Changhong, nhà sản xuất thiết bị gia dụng Trung Quốc mang đến phiên Hội chợ Canton lần thứ 131 trực tuyến với đầy đủ các dòng sản phẩm

Changhong
2022-04-18 14:05 3782

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc,18/04/2022 /PRNewswire/ - Hội chợ Canton lần thứ 13 chính thức khai mạc vào ngày 15/04/2022. Nhà sản xuất thiết bị gia dụng Trung Quốc Changhong đã có mặt tại triển lãm với đầy đủ các dòng sản phẩm, bao gồm một loạt các thiết bị gia dụng hỗ trợ 5G và thân thiện với môi trường, TV M8-series, điều hòa không khí kiểu Eva, tủ lạnh Space Pro và máy giặt.

Truy cập Phòng triển lãm trực tuyến của Changhong tại: https://www.cantonfair.org.cn/en-US/shops/451692550933632?keyword=&_t=T8x&_t=7jl#/

Ngoài hoạt động trưng bày các dòng sản phẩm của công ty tại phòng triển lãm VR và địa điểm triển lãm trực tuyến, Changhong sẽ tổ chức một số buổi ra mắt sản phẩm mới và các sự kiện phát trực tiếp, cho phép người mua hàng quan tâm có được bản giới thiệu đầy đủ, chi tiết về từng sản phẩm và tính năng của sản phẩm. Là sự kiện trực tuyến, tất cả các cuộc triển lãm và nhà triển lãm sẽ hoạt động 24/24. Người mua có thể xem sản phẩm, tham gia thương thảo và đặt mua sản phẩm bất kỳ lúc nào theo mọi múi giờ, loại bỏ rảo cản về thời gian và địa lý.

Changhong đã tận dụng kiến thức hiểu biết về Internet vạn vật (IoT), dữ liệu lớn và 5G vào quá trình nghiên cứu, phát triển và sản xuất để tạo ra những sản phẩm theo xu hướng, cải thiện trải nghiệm người dùng, chẳng hạn như TV thông minh M8-series, Điều hòa không khí kiểu Eva đầu tiên có thể phản hồi lệnh thoại bằng nhiều ngôn ngữ mà không cần kết nối với thiết bị trực tuyến, tủ lạnh và máy giặt Space Pro, cả hai dòng sản phẩm đều được trang bị công nghệ siêu mỏng hàng đầu thế giới.

Bất chấp những bất ổn khác nhau trên toàn thế giới, hoạt động kinh doanh của Changhong bên ngoài thị trường Trung Quốc vẫn cho thấy dấu hiệu của sự phục hồi. Năm 2021, hoạt động kinh doanh ở nước ngoài của nhà sản xuất này đã phá vỡ mọi kỷ lục đạt được trước đó, với doanh thu bán thiết bị gia dụng có nguồn gốc từ Trung Quốc tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi doanh số bán sản phẩm mang thương hiệu CHiQ tăng 20%.

Changhong đã không ngừng tối ưu hóa hơn nữa các kênh bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến, đồng thời đẩy nhanh việc thiết lập các kênh bổ sung ở thị trường nước ngoài cũng như tạo danh mục sản phẩm tùy chỉnh cho đối tượng nhân khẩu học trên các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu toàn cầu.

Tính đến cuối năm 2021, thương hiệu CHiQ của Changhong, với đa dạng các dòng sản phẩm mang tính cạnh tranh hơn, đã có mặt trên 20 quốc gia/khu vực và 40 nền tảng thương mại điện tử. Doanh thu bán hàng trong mảng kinh doanh thương mại điện tử của công ty đã ghi nhận mức tăng hơn 40% so với cùng kỳ năm trước. Dòng TV và tủ lạnh mang nhãn hiệu CHiQ đã dẫn đầu các sản phẩm bán chạy nhất trên nền tảng Amazon của Châu Âu, cũng như trên nền tảng Shopee và Lazada có trụ sở tại Đông Nam Á.

nguồn: Changhong
Related Stocks: