coocaa khởi động Chiến dịch 12/12 cho mùa giải AFF Suzuki Cup 2020 tại Việt Nam

coocaa
2021-12-07 14:35 3069

HÀ NỘI, Việt Nam, 07/12/2021 /PRNewswire/ -- Sau nhiều lần trì hoãn do đại dịch COVID-19, AFF Cup 2020 - một trong những giải đấu quan trọng nhất năm của bóng đá Đông Nam Á - đã chính thức khởi tranh từ 5/12/2021.

coocaa khởi động Chiến dịch 12/12

Một lần nữa, người hâm mộ bóng đá trên khắp Việt Nam lại có dịp cùng nhau cổ vũ cho Đội tuyển Quốc gia tại AFF Suzuki Cup 2020. Với cương vị là thương hiệu tài trợ TV thông minh chính thức của AFF Suzuki Cup 2020, coocaa TV đã khởi động rất nhiều hoạt động trong đó nổi bật là sự kiện mời người hâm mộ đến xem AFF CUP 2020 và thưởng mức màn trình diễn đặc biệt của ca sĩ Quân AP tại quán cà phê CoolBar. Hai sự kiện rầm rộ không kém gồm chương trình "Hiệp sĩ coocaa - đưa nhà vô địch trở về" diễu hành bằng xe máy trên đường phố TP.HCM và video đang được lan truyền mạnh mẽ với sự hợp tác giữa coocaa và đội tuyển quốc gia mang tên "Việt Nam - Đường đến vinh quang".

Mọi hoạt động cộng đồng của coocaa đều nhận được sự quan tâm đông đảo từ các KOLs, trong đó có KHƯƠNG DỪA CHANNEL và Tuấn Tiền Tỉ. Bên cạnh đó, coocaa cũng đã giành được danh hiệu "TV thông minh đầu tiên cho thế hệ trẻ".

coocaa đã đồng hành cùng AFF Suzuki Cup 2020 trong chiến dịch "Đoán trúng nhà vô địch - coocaa TV hoàn tiền đơn hàng" tại Việt Nam để cổ vũ tinh thần dân tộc. Bắt đầu từ hôm nay, khách hàng của coocaa có cơ hội được hoàn tiền 100% khi mua TV và người chiến thắng sẽ được công bố vào 1/1/2022 sau trận chung kết của AFF Suzuki Cup.

Khách hàng Việt Nam giờ đây có thể trải nghiệm sức mạnh của các dòng sản phẩm vô địch AFF của coocaa: Smart TV S6G Pro Max và S6G Pro Silver. Cả hai dòng sản phẩm này đều sở hữu màn hình 4K HD đậm chất điện ảnh và chức năng điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt (Các khách hàng mua sản phẩm 50''/55''/65'' tại Lazada và Shopee đủ điều kiện tham gia chiến dịch Hoàn tiền 12/12 của coocaa).

Theo dõi AFF CUP 2020 và đừng quên tham gia chiến dịch cùng coocaa để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc TV thông minh của riêng bạn.

Để cập nhật thông tin mới nhất, hãy nhanh tay theo dõi coocaa trên Facebook (coocaa VN) và Instagram (coocaa VN).

Giới thiệu về coocaa

coocaa là nhà cung cấp TV thông minh hàng đầu với hệ thống Nghiên cứu và Phát triển cùng hệ điều hành nội dung. Coocaa được thành lập vào năm 2006 và hoạt động trên khắp Châu Âu, Ấn Độ và Đông Nam Á. Với sứ mệnh thúc đẩy lối sống thông minh dựa trên công nghệ tiên tiến riêng biệt, coocaa cam kết phát triển các sản phẩm thông minh và thời thượng với thiết kế tinh xảo và giải trí để đáp ứng nhu cầu của giới trẻ.

COOCAA TV - nhà tài trợ TV thông minh chính thức của AFF SUZUKI CUP 2020

#coocaaTV #CooLife #AFFSuzukiCupOfficialSmartTV