Hisense tỏa sáng tại Giải vô địch bóng đá nữ Châu Âu 2022™, dẫn đầu thị trường toàn cầu

Hisense
2022-08-04 14:12 2308

THANH ĐẢO, Trung Quốc, 04/08/2022 /PRNewswire/ -- Là một trong những trận đấu được mong chờ nhất năm 2022, Giải vô địch bóng đá nữ Châu Âu 2022™ khép lại với ngôi vị quán quân thuộc về Đội tuyển Anh, trận đấu chứng kiến số lượng khán giả tới xem kỷ lục 87192 người. Là đối tác đáng tự hào của giải đấu, qua nhiều năm tiếp thị thể thao và đổi mới công nghệ, Hisense đã dẫn đầu về nhận thức thương hiệu và kinh doanh sản phẩm, đặt nền móng vững chắc cho hoạt động mở rộng thị trường và danh tiếng toàn cầu của công ty.

Chiến dịch Remember The Name: Cách Hisense thu hút người hâm hộ tại Giải vô địch bóng đá nữ Châu Âu 2022

Là đối tác toàn cầu của giải đấu, để nâng cao nhận thức và quảng bá bóng đá nữ, Hisense đã thu hút sự quan tâm, theo dõi của người tiêu dùng đối với bóng đá nữ thông qua nhiều chiến dịch tiếp thị khác nhau.

Một trong những chiến dịch bao gồm trả lời câu hỏi, sự kiện nổi bật hàng ngày và các cuộc thi trên mạng xã hội, đồng thời khuyến khích người hâm mộ đăng tải video về tài năng bóng đá để có cơ hội giành được TV Hisense 4K U7. Một số cổ động viên đã may mắn giành được vé xem trận chung kết giải đấu tại Wembley. Chiến dịch đã tiếp cận hơn 6 triệu người, với hơn 400.000 lượt tương tác và hơn 1 triệu lượt xem video.

Để hỗ trợ bóng đá nữ ở cấp cơ sở, Hisense đã quyên góp khoản tiền hoàn lại thông qua chiến dịch #RememberTheName. Những người tiêu dùng đã mua hàng trong chiến dịch có thể tặng khoản tiền hoàn lại cho tổ chức Women in Sport và Hisense tương ứng với số tiền quyên góp của họ.

Hisense cho thấy sự bùng nổ trên sân bóng đá, nâng cao danh tiếng doanh nghiệp và hiệu suất thị trường

Tận dụng các chiến lược tiếp thị và sự công nhận của giải đấu, Hisense đã giới thiệu thành công công nghệ và thế mạnh của công ty cho người tiêu dùng trên toàn thế giới, đồng thời thiết lập mối quan hệ đối tác sâu rộng hơn với các đối tác kinh doanh.

Kể từ khi triển khai những nỗ lực tiếp thị thể thao, Hisense đã nhận được nhiều lời khen ngợi và ủng hộ trên toàn thế giới. Ví dụ, nhu cầu của người tiêu dùng Châu Âu đối với các sản phẩm của Hisense đã tăng lên rất nhiều; nhờ đó, Hisense đã thành lập một trung tâm R&D mới tại Velenje và đầu tư hơn 50 triệu Euro để cung cấp tốt hơn các sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng; Các thương hiệu Châu Âu như Darty và Boulanger, các công ty bán lẻ thiết bị gia dụng và điện tử hàng đầu, trở thành đối tác kinh doanh chính của Hisense. Với nhiều thành tựu kinh doanh, trong nửa đầu năm 2022, doanh thu bán hàng của Hisense International Co., Ltd. đã tăng 5% so với cùng kỳ năm trước, đóng góp to lớn cho sự thành công rực rỡ trong mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh quốc tế của Hisense.

Song song với việc củng cố sức mạnh thương hiệu và mở rộng thị trường toàn cầu, tiếp thị thể thao là chiến lược đóng vai trò quan trọng để Hisense đạt được mức tăng trưởng kinh doanh đáng kể trên toàn cầu. Thông qua năng lực toàn diện, sản phẩm sáng tạo và chiến lược xây dựng thương hiệu, Hisense hiện đang duy trì lợi thế cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

nguồn: Hisense
Related Stocks: