NCCN phối hợp với các nhà lãnh đạo y tế Ba Lan để cải thiện việc chuẩn hóa, phối hợp và các kết quả trong điều trị ung thư

National Comprehensive Cancer Network
2021-10-25 10:13 3222

Trong khuôn khổ quan hệ hợp tác quốc tế này, chúng tôi đã công bố tài liệu đầu tiên trong số các tài liệu dựa trên bằng chứng và có sự đồng thuận của chuyên gia về các khuyến nghị điều trị ung thư mới nhất, bắt đầu với ung thư cổ tử cung.

PLYMOUTH MEETING, Pa., ngày 25 tháng 10 năm 2021 /PRNewswire/ -- Mạng lưới Ung thư Toàn diện Quốc gia (National Comprehensive Cancer Network)® (NCCN®)—là liên minh tập hợp các trung tâm điều trị ung thư hàng đầu ở Hoa Kỳ—hôm nay chính thức công bố ấn phẩm Tài liệu hướng dẫn NCCN mới® trong điều trị Ung thu cổ tử cung: Ấn bản Ba Lan. Đây là kết quả của mối quan hệ hợp tác gần đây nhất của NCCN để thúc đẩy hoạt động chăm sóc và điều trị bệnh ung thư trên toàn cầu thông qua các khuyến nghị dựa trên bằng chứng mới nhất và có sự đồng thuận của các chuyên gia. Ngoài ra, NCCN cũng làm việc với các nhà cung cấp địa phương ở các khu vực như Châu Phi Hạ Sahara, Trung Đông và Bắc Phi (MENA), Caribbean và các quốc gia khác ở châu Á, Châu Âu và Nam Mỹ để soạn thảo tài liệu viết phỏng theo, các bản dịch và bản hiệu chỉnh cho phù hợp với địa phương.

View regional adaptations, translations, and harmonizations of evidence-based expert consensus NCCN Guidelines with the latest cancer treatment recommendations free at NCCN.org/global.

Theo ông Robert W. Carlson, MD, CEO, NCCN, tài liệu này sẽ giúp chúng ta dễ dàng dự báo nhu cầu chăm sóc và điều trị ung thư khi cùng nhau chuẩn hóa quy trình chăm sóc ở quy mô toàn cầu - dựa trên sự cân nhắc điều chỉnh theo các khác biệt đặc thù của khu vực - nhằm cải tiến chất lượng mà vẫn kiểm soát được chi phí. "Việc mở rộng kiến thức nhanh chóng trong phương thức điều trị ung thư hiệu quả nhất sẽ mang lại lợi ích cho mọi người dân trên toàn thế giới. Điều này mang lại lợi ích cho cả hai bên; trong quá trình hợp tác với các chuyên gia trên toàn thế giới, chúng tôi đúc kết được những bài học quý giá giúp cải thiện công tác chăm sóc và điều trị bệnh ung thư ở Hoa Kỳ".

Tài liệu hướng dẫn của NCCN® trong điều trị Ung thư cổ tử cung: Ấn bản Ba Lan là một dự án thí điểm trong khuôn khổ quan hệ hợp tác giữa Viện Nghiên cứu Quốc gia Maria Sklodowska-Curie (MSCNRIO), Liên minh Sáng tạo (Alliance for Innovation, AFI) và NCCN. Dự án được dẫn dắt bởi đội ngũ bác sĩ ung thư ở Ba Lan và có sự tham gia của Cơ quan Đánh giá Công nghệ Y tế (Health Technology Assessment Agency), Quỹ Y tế Quốc gia (National Health Fund), các đại diện của Bộ Y tế và các nhóm vận động hỗ trợ bệnh nhân Ba Lan.

Kế hoạch sắp tới của chúng tôi sẽ phát triển Tài liệu hướng dẫn của NCCN: Ấn bản Ba Lan theo hướng bao gồm phần lớn các trường hợp ung thư ở Ba Lan. Tài liệu hướng dẫn tiếp theo sẽ đề cập đến:

• ung thư hệ thần kinh trung ương;
  • ung thư nội mạc tử cung;
  • và ung thư buồng trứng.

Tài liệu hướng dẫn của NCCN là các tiêu chuẩn được công nhận trong chỉ định điều trị lâm sàng và chính sách kiểm soát bệnh ung thư, bao gồm các hướng dẫn thực hành lâm sàng được xây dựng kỹ lưỡng và thường xuyên được cập nhật trong lĩnh vực y khoa. Các tài liệu này được sử dụng rộng rãi và được các tổ chức chăm sóc và điều trị ung thư trên toàn thế giới đánh giá cao, được ghi nhận trong các nghiên cứu độc lập, có bình duyệt ở Nigeria, ItaliaTrung Quốc.

Xem Tài liệu viết phỏng theo và Bản dịch của Tài liệu hướng dẫn NCCN tại trang web NCCN.org/global và cùng tham gia thảo luận với #NCCNGlobal.

Giới thiệu về Mạng lưới Ung thư Toàn diện Quốc gia
Mạng lưới Ung thư Toàn diện Quốc gia® (NCCN®) là liên minh phi lợi nhuận, tập hợp các trung tâm điều trị ung thư hàng đầu phục vụ chăm sóc bệnh nhân, nghiên cứu và đào tạo. NCCN không ngừng nỗ lực cải tiến và hỗ trợ nâng cao chất lượng, hiệu quả, hiệu suất và khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc và điều trị bệnh ung thư, từ đó giúp các bệnh nhân sống khỏe hơn. Tài liệu hướng dẫn Thực hành Lâm sàng trong điều trị Ung thư của NCCN(NCCN Guidelines®) đưa ra các khuyến nghị minh bạch, dựa trên bằng chứng, có sự đồng thuận của chuyên gia về điều trị, phòng ngừa bệnh ung thư và các dịch vụ hỗ trợ; đây là các tiêu chuẩn được công nhận trong chỉ định điều trị lâm sàng và chính sách kiểm soát bệnh ung thư, bao gồm hướng dẫn thực hành lâm sàng được xây dựng kỹ lưỡng và thường xuyên được cập nhật trong lĩnh vực y khoa. Tài liệu hướng dẫn dành cho Bệnh nhân của NCCN® cung cấp thông tin chuyên môn trong điều trị bệnh ung thư để hướng dẫn và hỗ trợ bệnh nhân và người chăm sóc, thông qua nguồn lực hỗ trợ từ Quỹ NCCN®. Ngoài ra, NCCN cũng thúc đẩy học tập liên tục, các sáng kiến toàn cầu, phát triển chính sách, hợp tác nghiên cứuxuất bản trong lĩnh vực bệnh ung thư. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web NCCN.org và theo dõi NCCN trên Facebook @NCCNorg, Instagram @NCCNorg và Twitter @NCCN.

Liên hệ Truyền thông:
Rachel Darwin
267-622-6624
darwin@nccn.org

Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/1666371/NCCNCervicalPolandCover.jpg?p=medium600

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/441768/NCCN_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: National Comprehensive Cancer Network