HONOR CÔNG BỐ RA MẮT DÒNG HONOR MAGIC4 SERIES HOÀN TOÀN MỚI TRÊN TOÀN THẾ GIỚI TẠI MWC 2022

Lan toả sức mạnh của Magic đến người dùng khắp thế giới với nỗ lực bổ sung điện thoại thông minh cao cấp mới, đồng hồ thông minh và tai nghe nhét tai vào dòng sản phẩm của HONOR
HONOR
2022-03-02 17:19 1448

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 02/03/2022 /PRNewswire/ -- Thương hiệu công nghệ toàn cầu HONOR hôm nay đã công bố dòng sản phẩm cao cấp hoàn toàn mới tại Triển lãm di động toàn cầu Mobile World Congress 2022. Dẫn đầu là thành viên mới nhất trong dòng điện thoại thông minh hàng đầu của HONOR, HONOR Magic4 Series hoàn toàn mới gồm HONOR Magic4 và HONOR Magic4 Pro. Các thiết bị mới đầy cách mạng này sở hữu công nghệ tối tân, những đột phá mới trong thiết kế, màn hình, chụp ảnh, quay phim, hiệu suất và quyền riêng tư của điện thoại thông minh. HONOR cũng công bố HONOR Watch GS 3 và HONOR Earbuds 3 Pro hoàn toàn mới để bổ sung thêm vào danh mục các sản phẩm cuộc sống thông minh của hãng.

Honor công bố ra mắt dòng honor magic4 series hoàn toàn mới trên toàn thế giới tại MWC 2022

Ông George Zhao, Giám đốc điều hành của HONOR Device Co, Ltd cho biết: "Tại HONOR, chúng tôi luôn tự hỏi bản thân rằng, công ty có thể làm gì để giải quyết những vấn đề khó khăn của người dùng và tạo ra trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho họ? Dòng HONOR Magic cao cấp của chúng tôi phô diễn thế nào là công nghệ tân tiến thực sự và là minh chứng cho thái độ cầu tiến, không ngừng thách thức các tiêu chuẩn trong ngành của chúng tôi. Với nỗ lực tái định nghĩa thiết kế, màn hình, camera, hiệu suất và bảo mật xuất sắc, sứ mệnh của dòng HONOR Magic4 Series hoàn toàn mới lần này là giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải và mang đến trải nghiệm diệu kỳ cho người dùng khắp thế giới.

Giới thiệu dòng HONOR Magic4 Series hoàn toàn mới

Với thiết kế đối xứng đặc trưng, màn hình nâng cao trải nghiệm hình ảnh, khả năng chụp ảnh và quay phim đột phá, hiệu suất vượt trội và các tính năng bảo mật toàn diện, HONOR Magic4 Series sẽ là cột mốc đưa dòng sản phẩm Magic hàng đầu của HONOR lên một tầm cao hoàn toàn mới.

Sản phẩm hàng đầu với hiệu suất vượt trội được hỗ trợ bởi chiip Snapdragon 8 Gen 1 hoàn toàn mới

Được trang bị Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 5G Mobile Platform hoàn toàn mới[1], dòng HONOR Magic4 Series sở hữu sức mạnh và hiệu suất ưu việt. AI Engine thế hệ thứ 7 của Qualcomm và Kiến trúc CPU Cortex-X2 hàng đầu trong ngành là sức mạnh giúp dòng HONOR Magic4 Series có tốc độ xử lý cực nhanh cùng mức hiệu suất cao. So với thế hệ trước, HONOR Magic4 Series tăng 20% hiệu suất CPU, 30% hiệu suất GPU và khả năng AI tăng gấp 300%. Bên cạnh RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB để đảm bảo người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm sử dụng mượt mà và ổn định,

HONOR Magic4 Series còn được hỗ trợ bởi HONOR Turbo Engines mạnh mẽ giúp tối đa hóa khả năng của bộ chip, xứng danh với hiệu suất hàng đầu đích thực. HONOR OS Turbo X đảm bảo phần cứng và phần mềm kết hợp liền mạch để cải thiện độ mượt, chống suy giảm và độ tiêu thụ pin. Được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất chơi game, HONOR mang công nghệ AI Super Rendering đầu tiên trong ngành vào game di động qua GPU Turbo X. GPU này cung cấp tốc độ khung hình và kết nối mạng cực kỳ cao, ít toả nhiệt và giảm độ trễ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người chơi về chất lượng chơi game cao và đồ họa mượt mà.

