HONOR ra mắt HONOR Magic Vs, dòng điện thoại thông minh kiểu gập thế hệ mới và HONOR 80 Series tại Trung Quốc

HONOR
2022-11-24 21:52 3064

Với thiết kế hiện đại, màn hình mang tính cách mạng và hiệu suất vô song, HONOR Magic Vs hoàn toàn mới lạ đặt ra những tiêu chuẩn mới cho dòng điện thoại thông minh kiểu gập

THẨM QUYẾN, Trung Quốc, 24/11/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, thương hiệu công nghệ toàn cầu HONOR đã công bố sự kiện ra mắt HONOR Magic Vs và HONOR 80 Series tại Trung Quốc. HONOR Magic Vs thúc đẩy các tiêu chuẩn ngành về thiết kế, giao diện, hiệu suất và trải nghiệm người dùng, biến đây trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho doanh nghiệp và phục vụ mục đích giải trí. Trao quyền cho những người sáng tạo trẻ tuổi phát huy tiềm năng sáng tạo, dòng HONOR 80 là điện thoại thông minh mới nhất được giới thiệu với dòng sản phẩm N-Series thời thượng của HONOR, cùng khả năng quay phim và chụp ảnh nâng cao.

Ông George Zhao, Giám đốc điều hành HONOR Device Co, Ltd cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu dòng sản phẩm kiểu gập thế hệ tiếp theo của hãng, HONOR Magic Vs, tích hợp những đổi mới đột phá và trải nghiệm người dùng đặc biệt vào một thiết kế thanh lịch và phong cách. HONOR Magic Vs sẽ là mẫu điện thoại thông minh kiểu gập đầu tiên mà chúng tôi sẽ ra mắt tại thị trường nước ngoài và tự tin rằng sản phẩm sẽ mang lại những tiến bộ lớn, thay đổi cách sử dụng điện thoại thông minh của mọi người trên toàn thế giới".

Sản phẩm điện thoại thông minh kiểu gập hàng đầu trong ngành với thiết kế bản lề đột phá

Sản phẩm có thiết kế đặc biệt mỏng nhẹ, HONOR Magic Vs mỏng 12,9mm[1] khi gấp lại và chỉ nặng 261g[2], biến đây trở thành chiếc điện thoại thông minh kiểu gập nhẹ nhất trong ngành hiện nay và rất thuận tiện khi mang theo. HONOR Magic Vs cũng tích hợp một pin cực lớn 5,000mAh[3], dung lượng pin lớn nhất trong cùng một loại điện thoại thông minh kiểu gập hiện tại, để sử dụng trong cả ngày dài. Mang vẻ đẹp hài hòa vào cuộc sống, HONOR Magic Vs sở hữu thiết kế cân đối và liền mạch, tạo nên giao diện và chất lượng cao cấp. Nhờ thiết kế bản lề tinh vi, HONOR Magic Vs gấp lại mà không tạo ra bất kỳ khoảng trống nào và mang đến một màn hình không nếp gấp khi mở ra.

Để có trọng lượng máy nhẹ, HONOR Magic Vs được trang bị bản lề không bánh răng siêu nhẹ được chế tác cẩn thận với công nghệ xử lý đúc một mảnh, giúp giảm đáng kể số lượng thành phần của cấu trúc hỗ trợ được sử dụng trong bản lề từ 92 xuống 4 [4], đồng thời duy trì độ bền và độ chịu lực. Được tạo ra từ vật liệu cấp không gian, bản lề HONOR Magic Vs có thể chịu được hơn 400.000 lần gấp[5], tương đương hơn mười năm sử dụng với 100 lần gấp mỗi ngày, tạo ra một chuẩn mực mới trong thiết kế điện thoại thông minh kiểu gập.

Màn hình kép lớn mang lại trải nghiệm xem đặc biệt

Vượt trội hơn so với các tính năng gấp lại hiện có thường đi kèm với màn hình bên ngoài dài và hẹp, HONOR Magic Vs sở hữu màn hình 6,45 inch[6] khi gấp lại, với tỷ lệ khung hình 21:9 thân thiện với người dùng và tỷ lệ màn hình 90%[7], cho phép người dùng xem nội dung và văn bản đưa vào một cách dễ dàng. Khi mở ra, HONOR Magic Vs mang đến một trải nghiệm giống như máy tính bảng với màn hình nội bộ 7,9 inch cực rộng, là ưu điểm hoàn hảo cho những người dùng tìm kiếm đa tác vụ dễ dàng và với màn hình lớn hơn để thưởng thức tất cả nội dung yêu thích.

