Huawei Cloud tiếp tục phát triển nhanh chóng và nâng cấp toàn diện theo hình thức dịch vụ

HUAWEI CLOUD
2022-04-30 06:31 3801

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 30/04/2022 /PRNewswire/ -- Tại Hội nghị thượng đỉnh Các nhà phân tích Toàn cầu 2022 của Huawei diễn ra vào ngày 27/04, Huawei Cloud tổ chức phiên thảo luận "Tập trung vào kỹ thuật số để phát triển toàn diện theo hình thức dịch vụ", thông báo tiến độ kinh doanh năm 2021 và công bố kế hoạch tăng cường đầu tư vào mô hình Phát triển toàn diện theo hình thức dịch vụ.

Huawei Cloud công bố những thành tựu đổi mới và kế hoạch dịch vụ tại HAS 2022. Dưới đây là một số thông tin nổi bật:

1 Chiến lược

Jacqueline Shi, Chủ tịch Bộ phận Dịch vụ Bán hàng và Tiếp thị Toàn cầu của Huawei Cloud, cho biết trong năm 2021, Huawei Cloud duy trì tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và không ngừng tạo ra những đột phá với nguồn khách hàng chính tăng 59%, doanh thu trung bình của một khách hàng (ARPU) tăng 33% và khối lượng giao dịch trên Marketplace tăng 105%. Năm 2022, Huawei Cloud sẽ chú trọng hơn nữa vào chiến lược "Tập trung vào kỹ thuật số để phát triển toàn diện theo hình thức dịch vụ", bao gồm: Cơ sở hạ tầng theo hình thức dịch vụ cung cấp khả năng tiếp cận toàn cầu, Công nghệ theo hình thức dịch vụ tạo điều kiện để đổi mới một cách dễ dàng, Chuyên môn theo hình thức dịch vụ tạo nên thành tựu xuất sắc chung cho toàn công ty.

Bà Jacqueline Shi, Chủ tịch Bộ phận Dịch vụ Bán hàng và Tiếp thị Toàn cầu của Huawei Cloud

2 Thành tựu

Huawei Cloud liên tục tạo ra những bước tiến đột phá trong lĩnh vực Internet và doanh nghiệp. Sự đổi mới công nghệ và sự cộng tác đám mây-đám mây của Huawei Cloud phục vụ 80% trong tổng số 50 công ty Internet hàng đầu Trung Quốc, giúp họ đạt được mức tăng trưởng chất lượng cao. Sự hợp tác giữa Huawei CloudHuawei Cloud Stack tạo ra một hệ sinh thái đa đám mây phục vụ các tổ chức chính phủ và doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu trong nhiều giai đoạn khác nhau của quá trình dịch chuyển qua đám mây. Huawei Cloud đã phục vụ hơn 600 đám mây chính phủ điện tử, 6 ngân hàng lớn, 12 ngân hàng thương mại cổ phần, 5 tổ chức bảo hiểm hàng đầu Trung Quốc và hơn 30 sân bay thông minh.

3 Chiến lược mới

Năm 2021, Huawei Cloud đề xuất mô hình Phát triển toàn diện theo hình thức dịch vụ. Năm 2022, Huawei Cloud cải tiến chiến lược này lên một tầm cao mới.

Đối với Chuyên môn theo hình thức dịch vụ, Huawei Cloud chắt lọc kinh nghiệm chuyên sâu trong đổi mới chung và chuyển đổi kỹ thuật số thành MacroVerse aPaaS nhằm điều chỉnh sự đổi mới sao cho phù hợp với các tình huống. Huawei Cloud nêu lên ba thách thức trong quá trình dịch chuyển đám mây: thiếu tinh thần sẵn sàng, phương pháp luận và khả năng sử dụng, từ đó đưa ra kế hoạch về cơ sở hạ tầng đám mây, đám mây hóa ứng dụng, hỗ trợ dữ liệu và chuyển đổi kỹ thuật số để giúp các doanh nghiệp nắm bắt hành trình đám mây một cách dễ dàng, suôn sẻ và hiệu quả.

4 Hệ thống đường ống dữ liệu

Về Công nghệ dưới dạng dịch vụ, Huawei Cloud phát triển ứng dụng MetaStudio cho nội dung kỹ thuật số, ModelArts MLOps để phát triển AI, DevCloud để xây dựng phần mềm và đường ống quản trị dữ liệu, cung cấp SaaS cho các ngành để tạo ra giá trị lớn hơn trên đám mây.

Phạm vi độ trễ 50 ms

Đối với Cơ sở hạ tầng theo hình thức dịch vụ, Huawei Cloud cung cấp KooVerse. Huawei Cloud và các đối tác vận hành 65 vùng sẵn sàng tại 27 khu vực địa lý, bao phủ hơn 170 quốc gia và khu vực. Huawei Cloud sẽ triển khai các trung tâm dữ liệu toàn cầu tại 7 khu vực và 42 quốc gia trọng tâm, đồng thời xây dựng các nút POP mới, cải thiện hiệu suất truy cập mạng của từng khu vực dịch vụ và tạo vùng phủ sóng đám mây chỉ với độ trễ 50 ms.

Ngoài ra, Huawei Cloud sẽ tăng cường đầu tư vào thị trường công nghiệp và đổi mới dịch vụ sâu rộng trong các lĩnh vực như cộng tác đám mây-đám mây, Go-Global và Internet công nghiệp, cung cấp cho khách hàng những công nghệ và dịch vụ tốt hơn để có thể mở rộng không gian kinh doanh.

Trong tương lai, Huawei Cloud sẽ đổi mới hơn nữa và làm việc với khách hàng, đối tác và nhà phát triển để nắm bắt tiềm năng "Tập trung vào kỹ thuật số để phát triển toàn diện theo hình thức dịch vụ", xây dựng nền tảng đám mây cho một thế giới thông minh.

nguồn: HUAWEI CLOUD