Thiết kế đối xứng với màn hình cong bốn cạnh

HONOR Magic4 Pro có thiết kế đối xứng "Eye of Muse" đặc trưng của HONOR với Màn hình LTPO 4 góc cong 6,81 inch[2] và viền siêu mỏng cho trải nghiệm xem thực sự đắm chìm và cầm nắm thoải mái.

Màn hình HONOR Magic4 Pro có thể hiển thị lên đến 1,07 tỷ màu và hỗ trợ 100% DCI-P3, chiêu đãi người dùng với bảng màu sắc sắc nét hơn, chân thực hơn như trong rạp chiếu phim cùng trải nghiệm chơi game sống động hơn. Với nguồn video HDR 10+, từng khung hình được xem trên HONOR Magic4 Pro trở nên sống động hơn nhờ dải tần nhạy sáng lớn hơn và hiển thị màu sắc tốt hơn. Màn hình LTPO thế hệ mới và công nghệ HONOR MotionSync của HONOR Magic4 Series mang đến tốc độ làm mới thông minh từ 1Hz đến 120Hz, có thể điều chỉnh theo các loại nội dung khác nhau, đảm bảo tăng hiệu quả sử dụng điện năng và trải nghiệm giải trí mượt mà.

HONOR Magic4 Pro cũng sở hữu khả năng chuyển đổi tự động và thời gian thực từ SDR sang HDR cùng tốc độ khung hình cải tiến có bù trừ chuyển động dựa trên công nghệ MEMC. Điều này đã tạo nên trải nghiệm xem chân thực và đắm chìm hơn cho tất cả các loại nội dung, bao gồm video độ phân giải cao - đồ họa công nghệ, phim, trò chơi điện tử và còn hơn thế nữa.

HONOR Magic4 Series cực kỳ phù hợp với những người nhìn màn hình lâu nhờ có chức năng Điều chế độ rộng xung (PWM) 1920Hz, là PWM cao nhất từng có trong màn hình LTPO, giúp bớt mỏi mắt và mang lại trải nghiệm xem thoải mái ngay cả trong môi trường thiếu sáng.  HONOR Magic4 Pro cũng được chứng nhận IP68[3], cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả khỏi bụi, mưa và nước, đồng thời có thể ngâm trong nước ở độ sâu 1,5m trong 30 phút.

Hệ thống ba camera với Công nghệ chụp ảnh điện toán Ultra-Fusion

Mẫu điện thoại HONOR Magic4 Pro nâng cao tiêu chuẩn của ngành qua sự kết hợp ba camera mạnh mẽ gồm một camera rộng 50MP có cảm biến màu 1/1,56 inch[4], một camera siêu rộng 50MP 122o và camera chụp từ xa qua kính tiềm vọng 64MP[5] , tất cả đều áp dụng Công nghệ chụp ảnh điện toán Ultra-Fusion tốt nhất cho phép thiết bị tạo ra hình ảnh có độ phân giải cao với độ sắc nét tuyệt đẹp, ngay cả khi được chụp từ xa.

Công nghệ chụp ảnh điện toán nhiều camera cho phép kết hợp nhiều khoảng tiêu cự, từ đó đem đến khả năng chụp ảnh xuất sắc. Camera rộng 50MP và Camera siêu rộng 50MP giúp tăng 65% độ sắc nét và rõ ràng của ảnh nhờ Công nghệ chụp ảnh điện toán. Khi áp dụng tính năng chụp ảnh điện toán kết hợp với camera rộng, camera chụp từ xa qua kính tiềm vọng 64MP có khả năng Zoom quang học 3,5x và Zoom kỹ thuật số 100x, nâng cao độ sắc nét và rõ ràng của hình ảnh thêm 160%.

HONOR cũng đã tạo nên một bước tiến mới trong công nghệ nhiếp ảnh qua tính năng ghi hình video. Dựa trên Thuật toán ghi hình và Công nghệ chụp ảnh điện toán chuỗi kép của HONOR, điện thoại HONOR Magic4 Pro có thể bắt được những hình ảnh chất lượng rất cao khi đang ghi hình video mà không bị giới hạn bởi chất lượng quay video giống như trên các điện thoại thông minh khác.

Quay phim điện ảnh với tính năng Magic-Log Movie Master

Với tính năng HONOR Magic-Log Movie Master và AI Film Effects, dòng HONOR Magic4 có thể mang đến những cảnh quay chất lượng điện ảnh cùng khả năng ghi hình video Log 4K 10-bit đầu tiên trong ngành ở tốc độ 60 khung hình/giây, vượt qua tiêu chuẩn khác của ngành.

Định dạng Log thường được sử dụng để quay phim chuyên nghiệp, cho phép người dùng cải thiện hình ảnh video với tông màu điện ảnh đạt độ sắc nét HDR. Được trang bị khả năng Cinematic 3D LUT (Look Up Table), dòng HONOR Magic4 với định dạng Magic-Log giúp người dùng chỉnh sửa video với các sắc màu điện ảnh đẹp ngây ngất, cho phép những nhà làm phim nghiệp dư đưa màu sắc và không khí Hollywood vào các tác phẩm của mình.

Sạc không dây 100W mạnh mẽ

Điện thoại HONOR Magic4 Pro chạy pin 4600mAh cực lớn[6]với sự kết hợp tính năng Sạc siêu nhanh mạnh mẽ của HONOR cho thời lượng pin cực dài và khả năng kết nối cả ngày. Với tính năng Sạc siêu nhanh kết nối dây 100W của HONOR[7], điện thoại HONOR Magic4 Pro có thể sạc đầy 100% chỉ trong 30 phút. Điện thoại HONOR Magic4 Pro cũng là thiết bị đầu tiên hỗ trợ công nghệ Sạc siêu nhanh HONOR không dây 100W[8], có thể sạc lên 50% chỉ trong 15 phút.

Trải nghiệm cá nhân hóa diệu kỳ cùng công nghệ Magic UI 6.0

Dòng HONOR Magic4 trang bị công nghệ HONOR Magic UI 6.0 mới nhất trên nền tảng Android 12, cung cấp một loạt các tính năng tùy chỉnh và nâng cao để mang đến trải nghiệm cuộc sống thông minh cho người dùng trên toàn thế giới.

Thông qua nhận thức bối cảnh, dự đoán tài khoản và biểu đồ kiến thức lớn, Magic UI 6.0 cho phép dòng HONOR Magic4 hoạt động như một trợ lý cá nhân, ghi nhớ thói quen sử dụng điện thoại thông minh của người dùng để đưa ra các đề xuất và cập nhật ứng dụng phù hợp, mang lại trải nghiệm được cá nhân hóa thực sự kỳ diệu.

Quyền riêng tư và Bảo mật nâng cao; Ra mắt tính năng cuộc gọi riêng tư

Rò rỉ âm thanh vốn là nỗi thất vọng chung của nhiều người sử dụng điện thoại thông minh nhưng HONOR Magic4 Pro đã cho ra mắt tính năng Cuộc gọi riêng tư hoàn toàn mới[9] được AI hỗ trợ và áp dụng Công nghệ âm thanh định hướng, ngăn chặn rò rỉ âm thanh để đảm bảo sự riêng tư của các cuộc gọi.

Công nghệ âm thanh định hướng gồm công nghệ phân chia tần số mới hỗ trợ truyền âm thanh đồng thời từ mô-đun phát âm thanh trên màn hình và bộ thu. Màn hình kết hợp cùng bộ thu để điều chỉnh âm lượng của âm thanh đến cho phù hợp với các môi trường khác nhau, đảm bảo rằng ngay cả khi bạn ở trong môi trường yên tĩnh như thang máy, những người đứng cạnh bạn cũng không thể nghe thấy tiếng của người gọi.

Hệ thống bảo mật kép của dòng HONOR Magic4 (HTEE + QTEE) là sản phẩm đồng phát triển với Qualcomm dựa trên Nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 8 thế hệ 1, cung cấp các yêu cầu bảo mật nâng cao cho các dịch vụ quan trọng trên toàn thế giới. Dòng HONOR Magic4 cũng được trang bị chip bảo mật độc lập, tăng khả năng bảo mật tối đa đối với mật khẩu và sinh trắc học như khuôn mặt và dấu vân tay. Camera sâu 3D của HONOR Magic4 Pro còn khai thác thêm tính năng sinh trắc học nhận diện khuôn mặt 3D để cung cấp khả năng bảo vệ và an ninh ở mức độ cao.

Điện thoại HONOR Magic4 Pro còn sở hữu Cảm biến âm thanh 3D thế hệ thứ 2 của Qualcomm, mang lại hiệu suất cao nhất thế giới[10], giải pháp bảo mật vân tay mỏng nhất và đáng tin cậy nhất. Với diện tích đầu đọc vân tay lớn hơn 77%, dữ liệu sinh trắc học thu được gấp 1,7 lần và tốc độ nhanh hơn 40% so với thế hệ trước, điện thoại HONOR Magic4 Pro cho phép xác thực một chạm bằng cách sử dụng sóng âm thanh thay vì ánh sáng để nhận dạng và bảo vệ người dùng.

Màu sắc, Giá cả và Tình trạng hàng

Ngoài sắc Đen và Trắng, dòng HONOR Magic4 còn có thêm màu Xanh lam tuyệt đẹp hoàn toàn mới cùng màu Vàng thanh lịch. Những màu sắc cao cấp này thể hiện cho kinh nghiệm tay nghề phong phú của HONOR và bề dày lịch sử trong việc phát triển các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao với thiết kế cao cấp. Nhiều màu sắc hơn sẽ được tung ra trong thời gian thích hợp.

HONOR Magic4 Series sẽ bắt đầu được phân phối từ Quý 2 năm 2022.

Mức giá khởi điểm của HONOR Magic4 và HONOR Magic4 Pro lần lượt là 899 Euro (8 GB+256 GB) và 1099 Euro (8 GB+256 GB).

Giới thiệu Đồng hồ HONOR Watch GS3 hoàn toàn mới và HONOR Earbuds 3 Pro

HONOR cũng trình làng mẫu đồng hồ HONOR Watch GS 3 được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ cơ truyền thống và toát lên phong thái thanh lịch và phong cách bởi kết cấu vật liệu chất lượng như thép không gỉ 316L. Chiếc đồng hồ này sở hữu trọng lượng chỉ 44g và kích thước 10,5mm để đảm bảo người dùng có thể thoải mái đeo cả ngày dài.

HONOR Watch GS 3 đi kèm với một mô-đun cảm biến PPG (Photoplethysmography) tám kênh mới giúp phát hiện các tín hiệu quang học chính xác. Cùng với Công cụ theo dõi nhịp tim AI kết hợp nhiều thuật toán để loại bỏ tiếng ồn khi tập thể dục, HONOR Watch GS 3 cải thiện đáng kể độ chính xác của chức năng theo dõi nhịp tim, cho phép người dùng theo dõi sức khỏe một cách hiệu quả hơn.

Không chỉ hỗ trợ hơn 100 chế độ tập luyện, HONOR Watch GS 3 còn cung cấp khả năng theo dõi tuyến đường chính xác và những lợi ích từ GNSS tần số kép L1/L5 tích hợp sẵn (Hệ thống vệ tinh điều hướng toàn cầu) khi chạy, đạp xe hoặc đi bộ đường dài ngoài trời.

HONOR Watch GS 3 sẽ có ba màu sắc: Midnight Black, Ocean Blue và Classic Gold. Mức giá khởi điểm của HONOR Watch GS 3 là 229 Euro. Thời gian mở bán sẽ được thông báo sau đó một ngày.

Tai nghe HONOR Earbuds 3 Pro hoàn toàn mới cũng được HONOR công bố trong sự kiện lần này. Tai nghe nhét tai âm thanh nổi không dây thực sự (TWS) được trang bị thiết kế trình điều khiển kép, bao gồm một trình điều khiển động đường kính 11mm và một loa tweeter gốm áp điện có độ phân giải cao, mang đồng thời cả âm thanh chi tiết và tinh tế cũng như âm trầm bùng nổ.

Khả năng đo nhiệt độ cải tiến của HONOR Earbuds 3 Pro là tính năng đầu tiên trong ngày có thể giúp người dùng theo dõi chặt chẽ sức khỏe của họ.

HONOR Earbuds 3 Pro giảm âm thanh xung quanh ở các mức độ khác nhau, từ đó mang đến chất lượng âm thanh vượt trội và hiệu suất cuộc gọi với công nghệ Chống ồn chủ động thích ứng (Adaptive ANC) được phát triển đầy đủ và kết nối nâng cao, cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc đắm chìm và âm thanh có chiều sâu khi chơi game hoặc khi tham gia cuộc gọi hội nghị.

HONOR Earbuds 3 Pro sẽ có giá khởi điểm là 199 Euro. Thời gian mở bán sẽ được thông báo sau đó một ngày.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập cửa hàng trực tuyến HONOR tại www.hihonor.com

nguồn: HONOR