Huawei Storage hé lộ ba sản phẩm chủ lực dành cho giải pháp trung tâm dữ liệu toàn diện của Huawei

Huawei
2022-03-04 18:38 3956

BARCELONA, Tây Ban Nha, 04/03/2022 /PRNewswire/ -- Tại Diễn đàn trung tâm dữ liệu toàn diện Huawei diễn ra trong khuôn khổ triển lãm MWC Barcelona 2022 vừa qua, Huawei đã đề xuất tầm nhìn về "Flash-to-Flash-to-Anything (F2F2X)" và ủng hộ sử dụng giải pháp lưu trữ all-flash để tăng tốc trong mọi kịch bản. Sự kiện cũng chứng kiến ba sản phẩm lưu trữ chủ lực mới được ra mắt: OceanStor Dorado All-Flash Storage, OceanProtect Backup Storage và OceanStor Pacific Storage cho giải pháp Trung tâm dữ liệu toàn diện của Huawei.

Tốc độ phát triển của các ứng dụng 5G, Internet vạn vật (IoT) và Trí tuệ nhân tạo (AI) đã thúc đẩy dữ liệu trong ngành tài chính, chính phủ và sản xuất tăng vọt. Điều này đã đẩy các hệ thống lưu trữ đối mặt với vô vàn yêu cầu khắt khe hơn bao giờ hết. Các hệ thống truyền thống không còn đủ sức cung cấp hiệu suất dịch vụ và chi phí vận hành (OPEX) cần để đảm bảo hệ thống CNTT luôn trực tuyến mọi lúc trong mọi điều kiện. Do đó, giải pháp lưu trữ all-flash đã trở thành lựa chọn được ưu chuộng để tăng hiệu quả sản xuất trong nhiều ngành, đặc biệt là dùng vào các giao dịch, phân tích, chia sẻ tệp hiệu suất cao, phát triển và thử nghiệm, khôi phục và sao lưu sau thảm họa cũng như điện toán hiệu suất cao. Ổ đĩa thể rắn (SSD) đang nhanh chóng thay thế ổ đĩa cứng (HDD) nhờ hiệu suất dữ liệu cao hơn và khả năng bảo vệ dữ liệu tốt hơn trong mọi tình huống.

Huawei hé lộ ba sản phẩm chủ lực

Huawei đã tiết lộ ba dòng sản phẩm lưu trữ chủ lực và các giải pháp cho Giải pháp trung tâm dữ liệu toàn diện:

1.  Dòng OceanStor Dorado All-Flash Storage nổi tiếng với độ tin cậy cao và hiệu suất vượt trội đã được áp dụng rộng rãi vào các ứng dụng sản xuất cốt lõi trong nhiều ngành nghề khác nhau. Hệ thống OceanStor Dorado mới ra mắt tại MWC sở hữu các tính năng của ổ cứng mạng (NAS) hoàn toàn mới cùng nhiều tính năng bảo mật khác như hạn ngạch, Chất lượng dịch vụ (QoS) và ngăn chặn phần mềm độc hại. Liên kết cùng nhau để đảm bảo an toàn khi chia sẻ tệp giữa các bộ phận. Các hệ thống Dorado mới cũng áp dụng kiến trúc hệ thống tệp phân tán toàn cầu đa cụm độc đáo và kiến trúc FlashLink chủ lực để mang lại hiệu suất cao hơn 30% so với các công ty cùng ngành. Bên cạnh đó, dòng OceanStor Dorado còn hỗ trợ đồng thời lưu trữ active-active cho mạng vùng lưu trữ (SAN) và NAS để đảm bảo các dịch vụ luôn hoạt động 24/7. Cơ sở hạ tầng lưu trữ Dorado đặc biệt thích hợp đối với tự động hóa thiết kế điện bán dẫn (EDA), nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) và các kịch bản trao đổi dữ liệu tài chính với vai trò cơ sở hạ tầng hiệu quả và đáng tin cậy cho các ứng dụng nhờ sở hữu hơn một nghìn tỷ tệp nhỏ.

2.  Dòng OceanProtect Backup Storage sở hữu công cụ đa luồng giúp tăng tốc đầu cuối và kiến trúc active-active cho độ tin cậy cao. Với thuật toán lặp độ dài biến đổi nội tuyến đột phá và các thuật toán nén dựa trên tính năng, giải pháp mang đến tốc độ sao lưu dữ liệu cao gấp hơn ba lần và tốc độ khôi phục dữ liệu cao hơn năm lần so với các sản phẩm cạnh tranh cùng tỷ lệ giảm dữ liệu cao đạt 72:1. Ngoài ra, OceanProtect Backup Storage còn cung cấp giải pháp ngăn chặn phần mềm độc hại toàn diện để giúp người dùng bảo vệ dữ liệu tránh được các cuộc tấn công.

3.  Dòng OceanStor Pacific Mass Data Storage chính là bước tiến phá vỡ ranh giới về hiệu suất, giao thức và dung lượng dành cho các ứng dụng phân tích dữ liệu hiệu suất cao (HPDA). Đây là dòng lưu trữ duy nhất trong ngành hỗ trợ tải kết hợp, hay nói cách khác một hệ thống OceanStor Pacific có thể được sử dụng cho các ứng dụng HPDA, dữ liệu lớn, video, sao lưu và lưu trữ cùng một lúc. Hệ thống OceanStor Pacific mới cải thiện hiệu quả sử dụng bộ nhớ lên tới 30% trong các tình huống HPDA thông qua tối ưu hóa thuật toán và các kỹ thuật nén dữ liệu. Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ xử lý dữ liệu lớn gần thời gian thực và rút ngắn thời gian phân tích 100 tỷ bộ dữ liệu từ vài ngày xuống chỉ còn vài phút, từ đó tăng tốc đáng kể vào việc phát triển ứng dụng.

Để biết thêm thông tin về Huawei OceanStor Storage, vui lòng truy cập https://e.huawei.com/en/products/storage

Triển lãm MWC Barcelona 2022 sẽ diễn ra từ 28/2 đến 3/3 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Gian triển lãm của Huawei Enterprise được đặt tại khán đài 1H50, Sảnh 1 của trung tâm Fira Gran Via. Để biết thêm chi tiết về chuyển đổi kỹ thuật số của các ngành công nghiệp, vui lòng truy cập: Doanh nghiệp Huawei tại MWC 2022 | Cùng nhau tạo ra giá trị mới

nguồn: Huawei