Coway đạt hạng "AA" trên bảng xếp hạng tín nhiệm ESG của MSCI

Coway Co., Ltd.
2022-07-25 14:42 1651
  • Coway đạt hạng "AA" trên bảng xếp hạng ESG của MSCI năm thứ 2 liên tiếp nhờ các sáng kiến ESG hiệu quả của công ty

SEOUL, Hàn Quốc, 21/07/2022 /PRNewswire/ -- Mới đây, công ty Coway Co., Ltd., "The Best Life Solution Company" đã vinh dự đạt hạng "AA" trên bảng xếp hạng tín nhiệm ESG quốc gia của MSCI 2022.

MSCI đánh giá xếp hạng ESG theo thang điểm từ AAA (dẫn đầu) đến CCC (chậm phát triển) dựa trên báo cáo phân tích về các sáng kiến quản trị, xã hội và môi trường của công ty. Xếp hạng ESG của MSCI đóng vai trò là chỉ số toàn cầu cho các khoản đầu tư ESG bên cạnh chỉ số FTSE4Good và DJSI.

Thành tích đạt hạng nhì "AA" trong bảng xếp hạng tín nhiệm ESG của MSCI là minh chứng cho vị thế hàng đầu của Coway với nỗ lực giải quyết các vấn đề ESG trong ngành đồ gia dụng. Theo kết quả đánh giá, quản trị doanh nghiệp mạnh mẽ và quản lý rác thải điện tử là hai năng lực đạt điểm xuất sắc.

Coway đã đưa ra nhiều sáng kiến nhằm thể hiện cam kết của công ty đối với môi trường, xã hội và quản trị. Năm 2006, công ty công bố mục tiêu tới năm 2050 không phát thải ròng và cắt giảm 50% lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính vào năm 2030. Năm ngoái, công ty đã thành lập Ủy ban ESG trực thuộc Hội đồng quản trị với trách nhiệm quản lý ESG chiến lược.

Coway luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để giảm thiểu tác động trong suốt vòng đời của sản phẩm đến môi trường, từ khâu thiết kế đến phát triển, bán hàng, tái sử dụng và tái chế. Các sáng kiến của công ty có thể kể đến như phát triển sản phẩm thân thiện với môi trường, sử dụng năng lượng tái tạo, xây dựng chương trình thu hồi chất thải và luân chuyển tài nguyên.

Năm 2021, công ty đã cắt giảm thành công 104,4 tấn phát thải KNK nhờ sản xuất năng lượng mặt trời tái tạo. Coway cũng tái chế được 99% chất thải từ các sản phẩm, dịch vụ cũng như cơ sở kinh doanh thông qua hệ thống tái chế và tân trang. Bên cạnh đó, nỗ lực sử dụng vật liệu tái chế trong phát triển sản phẩm cũng góp phần giảm tiêu thụ tài nguyên.

Một nhân viên tại Coway cho biết: "Chúng tôi luôn thúc đẩy quản lý ESG trên toàn công ty với mục tiêu hoàn thành hiệu suất tài chính cũng như thực hiện trách nhiệm với môi trường và xã hội. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện hệ thống quản lý ESG vì tương lai bền vững của hành tinh".

Bên cạnh Xếp hạng MSCI, Coway còn được nêu tên trong Chỉ số DJSI toàn cầu 6 năm liên tiếp và chỉ số FTSE4Good vào năm 2021. Tại thị trường nước nhà, năm 2021 Coway cũng vinh dự đạt hạng "A" lần thứ 3 liên tiếp trên Bảng xếp hạng ESG do Cơ quan quản lý doanh nghiệp Hàn Quốc (KCGS) đánh giá.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập http://sustainability.coway.co.kr/

Giới thiệu về Coway Co., Ltd.

Thành lập năm 1989 tại Hàn Quốc, Coway - "The Best Life Solution Company" - là công ty hàng đầu về thiết bị gia dụng môi trường với sứ mệnh mang đến cuộc sống lành mạnh và thoải mái cho mọi người thông qua các thiết bị gia dụng tân tiến như máy lọc nước, máy lọc không khí, nắp bồn cầu thông minh và nệm. Kể từ khi thành lập, Coway đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành thiết bị gia dụng môi trường nhờ các hoạt động nghiên cứu, thiết kế và phát triển sản phẩm chuyên sâu, cũng như dịch vụ khách hàng tận tình chu đáo. Công ty đã chứng minh được cam kết về đổi mới thông qua các sản phẩm từng đoạt giải thưởng, đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe gia đình, khả năng cạnh tranh vượt trội về thị phần, đáp ứng trên cả sự mong đợi của khách hàng và khả năng nhận diện thương hiệu. Coway không ngừng đổi mới sáng tạo bằng cách đa dạng hóa các dòng sản phẩm và tăng tốc hoạt động kinh doanh ở nước ngoài tại Malaysia, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Nhật Bản và Châu Âu, dựa trên kết quả kinh doanh thành công tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.coway.com/ hoặc http://newsroom.coway.com.

nguồn: Coway Co., Ltd.
Related Stocks: