Yili khai trương nhà máy kem lớn nhất tại Indonesia nhằm tăng cường sản xuất các sản phẩm Joyday

Yili Group
2021-12-14 21:16 3229
  • Chất lượng vượt trội làm say lòng người tiêu dùng Indonesia.
  • Yili tập trung phát triển nhiều sản phẩm đáp ứng khẩu vị của người tiêu dùng Đông Nam Á nhằm thực hiện tham vọng mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn cầu.

BEKASI CITY, Indonesia, 14/12/2021 /PRNewswire/ -- Vào ngày 10/12 vừa qua, Cơ sở sản xuất bơ sữa Yili Indonesia ("Yili Indonesia Dairy") đã chính thức đi vào hoạt động. Là nhà máy đầu tiên do Tập đoàn Yili xây dựng tại Đông Nam Á, Yili Indonesia Dairy chủ yếu sản xuất kem Joyday cùng nhiều sản phẩm khác.

Yili Group strengthens its presence in Southeast Asian markets by launching its first self-built factory in Indonesia.

Sau khi hoàn thành hai giai đoạn, cơ sở sản xuất sẽ trở thành nhà máy kem lớn nhất ở Indonesia với công suất cho ra hơn bốn triệu sản phẩm kem mỗi ngày. Để minh chứng cho hoạt động sản xuất chất lượng minh bạch, nhà máy dự kiến mở cửa cho công chúng tham quan sau đi vào hoạt động hoàn chỉnh và người tiêu dùng có thể quan sát toàn bộ quá trình sản xuất.

Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Indonesia, ông Agus Gumiwang Kartasasmita, đã tham dự buổi lễ khánh thành và ghi nhận sự nỗ lực của Yili trong việc cung cấp nhiều loại kem chất lượng cao cho người tiêu dùng bản địa bằng cách chọn Indonesia làm nơi xây dựng cơ sở sản xuất tiên tiến.

Chất lượng vượt trội khiến người tiêu dùng Indonesia ưa chuộng

Dù chỉ mới lên kệ được ba năm nhưng kem Joyday đã nhanh chóng được bày bán trên toàn lãnh thổ Indonesia. Vào hồi tháng 6/2021, Joyday đã được một trong những tổ chức nghiên cứu thương hiệu hàng đầu Indonesia trao Giải thưởng Info tại hạng mục Thương hiệu do khách hàng lựa chọn 2021.

Một người dân xếp hàng mua Joyday ở Jakarta cho biết: "Hương vị ngọt ngào cùng kết cấu kem mát lạnh của Joyday rất tuyệt vời, giúp tôi thư giãn và tạm quên đi áp lực hàng ngày".

Joyday có nhiều hương vị khác nhau như Joyday Milkshake, Joyday Cool Blueberry và đặc biệt là Joyday Crunchy Matcha Cheese với sự kết hợp hoàn hảo hương vị thơm ngon của kem matcha dành cho những người thích phô mai.

Về nguyên liệu, Joyday sử dụng nguồn sữa chất lượng cao do Oceania Dairy Production Base cung cấp, sôcôla xuất xứ từ Thụy Sĩ và nguyên liệu phụ từ cơ sở Yili Indonesia Dairy cung ứng.

Yili Launches Operation the Largest Ice Cream Plant in Indonesia, Expanding the Production of Joyday

Theo truyền thông địa phương, tại Indonesia, các sản phẩm của Yili được người dân đón nhận nồng nhiệt nhờ chất lượng cao, hương vị hấp dẫn và hình ảnh thương hiệu thu hút. Các sản phẩm của Joyday cũng đã được xuất khẩu sang Singapore, Thái Lan, Myanmar và nhiều quốc gia khác.

Chiến lược tiếp cận mạnh mẽ hướng đến người tiêu dùng nhằm đáp ứng mọi khẩu vị của người dân bản địa

Với mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng Indonesia những dịch vụ chất lượng cao hơn nữa, Yili đã đưa ra quyết định chiến lược là thành lập một cơ sở sản xuất và trung tâm đổi mới nhắm đến thị trường Indonesia cũng như các thị trường Đông Nam Á rộng lớn hơn.

Trung tâm Đổi mới Đông Nam Á của Yili là tiền đề tạo điều kiện hợp tác về đổi mới với các trường đại học và tổ chức R&D trong toàn khu vực và hướng tới hợp tác chặt chẽ cùng các trung tâm đổi mới của Yili trên toàn thế giới.

Yili Indonesia Dairy sẽ tập hợp hiệu quả các nguồn lực toàn cầu nhằm tăng tốc tối ưu hóa hoạt động sản xuất, R&D và tổ chức thị trường để đảm bảo mang đến các sản phẩm chất lượng cao phù hợp với khẩu vị bản địa.

nguồn: Yili Group
Related Stocks: