Dẫn đầu thị trường xe điện, GWM giới thiệu nhiều mẫu NEV khác nhau tại Thái Lan

GWM
2022-12-01 14:30 2222

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 1/12/2022 /PRNewswire/ -- Với tư cách là "Công ty Công nghệ Thông minh Toàn cầu", GWM mang theo một đội xe điện tiên tiến đến triển lãm xe quốc tế Thailand International Motor Expo 2022 lần thứ 39.

Dẫn đầu thị trường xe điện, GWM giới thiệu nhiều mẫu NEV khác nhau tại Thái Lan

Công ty đang triển lãm mẫu xe ORA Grand Cat mang kiểu dáng bóng bẩy hơn, SUV HAVAL H6 Hybrid mới, xe địa hình TANK500 HEV và một số mẫu xe phổ biến khác của Thái Lan.

Buổi ra mắt đầu tiên của ORA Grand Cat tại Thái Lan

Đây là buổi ra mắt đầu tiên của ORA Grand Cat tại Thái Lan, mẫu coupe thuần điện cao cấp đầu tiên đến từ thương hiệu ORA. Thiết kế ngoại thất nổi bật với sự sang trọng và hiện đại, có cửa sổ trời bằng kính, lưới tản nhiệt hút gió chủ động, cánh gió điện và ống xả tổng hợp chống ồn dành cho trải nghiệm lái thể thao.

ORA Grand Cat cũng đi kèm với hệ thống định vị thông minh ORA Autopilot 3.0 giúp mang lại trải nghiệm lái xe thông minh hơn. Nội thất nổi bật với màn hình cảm ứng đa phương tiện 12,3 inch, màn hình hiển thị thông tin lái xe 10,25 inch, 11 loa vô cực với bộ khuếch đại độc lập, ghế lái và ghế hành khách điện tích hợp hệ thống mát-xa và làm mát, mang đến sự thoải mái và sảng khoái tối đa.

Trải nghiệm đẳng cấp phong cách nâng tầm của SUV HAVAL H6 Hybrid mới

GWM đang củng cố thành tích huyền thoại của HAVAL H6, mẫu xe đã giành vị trí dẫn đầu phân khúc SUV cỡ nhỏ trong nước mười tháng liên tiếp (từ tháng 1 đến tháng 10 năm 2022), giới thiệu một phiên bản nâng cao với thiết kế thời trang hơn cũng như sự thoải mái và tiện lợi ở tầm cao mới.

Mẫu SUV HAVAL H6 Hybrid mới rất nổi bật với lưới tản nhiệt phía trước hình sao và các công nghệ tiên tiến hàng đầu trong phân khúc. Chiếc xe được chế tạo trên Nền tảng mô-đun thông minh L.E.M.O.N của GWM, có thể áp dụng trên nhiều loại động cơ khác nhau. Xe được trang bị động cơ tăng áp 1,5 lít kết hợp với động cơ điện và hệ thống hybrid điện DHT đa chế độ.

TANK500 HEV mang đến sự linh hoạt và thú vui của "cuộc sống không giới hạn"

Đánh dấu sự kết hợp giữa nét thanh lịch và sức mạnh cho hệ dẫn động bốn bánh, TANK500 HEV mang đến sự linh hoạt và thú vui của "cuộc sống không giới hạn". Mẫu xe này được trang bị tổ hợp động lực hybrid 2.0T+9HAT (Turbo 2.0 lít+Hộp số tự động thủy lực 9 cấp).

Mẫu xe được trang bị hệ dẫn động bốn bánh thông minh mới nhất và các hệ thống hỗ trợ lái thông minh như TANK Turn giúp dễ dàng cua xe ở những nơi chật hẹp. Khóa vi sai điều khiển điện trước và sau giúp truyền lực bánh xe tránh hiện tượng trượt bánh, cùng nhiều chế độ lái địa hình tự động điều chỉnh khi mặt đường lái thay đổi.

Elliot Zhang, Chủ tịch GWM ASEAN, cho biết: "Kể từ khi chính thức ra mắt tại Thái Lan vào tháng 2 năm ngoái, GWM, với tư cách là công ty dẫn đầu xEV, đã tuân thủ chiến lược khác biệt hóa để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, trải nghiệm mới cùng công nghệ tiên tiến cho người tiêu dùng Thái Lan".

Hiện tại, GWM đang đẩy mạnh quá trình chuyển đổi năng lượng mới và sẽ giới thiệu thêm nhiều mẫu xe năng lượng mới tới nhiều thị trường hơn, mang lại trải nghiệm di chuyển thông minh và thân thiện môi trường cho người dùng.

nguồn: GWM