GWM ra mắt thương hiệu HAVAL DARGO tại Nam Mỹ, khơi dậy niềm đam mê với chế độ lái đa dạng

GWM
2022-08-15 09:59 3255

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 15/08/2022 /PRNewswire/ -- Gần đây, GWM ra mắt thương hiệu HAVAL DARGO tại ChilePeru, Nam Mỹ, mang lại trải nghiệm lái xe hoàn toàn mới cho khách hàng địa phương.

Để khách hàng địa phương có cảm nhận thực tế hơn về sức mạnh vượt trội của chiếc xe này, GWM đã tổ chức buổi lái thử HAVAL DARGO đường dài tại Chile. Các mẫu xe lái thử đều là phiên bản được trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh, kết hợp giữa cảm giác lái SUV đô thị và hiệu suất lái SUV địa hình. Lộ trình lái thử xuất phát từ Puerto Montt và kết thúc tại Puerto Varas qua Vườn Quốc gia Alerce Andino, với nhiều môi trường lái xe khác nhau, chẳng hạn như đường vượt địa hình và đường trải nhựa.

Hoạt động trải nghiệm nhiều kịch bản thu hút đông đảo người tham gia lái thử và nhiều phương tiện truyền thông nổi tiếng đã có những bình luận tích cực.

Chileautos, trang web ô tô địa phương hàng đầu, nhận xét: "HAVAL đã giới thiệu chiếc SUV địa hình tương tự và mẫu xe HAVAL DARGO đang trên hành trình chinh phục số đông khách hàng yêu thích mạo hiểm".

Trong quá trình lái thử, HAVAL DARGO cho thấy khả năng vượt địa hình vượt trội, cho phép người lái thử trải nghiệm những điều thú vị khi vượt địa hình. Khả năng vượt địa hình của mẫu xe được tăng cường nhờ trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh thông minh và khóa vi sai điều khiển điện tử cầu sau. Hệ thống dẫn động này có thể giúp điều chỉnh công suất của cả bốn bánh một cách thông minh và hoạt động với khóa vi sai để tận dụng tối đa độ bám của từng bánh, giúp người lái thử vượt qua các môi trường phức tạp một cách dễ dàng.

Một trong những khách hàng tham gia lái thử cho biết: "hiệu suất lái của HAVAL DARGO trên những con đường đồi núi vượt xa mong đợi của tôi, độ bám đường và khung gầm của xe đều rất tuyệt vời. Dòng xe này có thể hỗ trợ ổn định khi vào cua và tạo cảm giác lái xe thoải mái".

Ngoài ra, trong quá trình lái thử trên đường trải nhựa, mẫu xe mang đến trải nghiệm thoải mái vô cùng ấn tượng. Các xe lái thử trang bị nhiều thiết bị thông minh, chẳng hạn như Kiểm soát hành trình thích ứng (ACC) và Hỗ trợ duy trì làn đường (LKA). Những cấu hình này mang đến cho người lái thử sự thoải mái và tiện lợi với sự hỗ trợ của công nghệ. Ví dụ, ACC có thể xác định chính xác khoảng cách với xe phía trước và tự động kiểm soát tốc độ, cho phép người lái tận hưởng cách lái xe thoải mái và thuận tiện hơn.

HAVAL DARGO là sự kết hợp giữa vẻ ngoài mang hơi hướng vượt địa hình cùng nội thất lấy cảm hứng từ công nghệ, mang đến cho những người lái thử cả thiết kế mẫu mã mạnh mẽ và các chi tiết tinh tế. Về phần nội thất, mẫu xe có không gian rộng rãi, được lắp đặt lẫy chuyển số và màn hình điều khiển trung tâm lớn, nâng cao cảm giác tinh tế và không khí thoải mái.

Anh La Tercera, nhà truyền thông có thẩm quyền của Chile nhận xét: "Kiểu dáng độc đáo, nội thất tinh tế và cấu hình công nghệ thông minh phong phú rất thu hút, khiến dòng xe trở nên nổi bật so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường".

Theo dữ liệu bán hàng mới nhất do GWM công bố, HAVAL DARGO đã đạt được kết quả bán hàng xuất sắc vào tháng 07/2022, với doanh số bán hàng toàn cầu tăng tới 45,36% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong thời gian sắp tới, GWM sẽ ra mắt dòng xe này tại các thị trường khác, bao gồm cả các quốc gia Trung Đông, mang đến trải nghiệm lái đa dạng cho nhiều đối tượng khách hàng hơn.

nguồn: GWM