Hội chợ Canton lần thứ 131: phát triển bền vững đối với lĩnh vực thương mại nhằm thúc đẩy khả năng phục hồi kinh tế toàn cầu

Canton Fair
2022-05-04 21:47 12298

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 04/05/2022 /PRNewswire/ -- Hội chợ Canton lần thứ 131, được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 24/04, đã mở rộng mạng lưới tiếp thị và bán hàng toàn cầu nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác thương mại bền chặt giữa người bán và người mua. Lượng người tham gia Hội chợ mùa xuân ghi nhận con số kỷ lục, đạt 536.000 khách hàng nước ngoài từ 228 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, tăng 41,8% so với Hội chợ lần thứ 130.

Phát hành tin tức đa kênh tại đây: https://www.multivu.com/players/English/9044851-131st-canton-fair-china/

Với chủ đề "Hội chợ Canton-Chia sẻ toàn cầu", Hội chợ Canton lần thứ 131 đã triển khai tối ưu hóa toàn bộ nền tảng chính thống nhằm thiết lập các khu vực giúp thắt chặt mối quan hệ giữa nhà cung cấp và bên cung ứng, ra mắt sản phẩm mới, kết nối với các tổ chức tham gia triển lãm cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác, xây dựng nền tảng thương mại có độ hiệu quả cao, phổ biến và không giới hạn cho phép người bán và người mua trên toàn cầu ký nhận đơn đặt hàng từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Tổng cộng đã có 25.500 công ty triển lãm đến giới thiệu sản phẩm và thương hiệu tại Hội chợ Canton, trưng bày hơn ba triệu mặt hàng với một phần ba trong số đó là các sản phẩm mới ra mắt. Hai con số này đều là những kỷ lục mới trong lịch sử tổ chức của Hội chợ Canton.

Ông Xu Bing, nhà phát ngôn của Hội chợ Canton kiêm Phó tổng giám đốc Trung tâm thương mại Trung Quốc cho biết: "Rất nhiều sản phẩm thông minh, xanh sạch và thân thiện với môi trường có đăng ký sở hữu trí tuệ độc lập đang dần được ra mắt và phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc, cùng với đó là sự phát triển không ngừng của nhiều công nghệ, quy trình và mô hình tiên tiến hoàn toàn mới. Hội chợ Canton là nền tảng quan trọng giúp phô diễn cho thế giới thấy những thành tựu mới nhất về hoạt động sản xuất, khả năng sáng tạo cùng nhiều công nghệ và thương hiệu tiên tiến của Trung Quốc, thể hiện khả năng phục hồi mạnh mẽ của hoạt động giao thương tại Trung Quốc".

Hội chợ Canton đã sắp xếp 147 công ty hàng đầu khu vực từ 24 tập đoàn thương mại lớn để tổ chức 150 sự kiện ra mắt sản phẩm hoàn toàn mới theo 5 chủ đề chính: công nghệ tiên tiến, sản xuất thông minh, cuộc sống tươi đẹp, sản phẩm xanh sạch và thân thiện với môi trường cùng dịch vụ thương mại.

Ngoài ra, Hội chợ còn có sự góp mặt của 974 công ty từ khu vực Nông thôn mới, mang đến 49.200 sản phẩm đa dạng, đồng thời triển khai ký kết các đơn đặt hàng nhằm thúc đẩy quy mô sản xuất, quảng bá thương hiệu và phát triển các sản phẩm đặc trưng của ngành công nghiệp địa phương.

Nhiều sự kiện nổi bật như "Nhịp cầu thương mại" đã được tổ chức tại Hội chợ Canton nhằm quảng bá hình ảnh của Hội chợ đến 57 quốc gia và các khu vực trên toàn thế giới, với tổng số 4.000 khách hàng nước ngoài tham gia kết nối với các công ty và thương hiệu Trung Quốc. Tám tập phim phát trực tiếp với chủ đề "Khám phá cách nuôi ong và lấy mật tại Hội chợ Canton" đã thu hút lượng người xem đông đảo, đạt 1,48 triệu người xem.

Hội chợ cũng thúc đẩy chương trình đối tác toàn cầu với nhiều thỏa thuận hợp tác với các tổ chức công nghiệp và thương mại từ 14 quốc gia thành viên thuộc RCEP (Hiệp định đối tác kinh tế toàn diện khu vực) đã được ký kết. Hội chợ Canton hiện có 170 đối tác trên toàn cầu và vẫn đang tiếp tục mở rộng mạng lưới toàn cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết: https://www.cantonfair.org.cn/en-US

nguồn: Canton Fair