RSQUARE thu thập dữ liệu từ 300.000 tòa nhà ở châu Á

RSQUARE
2022-12-22 07:00 2255

SEOUL, Hàn Quốc, 22/12/2022 /PRNewswire/ -- Công ty chuyên về dữ liệu bất động sản thương mại, RSQUARE, công bố đã thu thập thông tin về 300.000 tài sản thương mại trên khắp châu Á, bao gồm Hàn Quốc, Việt Nam và Singapore.

RSQUARE công bố đã thu thập thông tin về 300.000 tài sản thương mại trên khắp châu Á.

Sử dụng nhân viên thu thập dữ liệu của riêng mình, RSQUARE (CEO Lee Yong-gyun) đã xác minh 130.000 tòa nhà văn phòng và bán lẻ, 12.000 trung tâm logistics, 17.000 nhà máy và 23.000 văn phòng công, nhà để xe và công viên. Công ty duy trì một cơ sở dữ liệu kết hợp gồm 182.000 mẩu thông tin ở Hàn Quốc.

Hiện có 115.500 cơ sở dữ liệu về tòa nhà thương mại và công nghiệp ở Đông Nam Á, bao gồm văn phòng, tòa nhà bán lẻ và nhà máy ở Việt Nam (50.500) và văn phòng, tòa nhà bán lẻ ở Singapore (65.000). Bên cạnh việc liệt kê địa điểm, số tầng, diện tích và năm hoàn thành, báo cáo còn cho biết các dữ liệu như chủ sở hữu, người quản lý cho thuê, tình trạng trống và danh sách khách thuê.

Kể từ đầu năm, RSQUARE đã thực hiện một cuộc khảo sát toàn diện về các tòa nhà thương mại, nhà máy và khu phức hợp công nghiệp tại Indonesia, Malaysia và Thái Lan. Cơ sở dữ liệu ở nước ngoài dự kiến sẽ còn tăng hơn nữa. Với mục đích duy trì độ chính xác, RSQUARE cập nhật thường xuyên thông tin tòa nhà.

Khối lượng giao dịch tích lũy trong lĩnh vực bất động sản đã vượt con số 7 nghìn tỷ won. Tính đến thời điểm viết bài này, hơn 3 triệu mét vuông bất động sản thương mại đã được đấu nối (theo diện tích trên hợp đồng). Diện tích này còn vượt xa diện tích của Yeouido (2,9 triệu mét vuông). Do đó, các công ty khởi nghiệp đang tìm kiếm văn phòng vừa và nhỏ, cũng như các công ty yêu cầu văn phòng vừa và lớn giờ đây có thể tìm ra giải pháp cho vấn đề này.

Cựu Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông Noh Hyung-wook gần đây đã được bổ nhiệm làm giám đốc độc lập để đảm bảo ổn định nội bộ. Giám đốc độc lập Noh từng là Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch từ năm 2021 đến 2022. Xã hội, môi trường và quản trị doanh nghiệp (ESG) được coi là nền tảng của tăng trưởng bền vững, do đó các công ty hiện được yêu cầu xem xét không chỉ chiến lược tăng trưởng và kinh doanh cốt lõi mà còn cả các chiến lược quản lý tích hợp các giá trị của xã hội và cùng làm việc với các thành viên trong xã hội. Hiện tại, với tư cách là proptech số 1 của Hàn Quốc, RSQUARE đã phát triển để trở thành công ty proptech hàng đầu châu Á và sẽ có thể tìm ra các chiến lược tăng trưởng mới cho công ty.

Giám đốc điều hành của Sisa Journal, tạp chí hàng tuần của Hàn Quốc, đã vinh danh Lee Yong-gyun là một trong "100 nhà lãnh đạo thế hệ mới năm 2022". Sisa Journal đã chọn ra 100 cá nhân sẽ có tầm ảnh hưởng lớn đến Hàn Quốc trong tương lai trên mọi lĩnh vực, bao gồm chính trị, kinh tế, xã hội và văn hóa.

RSQUARE cung cấp phân tích dữ liệu, tư vấn mua/bán đất đai/tòa nhà và quản lý tài sản bất động sản (PM) bằng cách sử dụng dữ liệu đã được thẩm định kỹ lưỡng. Sau khi phân tích dữ liệu thu thập được, công ty dự định mở rộng hoạt động ra khắp Đông Nam Á.

nguồn: RSQUARE