SSAB giới thiệu các biện pháp xác thực mới đối với Hardox(R) In My Body

SSAB
2022-02-22 09:00 3324

KUALA LUMPUR, Malaysia, 22/02/2022 /PRNewswire/ -- Nhà sản xuất thép hàng đầu Thụy Điển SSAB mới đây đã chính thức giới thiệu các biện pháp xác thực mới nhằm tăng cường nỗ lực chống hàng giả tại thị trường Đông Nam Á.

Authentic Sign of Quality

Nhãn hiệu ''Hardox® In My Body'' là bảo chứng giúp các nhà sản xuất được cấp phép cung cấp các sản phẩm năng suất cao, bền bỉ và tiết kiệm chi phí đến cho khách hàng thông qua thép cường độ cao của SSAB. Chỉ những người sử dụng thiết kế hiện đại, chất lượng sản xuất đặc biệt và sản phẩm thép tấm chịu mài mòn Hardox chính hãng® mới có thể tham gia chương trình và có thể gắn nhãn dán Hardox® In My Body vào các sản phẩm của họ.

Nhận dạng xác thực

Để giúp doanh nghiệp và người dùng cuối có thể dễ dàng phân biệt các sản phẩm Hardox® In My Body chính hãng, SSAB đã bổ sung thêm các biện pháp xác thực mới vào nhãn dán sản phẩm của thương hiệu. Ngoài biểu tượng thương hiệu dễ nhận thấy, mỗi nhãn dán sẽ đi kèm với một mã QR duy nhất cùng ID và mã pin.

Người dùng có thể sử dụng bất cứ trình đọc QR nào để quét mã QR, sau đó mã sẽ dẫn người dùng tới một liên kết trang web duy nhất yêu cầu mã pin cụ thể. Xác minh ký hiệu được hiển thị ngay lập tức và người dùng cần nhận thức được chính xác những hành động mình đang thực hiện. ID ký hiệu cũng có thể được sử dụng để theo dõi sản phẩm và người dùng có thể liên hệ với SSAB qua email để bắt đầu quá trình này.

SSAB không chỉ liên tục theo dõi biến động của thị trường hàng giả mà còn nỗ lực cung cấp cho người dùng cuối nhiều công cụ xác thực thiết bị theo cách tiếp cận thực thi theo hai hướng. Nếu người dùng nghi ngờ mua phải hàng giả hoặc muốn báo cáo bất kỳ đối tượng vi phạm nào, xin hãy liên hệ với SSAB ngay lập tức.

Kiến tạo một cộng đồng hướng đến thành công

Các thành viên của cộng đồng Hardox® In My Body có thể thu được lợi ích theo rất nhiều cách. Sản phẩm được bảo chứng với hiệu quả chi phí lâu dài, tạo ra năng suất, độ bền, độ an toàn với chi phí vận hành thấp. Bên cạnh đó, thiết kế tối ưu trọng lượng và sử dụng thép chịu mài mòn Hardox® giúp tăng khả năng chịu tải cho trọng tải cũng như tiết kiệm nhiên liệu ra vào.

Ông John Kuan, Giám đốc quốc gia khu vực Đông Nam Á, SSAB cho biết: "Chi phí bảo trì, thời gian ngừng hoạt động và sửa chữa được giữ ở mức tối thiểu, ngoài ra tuổi thọ lâu dài còn đảm bảo hiệu quả công việc và giá trị bán lại cao về lâu dài. Đối với các ngành khai thác, xây dựng, khai thác đá, làm đường, tái chế, phá dỡ hoặc nông nghiệp, đây là những đổi mới và cải tiến có thể đủ sức đánh bật đối thủ của các bạn".

Hiện diện toàn cầu - Dấu ấn chất lượng

Với hơn 500 thành viên tại 60 quốc gia, chương trình Hardox® In My Body đã và đang giúp các doanh nghiệp khai phá những giới hạn mới thông qua sự hỗ trợ toàn diện từ SSAB. Bên cạnh các thiết bị chất lượng cao được xác thực và có thể truy xuất nguồn gốc, công ty cũng hỗ trợ các thành viên mở rộng sang nhiều thị trường mới với các chương trình khuyến mãi tăng cường trên các kênh kỹ thuật số của họ.

Cộng đồng phát triển đi kèm với chất lượng và sự an tâm về việc cung cấp những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng nhờ tận dụng kiến thức chuyên môn của SSAB về công nghệ vật liệu, ứng dụng và phương pháp sản xuất, cùng với quyền truy cập ưu tiên, thông tin trực tiếp cũng như những đề xuất về cải tiến mới nhất trong thép mài mòn .

Để có thể mua sản phẩm Hardox® chính hãng, hãy liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất SSAB. SSAB là nhà sản xuất thép tấm chịu mài mòn Hardox® duy nhất.

Giới thiệu về SSAB

SSAB là công ty sản xuất thép có trụ sở tại Bắc Âu và Hoa Kỳ SSAB cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng, được phát triển dựa trên sự cộng tác chặt chẽ với khách hàng để tạo nên một thế giới mạnh mẽ hơn, nhẹ nhàng hơn và bền vững hơn. Nhân viên của SSAB có mặt tại hơn 50 quốc gia cùng các cơ sở sản xuất tại Thụy Điển, Phần Lan và Mỹ. SSAB được niêm yết trên sàn Nasdaq Stockholm và có niêm yết thứ cấp trên sàn Nasdaq Helsinki.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.ssab.com. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên các tài khoản mạng xã hội chính thức của chúng tôi: FacebookInstagramLinkedInTwitter, và YouTube.

nguồn: SSAB