Casio: Ra mắt PRO TREK với màn hình LCD hai lớp sử dụng Nhựa sinh khối

CASIO COMPUTER CO., LTD.
2022-07-28 09:00 2174

Đồng hồ thể thao ngoài trời PRO TREK mới với màn hình lớn hiển thị la bàn

TOKYO, 28/07/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Công ty TNHH Casio đã cho ra mắt ba phiên bản mới cho dòng đồng hồ ngoài trời PRO TREK. Tất cả đồng hồ dòng PRG-340 mới đều sở hữu màn hình LCD hai lớp cho phép hiển thị la bàn ở định dạng lớn và dễ đọc.

PRG-340

Các bộ phận bên ngoài của đồng hồ ngoài trời PRG-340 có kết hợp nhựa sinh khối. Đồng hồ sử dụng màn hình LCD hai lớp để hiển thị la bàn định dạng lớn và dễ đọc.

Casio cam kết phát triển sản phẩm thân thiện với môi trường bằng cách chế tạo vỏ, mặt sau, dây đeo và vòng bezel xoay bằng nhựa sinh khối* từ nguyên liệu hạt thầu dầu và ngô. Nhựa sinh khối được sản xuất từ các nguồn tài nguyên tái tạo với hy vọng sẽ thúc đẩy sự chuyển dịch sang nền kinh tế tuần hoàn và hạn chế phát thải khí CO2. Vòng bezel là bộ phận dễ bị va đập, vì vậy bộ phận này được làm bằng nhựa sinh khối mới phát triển và có độ cứng cao hơn.

*Nhựa sinh khối không được sử dụng trong dây kim loại của PGR-340T.

Đồng hồ cũng được trang bị hệ thống sạc Tough Solar giúp chuyển đổi năng lượng hiệu quả từ ánh sáng mặt trời, đèn huỳnh quang và các nguồn khác để cung cấp năng lượng cho đồng hồ, loại bỏ việc phải thay pin thường xuyên.

Đồng hồ mới được thiết kế để dễ dàng sử dụng trong các hoạt động leo núi, đi bộ và nhiều hoạt động ngoài trời khác, đồng thời giúp người dùng dễ dàng theo dõi với màn hình LCD hai lớp. Lớp LCD dưới cùng hiển thị thời gian và các phép đo khác nhau, trong khi lớp trên cùng hiển thị la bàn lớn màu xanh lam. Vòng bezel xoay cũng giúp việc ghi lại các chỉ số trên la bàn trở nên đơn giản. Trong khi đó, các vấu có thể di chuyển cho phép đặt đồng hồ và dây đeo trên bản đồ giấy để giúp người dùng kiểm tra vị trí hiện tại của họ và xây dựng lộ trình di chuyển. Các kiểu đồng hồ mới này còn cung cấp phép đo về góc phương vị la bàn, áp suất khí quyển, nhiệt độ và độ cao chỉ với một nút nhấn.

Mẫu

Màu sắc

Dây đeo

PRG-340-1

Màu đen

Nhựa sinh khối

PRG-340-3

Màu kaki

Nhựa sinh khối

PRG-340T-7

Màu bạc

Hợp kim titan

PRG-340-1, PRG-340-3 và PRG-340T-7

La bàn kỹ thuật số, Áp kế, Cao độ kế

nguồn: CASIO COMPUTER CO., LTD.