HONOR Magic Vs hỗ trợ gam màu 100% DCI-P3 và cung cấp đến 1,07 tỷ màu, cho phép người dùng tận hưởng những hình ảnh tuyệt đẹp với màu sắc chân thực. Với tốc độ làm mới màn hình lên đến 120Hz[8], đảm bảo người xem có trải nghiệm giải trí đắm chìm cho dù là đang xem phim, duyệt web hay chơi game.

Cung cấp các giải pháp tạo nên sự thoải mái cho mắt chuyên nghiệp, HONOR Magic Vs được trang bị công nghệ Dynamic Dimming giúp điều chỉnh độ sáng màn hình một cách thông minh và năng động để giảm tình trạng căng mắt do thời gian nhìn màn hình kéo dài. HONOR Magic Vs cũng mang đến một tính năng hoàn toàn mới - Circadian Night Display, giúp giảm thiểu hiệu quả các tác động tiêu cực của ánh sáng xanh, đồng thời hỗ trợ người dùng cải thiện chất lượng giấc ngủ và có nhiều năng lượng hơn trong ngày. Cả hai màn hình của HONOR Magic Vs đều được trang bị công nghệ điều chỉnh độ sáng PWM 1920Hz để giảm tình trạng nhấp nháy màn hình, đảm bảo trải nghiệm xem thoải mái ngay cả trong môi trường thiếu ánh sáng.

Chụp ảnh điện toán và trải nghiệm âm thanh nâng cao

HONOR Magic Vs có hệ thống ba camera bao gồm Camera chính IMX800 54MP, Camera chính siêu rộng và Macro 50MP và Camera Zoom quang học 3X 8MP, giúp người dùng chụp được những bức ảnh lung linh với chi tiết tuyệt đẹp, mang đến trải nghiệm chụp ảnh và quay phim vượt trội. Nhờ công cụ HONOR Image Engine hỗ trợ AI độc quyền của HONOR, HONOR Magic Vs sở hữu khả năng chụp ảnh điện toán tốt nhất, tạo ra những hình ảnh chất lượng cao trong mọi tình huống.

Hiệu suất sử dụng vô song suốt cả ngày dài

Được trang bị nền tảng di động Qualcomm® Snapdragon® 8+ Gen 1[9], HONOR Magic Vs mang lại hiệu suất sử dụng hàng đầu. Với hiệu năng GPU và CPU nâng cao và hiệu suất điện năng cao hơn, HONOR Magic Vs cho phép trải nghiệm người dùng nhanh hơn và mượt mà hơn. HONOR Magic Vs cũng được trang bị RAM 8GB và bộ nhớ 256GB hoặc RAM 12GB và dung lượng lưu trữ 256/512GB, tăng tốc độ xử lý tổng thể và dung lượng lưu trữ.

Nhờ sự hỗ trợ của HONOR SuperCharge 66W có dây[10], HONOR Magic Vs cho phép người dụng nạp pin 100% chỉ trong vòng 46 phút[11].

Chế độ bảo mật Dual-TEE để nâng cao độ an toàn

HONOR Magic Vs đi kèm với hệ thống bảo mật Dual TEE (Môi trường thực hiện đáng tin cậy) được đồng phát triển với Qualcomm cung cấp bảo vệ cấp phần cứng cho người dùng, đảm bảo tính riêng tư và bảo mật nâng cao. Chạy phiên bản MagiCOs 7.0 mới nhất dựa trên Android 12, HONOR Magic Vs sở hữu một loạt các tính năng thông minh nâng cao để hỗ trợ đa nhiệm, nâng cao năng suất tối đa.

HONOR 80 Series: Người bạn đồng hành mới cho những người đam mê quay vlog

Dòng sản phẩm gồm hai phiên bản HONOR 80 Pro và HONOR 80, HONOR 80 Series đưa tính năng quay vlog di động lên một tầm cao hoàn toàn mới. Tính năng AI Vlog Master đầu tiên trong ngành giúp xác định các tình huống chụp chính xác và đề xuất chế độ chụp phù hợp nhất bao gồm Macro[12], Night[13], Chân dung, Solo Cut, Multi-Video và HDR Video để mang đến trải nghiệm chụp ảnh liền mạch trên dòng HONOR 80.  Được trang bị Công cụ hình ảnh HONOR, HONOR 80 Series tăng cường khả năng xử lý hình ảnh và điều chỉnh phù hợp với các điều kiện ánh sáng khác nhau, cung cấp hình ảnh sống động, tại mọi thời điểm.

Để mang đến trải nghiệm chụp ảnh đặc biệt, HONOR 80 Series được trang bị Camera chính cực rõ nét 160MP tốt nhất, có cảm biến 1/1,56 inch lớn với điểm ảnh 2.24µm có thể chụp được nhiều ánh sáng hơn, mang đến những bức ảnh chất lượng cao với chi tiết tuyệt đẹp, ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

HONOR 80 Pro được trang bị nền tảng di động Qualcomm® Snapdragon® 8+ thế hệ 1[14], với pin dung lượng lớn 4.800mAh, chạy trên MagiCOs 7.0 mới nhất để mang lại hiệu suất hàng đầu nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

Màu sắc, giá thành và tình trạng hàng

HONOR Magic Vs có màu sắc tuyệt đẹp: Màu cam, Xanh lơ và Đen [15]. Từ ngày 23/11, HONOR Magic Vs sẽ có mặt tại Trung Quốc với giá 7.499 NDT.

HONOR 80 Series sẽ có bốn màu sắc thời trang bao gồm Ripple Blue, Sunrise Pink, Emerald Green và Midnight Black. Đặt trước HONOR 80 Series tại Trung Quốc từ ngày 23/11 với giá 2.699 NDT.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập cửa hàng trực tuyến HONOR tại www.hihonor.com.

Giới thiệu về HONOR

HONOR là nhà cung cấp thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Hãng đang quyết tâm trở thành thương hiệu công nghệ mang tính biểu tượng toàn cầu và tạo ra một thế giới thông minh hoàn toàn mới cho tất cả mọi người thông qua các sản phẩm và dịch vụ đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Với tinh thần tập trung chủ đạo vào hoạt động nghiên cứu và phát triển, HONOR cam kết cải tiến công nghệ nhằm trao quyền cho người dân trên toàn cầu có thể vươn xa hơn nữa, giúp họ tự do đạt được cũng như thực hiện được nhiều việc hơn nữa. Mang đến vô vàn các sản phẩm điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop và các thiết bị xách tay chất lượng cao phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, danh mục sản phẩm tân tiến, cao cấp và uy tín của HONOR cho phép người dùng có thể trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập HONOR trực tuyến tại www.hihonor.com hoặc gửi email newsroom@hihonor.com

[1] HONOR Magic Vs có độ dày 12.9mm (màn hình khi gấp lại) và 6.1mm (màn hình khi mở ra). Kích thước sản phẩm có thể thay đổi theo cấu hình, quy trình sản xuất và phương pháp đo lường. Chi tiết thông số kỹ thuật chỉ mang tính tham khảo.

[2] Dữ liệu từ HONOR Labs. Dữ liệu từ HONOR Labs. Dựa trên phiên bản nhẹ nhất có mặt sau giả da. Phiên bản mặt lưng kính nặng 267g. Tổng trọng lượng bao gồm pin. Trọng lượng thực tế có thể thay đổi do cấu hình sản phẩm, quy trình sản xuất và phương pháp đo lường.

[3] Công suất điển hình. Dung lượng định mức là 4900mAh.

[4] Dữ liệu từ HONOR Labs. So với HONOR Magic V, thế hệ cuối cùng của HONOR Magic Vs.

[5] Dữ liệu từ HONOR Labs.

[6] Với thiết kế các góc bo tròn được áp dụng trên màn hình, chiều dài đường chéo của màn hình chính và toàn màn hình là 7,9 inch và 6,45 inch riêng biệt, khi đo theo hình chữ nhật tiêu chuẩn (thực tế diện tích có thể nhỏ hơn một chút).

[7] Dữ liệu từ HONOR Labs.

[8] HONOR Magic Vs hỗ trợ tốc độ làm mới 90Hz trên màn hình khi mở ra và tốc độ làm mới 120Hz trên màn hình khi gấp lại.

[9] Qualcomm và Snapdragon là thương hiệu của Qualcomm Incorporated, được đăng ký tại Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác

[10] Hỗ trợ sạc có dây tối đa 66W sử dụng bộ sạc và cáp 66W HONOR. Tốc độ sạc thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện môi trường và các yếu tố khác.

[11] Dữ liệu từ HONOR Labs.

[12] Chỉ có trên HONOR 80 Pro.

[13] Chỉ có trên HONOR 80 Pro.

[14] HONOR 80 được trang bị nền tảng di động Qualcomm® Snapdragon® 782G. Qualcomm và Snapdragon là thương hiệu của Qualcomm Incorporated, được đăng ký tại Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác.

[15] Tình trạng sản phẩm theo màu có có thể thay đổi theo khu vực.

nguồn: HONOR