GWM ra mắt mẫu xe SUV Coupe mới với tên gọi HAVAL H6S mang nhiều tính năng nổi bật

GWM
2021-09-16 22:39 3661

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 16/09/2021 /PRNewswire/ -- Tại lễ kỷ niệm toàn cầu nhân dịp 10 năm ra mắt HAVAL H6 vào ngày 27/08/2021, GWM lần đầu tiên công bố mẫu xe mới đáng chú ý với tên gọi HAVAL H6S. Hai ngày sau đó, HAVAL H6S đã ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm Ô tô Thành Đô.

HAVAL H6S tái xuất tại Triển lãm Ô tô Thành Đô lần thứ 24

Khả năng vận hành của HAVAL H6S đã thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi đây là phiên bản cải tiến từ HAVAL H6, mẫu xe từ lâu đã trở thành sản phẩm SUV bán chạy nhất Trung Quốc. GWM đã thiết kế chiếc SUV coupe đầu tiên cho dòng HAVAL H6 dựa trên nền tảng LEMON và nền tảng Coffee Intelligence với mục tiêu tập trung vào nhu cầu mới của người tiêu dùng.

Dựa trên những tiến bộ kỹ thuật của HAVAL H6 trong mười năm qua cùng triết lý "lấy khách hàng làm trung tâm" của GWM, HAVAL H6S không chỉ kế thừa sự đổi mới của GWM trong thiết kế nội - ngoại thất mà còn được nâng cấp ở khoang lái thông minh, hiệu suất năng lượng cùng hệ thống điều khiển.

HAVAL H6S được trang bị hệ thống buồng lái Coffee Intelligent GC-OS. Với sự trợ giúp của năng lượng siêu điện toán đến từ các con chip cao cấp gắn trên xe, HAVAL H6S mang lại đột phá đa chiều về AI, khả năng tương tác và hệ sinh thái cũng như mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm lái xe thông minh trong mọi tình huống. Bên cạnh đó, về hiệu suất năng lượng, xe được trang bị động cơ xăng 2.0T và một Lemon. Lựa chọn hệ thống DHT. Với nền tảng LEMON Sử dụng hệ thống DHT, HAVAL H6S có thể đạt đến hiệu suất tuyệt vời với công suất cực đại 179kW, mô-men xoắn cực đại 530Nm, thời gian tăng tốc 100 km là 7,5 giây và tổng mức tiêu hao nhiên liệu là 4,9L. Những yếu tố này góp phần tạo dấu ấn cho thương hiệu HAVAL khi bước vào kỷ nguyên mới của năng lượng lai tạo.

Về hệ thống điều khiển, HAVAL H6S cung cấp bảy chế độ lái, gồm chế độ đường đua, thể thao, tiết kiệm, trên tuyết, cát, vượt địa hình và tiêu chuẩn. Điều này cho phép người lái thỏa sức kiểm soát chuyển động khi lái trên một chiếc xe hạng sang, đồng thời nó có thể đáp ứng mọi nhu cầu và thói quen của người dùng trong các điều kiện lái xe khác nhau.

Ngoài ra, HAVAL H6S còn có nhiều điểm nổi bật ở cả thiết kế nội lẫn ngoại thất. Nội thất của xe lấy màu đen làm chủ đạo, gồm các tấm trang trí bằng sợi carbon và đường khâu bằng chỉ vàng tương phản, màn hình treo lớn, vô lăng đa chức năng với lẫy chuyển số, cần số và các cấu hình khác, tất cả tạo nên cảm giác thỏa mãn về công nghệ và chuyển động. Thiết kế này có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Về ngoại thất, HAVAL H6S được lấy cảm hứng từ những chú cá mập. Những thiết kế này tạo hiệu ứng thị giác dũng mãnh như một chú cá mập với mặt trước hình vây ngực và đèn pha LED tự động dạng mắt cá mập. Thân xe theo phong cách kín với mái dốc dần xuống và phần đuôi xe có trang bị cánh gió trên cửa sổ hậu, tạo nên vẻ trẻ trung và thể thao cho chiếc SUV.

Mẫu xe HAVAL H6S dự kiến sẽ được mở bán tại nhiều thị trường trên toàn thế giới trong tương lai, mở rộng dòng sản phẩm của HAVAL trên thị trường quốc tế và cung cấp trải nghiệm đi lại với công nghệ đa dạng và chất lượng cao cho người dùng toàn cầu thông qua sức mạnh vượt trội của sản phẩm, tính thông minh và nguồn năng lượng mới.

nguồn: GWM