Vantage công bố quan hệ đối tác với UNESCO để hỗ trợ các sáng kiến giáo dục tại Ấn Độ

Vantage
2022-09-21 20:54 1343

SINGAPORE, 21/09/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Vantage, nền tảng giao dịch đa tài sản quốc tế công bố quan hệ đối tác với Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hoá của Liên Hợp Quốc (UNESCO), như một phần trong cam kết xã hội nhằm tăng cường cơ hội giáo dục cho các thị trường mới nổi như Ấn Độ.

Eric Falt, Director and UNESCO Representative for the UNESCO New Delhi Office, and Marc Despallieres, Chief Strategy & Trading Officer at Vantage

[L-R]Yen Sim, Global Branding and Communications Director, Vantage, Eric Falt, Director and UNESCO Representative for the UNESCO New Delhi Office, and Marc Despallieres, Chief Strategy & Trading Officer, Vantage.

Trong quan hệ đối tác này, Vantage đang hỗ trợ "Báo cáo Tình trạng Giáo dục tại Ấn Độ, 2022 – Trí tuệ nhân tạo (AI) trong Giáo dục", được ra mắt hôm nay tại New Delhi, Ấn Độ. Báo cáo đưa ra một số vấn đề thích hợp tại điểm giao thoa giữa AI và giáo dục, bao gồm tiềm năng trí tuệ nhân tạo để trao quyền cho giáo viên và nâng cao hiểu biết của chúng ta về quá trình học tập.

Nhận xét về quan hệ đối tác, ông Marc Despallieres, Giám đốc Chiến lược &Thương mại Vantage, cho biết: "Dấu ấn toàn cầu và sự hiện diện của chúng tôi tại các thị trường mới nổi đã cung cấp cho chúng tôi cái nhìn độc đáo về các vấn đề mà cộng đồng đang phải đối mặt. Dựa trên nền tảng các giá trị chung – hòa nhập và công bằng, chúng tôi mong muốn thúc đẩy mối quan hệ đối tác chiến lược, lâu dài với UNESCO. Là nhà cung cấp dịch vụ tài chính, chúng tôi hỗ trợ phát triển công nghệ mới nổi trong giáo dục, chẳng hạn như AI trong giáo dục và các sáng kiến kiến thức kỹ thuật số cho học sinh, sinh viên và người học ở Ấn Độ, là bước đi đầu tiên mang tính tự nhiên để thực hiện hành trình giáo dục này".

Bàn về vai trò của trí tuệ nhân tạo trong hòa nhập tài chính, ông Eric Falt, Giám đốc kiêm Đại diện UNESCO tại Bhutan, Ấn Độ, MaldivesSri Lanka, cho biết: "Mặc dù có thể thế giới đang phải đối mặt với những thách thức về AI, nhưng chắc chắn rằng AI sẽ thúc đẩy sự phát triển. Với sự gia tăng của CNTT-TT và các nền tảng ngân hàng kỹ thuật số, AI đã tích hợp tài chính vào tình hình thực tế ở Ấn Độ. Giáo dục tài chính và kỹ năng là chìa khóa để cải thiện phúc lợi kinh tế và xã hội của mọi người, đặc biệt là phụ nữ. Do đó, chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Vantage, để cùng nhau chia sẻ cam kết".

Quan hệ đối tác của Vantage với UNESCO New Delhi để hòa nhập hai tổ chức với khát vọng chung là đảm bảo không cá nhân nào bị bỏ lại phía sau. Trong những năm tới, Vantage thiết lập mục tiêu tận dụng chuyên môn tài chính và công nghệ của công ty để hỗ trợ cho các sáng kiến giáo dục của UNESCO tại Ấn Độ, bằng cách tăng khả năng tiếp cận giảng dạy và mang lại lợi ích của nền giáo dục cho những người cần đến nhất.

Quan hệ đối tác chiến lược của Vantage với UNESCO đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong hành trình môi trường, xã hội và quản trị (ESG) doanh nghiệp, chính thức khởi động vào tháng 07/2022. Vantage đã hợp tác với nhà sản xuất truyền thông kỹ thuật số nổi tiếng Supercar Blondie để nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và trao quyền cho phụ nữ trong tuần diễn ra cuộc đua Extreme E ở Sardinia, Ý. Ngoài ra, trong năm nay, công ty đã thực hiện một số hoạt động ESG khác, bao gồm cuộc gây quỹ theo đồng đô la với sự hợp tác của Cao uỷ Liên hợp quốc về Người tị nạn (UNHCR) và cuộc vận động hiến máu toàn cầu trên khắp các văn phòng làm việc.

Giới thiệu về Vantage

Vantage là một nhà môi giới đa tài sản toàn cầu cung cấp dịch vụ nhanh chóng và nhiều tính năng cho phép khách hàng giao dịch CFD trên Forex, Hàng hóa, Chỉ số và Cổ phiếu.

Vantage sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường với hơn 1.000 nhân viên/nhân sự làm việc tại hơn 30 văn phòng trên toàn cầu tính đến hiện tại.

Vantage không chỉ là nền tảng môi giới thông thường, mà còn cung cấp một hệ sinh thái giao dịch uy tín, một ứng dụng giao dịch di động từng đoạt giải thưởngvà một nền tảng giao dịch nhanh chóng và đơn giản hơn, giúp khách hàng tận dụng mọi cơ hội giao dịch. Tải xuống ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

Tự tin giành được các cơ hội trên thị trường khi tham gia

trade smarter @vantage.com

www.vantagemarkets.com

Giới thiệu về UNESCO

Thành lập vào năm 1945 , Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hợp Quốc (UNESCO) thiết lập mục tiêu tìm cách xây dựng nền hòa bình và đối thoại liên văn hóa thông qua giáo dục, khoa học, văn hóa, truyền thông và thông tin. Các chương trình của UNESCO góp phần vào việc đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững được xác định trong Chương trình nghị sự 2030, do Đại hội đồng Liên Hợp Quốc thông qua vào năm 2015.  Là cơ sở thí nghiệm các ý tưởng, UNESCO giúp các quốc gia áp dụng tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời quản lý chương trình thúc đẩy luồng ý tưởng tự do và trao đổi kiến thức.

WEB  |FACEBOOK | INSTAGRAM  | TWITTER YOUTUBE

nguồn: Vantage