Casio phát hành mẫu đồng hồ MT-G chống sốc với cấu hình mỏng hơn

cùng cấu kiện mỏng và cấu trúc chống va đập hoàn toàn mới
CASIO COMPUTER CO., LTD
2022-03-15 09:00 3608

TOKYO, 15/03/2022 /PRNewswire/ - Casio Computer Co., Ltd. mới đây đã chính thức ra mắt phiên bản mới nhất bổ sung vào dòng đồng hồ chống sốc G-SHOCK mang tên MTG-B3000. Cấu kiện mỏng hiện đại cùng cấu trúc chống va đập là sự cải tiến bổ sung thậm chí còn tinh giản hơn cho dòng đồng hồ MT-G vốn nổi tiếng với cấu trúc tận dụng tối đa các đặc tính của cả kim loại và nhựa.

MTG-B3000BD-1A2

Bộ đôi MTG-B3000 là tuyệt tác kết hợp giữa cấu kiện mỏng hiện đại và cấu trúc chống sốc để tạo nên một chiếc đồng hồ chống sốc tinh giản với vỏ mỏng hơn 2mm so với mẫu trước đó.*

* MTG-B1000

Casio đã tận dụng tối đa công nghệ gắn mật độ cao để phát triển cấu kiện mỏng nhất cho đồng hồ bấm giờ năng lượng mặt trời G-SHOCK, đồng thời sử dụng cấu trúc Bảo vệ lõi kép tân tiến vượt trội nhằm tạo ra cấu trúc chống sốc hoàn toàn mới phù hợp với cấu kiện mỏng hoàn toàn mới lần này. Cấu trúc bảo vệ mới phát triển bảo vệ cấu kiện với vỏ nhựa được gia cố bằng carbon và bao bọc bên ngoài bằng các thành phần kim loại, qua đó vẫn giữ lại được vẻ ngoài và kết cấu kim loại nhưng gọn nhẹ hơn, đồng thời bảo vệ cấu kiện hiệu quả nhờ mặt sau có các cạnh nhô lên.

Toàn bộ quy trình ép, cắt và đánh bóng được lặp đi lặp lại để đảm bảo chế tác nên phần vỏ thép không gỉ có mặt sau nhô lên trên ở dạng 3D. Các mặt nhô cao bảo vệ núm và các nút cũng như tai để cố định dây đeo. Tất cả những thiết kế và công nghệ tiên tiến này đã tạo ra một chiếc đồng hồ kim loại với vỏ chỉ dày 12,1mm, mang đến cảm giác cực kỳ thoải mái khi đeo.

Chức năng nổi bật của MTG-B3000 là tính năng hiệu chuẩn được điều khiển bằng sóng vô tuyến và kết nối Liên kết điện thoại thông minh qua Bluetooth®. Đồng hồ kết nối với ứng dụng dành riêng cho điện thoại thông minh CASIO WATCHES để tự động điều chỉnh thời gian chính xác cùng hệ thống sạc năng lượng mặt trời và đèn LED với độ sáng cao để tăng thêm sự tiện lợi.

MTG-B3000B-1A / MTG-B3000BD-1A / MTG-B3000BD-1A2

Cấu kiện mỏng cải tiến / Cấu trúc chống sốc mới ở nắp lưng với các cạnh nhô lên

nguồn: CASIO COMPUTER CO., LTD