng 650.000, cán mốc 8,66 triệu tài khoản nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ của các tài khoản kinh doanh ở nước ngoài.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hoạt động tài chính của Coway, vui lòng truy cập trang web Quan hệ nhà đầu tư của công ty.

Giới thiệu về Coway Co., Ltd.

Thành lập năm 1989 tại Hàn Quốc, Coway - "The Best Life Solution Company" - là công ty hàng đầu về thiết bị gia dụng môi trường với sứ mệnh mang đến cuộc sống lành mạnh và thoải mái cho mọi người thông qua các thiết bị gia dụng tân tiến như máy lọc nước, máy lọc không khí, bồn cầu và nệm. Kể từ khi thành lập, Coway đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành thiết bị gia dụng môi trường nhờ các hoạt động nghiên cứu, thiết kế và phát triển sản phẩm chuyên sâu, cũng như dịch vụ khách hàng tận tình chu đáo. Công ty đã chứng minh được cam kết về đổi mới thông qua các sản phẩm từng đoạt giải thưởng, chuyên môn dày dặn về sức khỏe gia đình, khả năng cạnh tranh vượt trội về thị phần, đáp ứng trên cả mong đợi của khách hàng và khả năng nhận diện thương hiệu. Coway không ngừng đổi mới sáng tạo bằng cách đa dạng hóa các dòng sản phẩm và tăng tốc hoạt động kinh doanh ở nước ngoài như tại Malaysia, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam, dựa trên kết quả kinh doanh thành công tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.coway.com/

nguồn: Coway Co., Ltd.
Related Stocks: