Mouser Electronics xem xét tầm quan trọng của việc thiết kế bảo mật trong phần 3 của chương trình Cùng nhau hướng tới sự đổi mới (EIT)

Mouser Electronics
2022-06-24 18:51 3780

THƯỢNG HẢI, 22/06/2022 /PRNewswire/ -- Mouser Electronics Inc., nhà phân phối Giới thiệu sản phẩm mới (NPI) đầu ngành với danh mục sản phẩm đa dạng nhất về sản phẩm bán dẫn và linh kiện điện tử™, đã cho ra mắt phần mới nhất của chương trình từng đoạt giải Cùng nhau hướng tới sự đổi mới™. Trong phần này, Mouser tập trung vào tầm quan trọng của việc lồng ghép tính bảo mật vào mọi khâu trong quá trình thiết kế, bắt đầu từ việc lựa chọn lối kiến trúc và nguyên vật liệu. Phần thứ ba mang tới nhiều nội dung đa dạng, bao gồm video mới mang tên Quá khứ, hiện tại và tương lai, blog, bài báo, đồ họa thông tin và một tập mới của podcast Công nghệ trong cuộc sống của chúng ta.

Thuộc khuôn khổ chương trình Cùng nhau hướng tới sự đổi mới 2022, chủ đề mới nhất lần này cung cấp một cái nhìn kịp thời về vai trò ngày một quan trọng của việc thiết kế chú trọng đến tính bảo mật, bao gồm các linh kiện phần cứng sẵn có, các công cụ và kỹ thuật phần mềm mới nhất, cũng như các sản phẩm bảo mật độc lập.

Ông Glenn Smith, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Mouser Electronics cho biết: "Các thiết bị kết nối tiếp tục là các đối tượng có nguy cơ cao rơi vào tầm ngắm của rủi ro bảo mật. Nhận thức được điều này, các kỹ sư đang tăng cường nhiều lớp bảo mật bảo mật ngay từ đầu trong khâu thiết kế phương tiện kết nối, nhà thông minh hay thiết bị đeo trên người. Trong tập mới nhất của chương trình EIT, chúng tôi sẽ tiết lộ một số phương pháp bảo mật mới nhất để giúp các kỹ sư bảo vệ an toàn cho các thiết kế của mình".

Trong tập mới của podcast Công nghệ trong cuộc sống của chúng ta, ông Alan Grau, Phó chủ tịch phụ trách mảng Bán hàng & Phát triển kinh doanh của PQShield đã cùng thảo luận với Giám đốc bộ phận Nội dung kỹ thuật của Mouser, Raymond Yin về các xu hướng bảo mật như xác thực cho các hệ thống nhúng, bảo mật các liên kết không dây để truyền dữ liệu cũng như các sản phẩm và công cụ sẵn có để hỗ trợ kỹ sư có thể bảo mật thiết kế độc quyền.

Ông Grau cho biết: "Khi công nghệ tích hợp vào các thiết bị kết nối ngày càng tiên tiến hơn thì chúng ta càng phải nỗ lực phát triển các hệ thống mạnh mẽ nhằm bảo vệ các thiết bị trên. Tôi rất vui khi được thảo luận cùng ông Raymond về thế hệ tiếp theo của các phương pháp bảo mật, bao gồm cả mật mã hậu lượng tử và hy vọng rằng cuộc trò chuyện của chúng tôi sẽ là nền tảng giúp các nhà thiết kế quan đến tính bảo mật trong thiết kế".

Phần thứ ba cũng sẽ giới thiệu hai bài báo tập trung vào vùng tin cậy IoT và chìa khóa của bảo mật nhúng, cũng như một bức đồ họa thông tin nhằm làm nổi bật vai trò quan trọng của việc bảo mật đối các phương tiện kết nối.

Nội dung về thiết kế bảo mật được các nhà sản xuất quan trọng của Mouser tài trợ gồm Analog Devices, Infineon Technologies, Microchip Technology, NXP Semiconductors, STMicroelectronics và Xilinx.

Các chủ đề sắp tới trong chương trình EIT 2022 sẽ bàn luận về hệ thống giám sát người lái, mạng 5G riêng và rô-bốt di động tự động. Chương trình sẽ giới thiệu nhiều bước tiến phát triển sản phẩm mới khác nhau và khám phá những phát triển kỹ thuật cần thiết để bắt kịp với tốc độ đổi mới trên thị trường.

Được thành lập vào năm 2015, chương trình Cùng nhau hướng tới sự đổi Mouser là một trong những chương trình về linh kiện điện tử nổi bật nhất trong ngành. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/empowering-innovationvà theo dõi Mouser trên Facebook và Twitter.

Để biết thêm tin tức về Mouser, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/newsroom/.

nguồn: Mouser Electronics