Xinhua Silk Road: Fujian Dehua đẩy nhanh xây dựng thương hiệu gốm sứ thông qua các sự kiện kinh doanh và bộ chính sách

Xinhua Silk Road
2022-01-31 10:24 8133

BẮC KINH, 31/1/2022 /PRNewswire/ -- Sự kiện kết nối kinh doanh và ra mắt sản phẩm "Master IP+" đầu tiên của Đức Hóa gần đây đã khai mạc tại khu công nghiệp hậu cần thương mại điện tử gốm sứ Trung Quốc tại huyện Đức Hóa thuộc tỉnh Phúc Kiến, phía đông Trung Quốc.

Các gian hàng triển lãm tại sự kiện kết nối doanh nghiệp và ra mắt sản phẩm Dehua "Master IP+" đầu tiên

Thông qua việc giới thiệu hơn 300 sản phẩm gốm sứ cho Năm Nhâm Dần, sự kiện đầu tiên được tổ chức tại khu công nghiệp hậu cần mới khai trương này đã tạo tiền đề xây dựng phương thức kinh doanh "Mater IP+", đồng thời giúp thương hiệu gốm sứ Đức Hóa trở nên phong phú hơn với các yếu tố di sản văn hóa và giá trị gia tăng.

Đức Hóa, một huyện sản xuất gốm sứ chủ lực ở Trung Quốc, đã xuất khẩu hơn 70% sản phẩm gốm sứ đến hơn 190 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Huyện này được Hội đồng Thủ công mỹ nghệ Thế giới trao tặng danh hiệu "Thành phố gốm sứ thế giới" vào năm 2015.

Đáng lưu ý rằng giá trị sản lượng của gốm sứ Đức Hóa đã vượt qua mốc 45 tỷ nhân dân tệ vào năm 2021, với giá trị thương hiệu đạt 108,6 tỷ nhân dân tệ.

Vốn nổi tiếng với đồ sứ trắng, huyện Đức Hóa đã và đang tích cực đẩy mạnh việc nâng cấp và chuyển đổi công nghiệp cùng với việc xây dựng thương hiệu để nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường, cũng như danh tiếng và tầm ảnh hưởng quốc tế.

Chính quyền huyện đã ban hành một loạt các biện pháp như hỗ trợ các cuộc triển lãm và trưng bày liên quan đến gốm sứ, các cuộc thi thiết kế và kỹ thuật gốm sứ, khám phá các kênh tiếp thị, cũng như phát triển các sản phẩm gốm sứ mang yếu tố sáng tạo và văn hóa.

Với mục tiêu "huyện nhỏ nhưng có tầm nhìn thương mại điện tử lớn và hệ sinh thái kinh doanh toàn diện", huyện Đức Hóa cũng đang nỗ lực xây dựng và cải thiện nền tảng dịch vụ cho gốm sứ nghệ thuật, tổ chức hội chợ sản phẩm, ra mắt sản phẩm mới, đồng thời giúp kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp .

Xem liên kết gốc: https://en.imsilkroad.com/p/326300.html

nguồn: Xinhua Silk Road